Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Chất Lượng, Uy tín Tuyệt Vời

Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Nhanh Chóng Với Chất Lượng Tuyệt Vời

 

Không ít lần bạn lo lắng trong việc tìm kiếm giáo viên là người nước ngoài. Bạn lo sợ các dịch vụ tìm kiếm không đảm bảo chất lượng? Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV Education. Lý do vì sao hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Cung cấp giáo viên nước ngoài

Việc tiếp cận tiếng Anh đang trở thành mục tiêu quan trọng trước mắt. Chính vì vậy, việc tìm được những giáo viên có thể hỗ trợ bạn trong việc học luôn cần thiết. Đặc biệt để trình độ được cải thiện nhanh chóng nhất, bạn cần có giáo viên là người bạn xử. Tuy nhiên không phải bất cứ ai đều có kinh nghiệm và cách truyền đạt hợp lý. Thấu hiểu nỗi lòng đó, EIV Education luôn cung cấp giáo viên nước ngoài phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Tiêu Chuẩn Giáo Viên Nước Ngoài Tại EIV Education

Trải qua 6 năm trong việc tuyển dụng, EIV Education luôn sẵn sàng cho việc lựa chọn, đào tạo và quản lý giáo viên nước ngoài. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết với mọi khách hàng một chất lượng tương xứng với lòng tin mà khách hàng đã dành tặng cho công ty chúng tôi. Với bất cứ nhu cầu nào về việc tìm kiếm các giáo viên người bản xứ  giàu kinh nghiệm. EIV Education luôn cố gắng hết mình để lựa chọn những giảng viên phù hợp nhất.

 

Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Nhanh Chóng Với Chất Lượng Tuyệt Vời

Các tiêu chuẩn về giáo viên người nước ngoài tại EIV Education

  • Chúng tôi chỉ tuyển dụng giáo viên có 5 quốc tịch hoặc đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa  học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

 

Lợi Ích Khi EIV Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Bạn

 

Đảm Bảo Chất Lượng Bền Vững

Một hiện trạng cho thấy, nhiều trường học hay trung tâm thường không đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy. Từ đây có thể thấy, ngoài nhu cầu có được giáo viên phù hợp. Khách hàng còn quan tâm đến sự quản lý mật thiết với giáo viên. Bởi đôi khi sẽ có một vài trường hợp xảy ra như giáo viên đột ngột xin vắng hay nghỉ phép. Vậy lúc này làm sao để giải quyết tốt nhất? EIV Native Teacher sẽ giúp đỡ bạn bằng cung cấp các giáo viên ổn định và lâu dài. Tình trạng như trên sẽ không thể lặp lại.

 

EIV Education là doanh nghiệp cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

Hỗ Trợ Các Chương Trình Học

Ngoài cung cấp giáo viên người nước ngoài, chúng tôi còn đem đến cho bạn các chương trình học thú vị. cũng như cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh. Thậm chí là các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng từ EIV Native Teacher.

 

Chi Phí Hiệu Quả

Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Nhanh Chóng Với Chất Lượng Tuyệt VờiVới mức chi phí hiệu quả mà lại luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn chú trọng đến nhu cầu của từng khách hàng. Một số gói dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại EIV Education để bạn tham khảo:

 

  •  Trọn gói dịch vụ: từ khâu lọc hồ sơ, phỏng vấn, workpermit, đào tạo giảng viên, quản lí giờ dạy, báo cáo, tính lương…đều do EIV Native Teacher đảm nhiệm
  • Gói dịch vụ fulltime và partime theo yêu cầu của trường và trung tâm, theo số giờ mong muốn.
  • Gói môi giới dịch vụ giáo viên: hỗ trợ giới thiệu, lọc hồ sơ, tuyển dụng giáo viên, đàm phán lương. Các khâu còn lại sẽ do khách hàng đảm nhiệm.

Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Nhanh Chóng Với Chất Lượng Tuyệt Vời

 

Qua đây có thể thấy được những lợi ích không ngờ mà dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng mang lại. EIV Education hi vọng sẽ luôn được đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục.

 

👉Xem Ngay: Học Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – Tưởng Không Dễ Mà Dễ Không Tưởng


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *