Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Chất Lượng, Uy tín Tuyệt Vời

Bạn đang tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy tại trung tâm, trường học, doanh nghiệp hay dạy cho cá nhân, nhưng lo lắng giáo viên không đảm bảo chất lượng và kinh nghiệm dạy học? Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV Education giúp bạn hoàn toàn yên tâm về giáo viên và giấy tờ, quản lý. Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng nhiều, việc tiếp cận tiếng Anh đang trở thành mục tiêu quan trọng trước mắt để có thể thông thạo và trở thành công dân toàn cầu. Chính vì vậy, việc tìm được những giáo viên nước ngoài chất lượng hỗ trợ bạn trong việc học và phát triển trình độ tiếng Anh là điều cần thiết. Để cải thiện tiếng Anh nhanh chóng nhất, bạn nên học tiếng Anh với giáo viên người bản xứ.

cung cap giao vien nuoc ngoai nguoi ban ngu

Tuy nhiên, không dễ dàng tìm được một giáo viên bản xứ chất lượng, giàu kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Thấu hiểu điều đó, EIV Education cung cấp giáo viên nước ngoài theo các tiêu chí nhằm đáp ứng nhu cầu và đảm bảo kết quả, giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Nếu bạn đang tìm kiếm giáo viên nước ngoài tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,… Hãy liên hệ ngay với EIV Education để được tư vấn miễn phí nhé.

EIV Education chính là trung tâm tiếng Anh có giáo viên nước ngoài chất lượng cao mà bạn đang tìm kiếm.

Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng

Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài

Tiêu Chuẩn Tuyển Dụng Giáo Viên Nước Ngoài Tại EIV Education

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, EIV Education luôn sẵn sàng cho việc lựa chọn, đào tạo và quản lý giáo viên nước ngoài. Tại đây, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng chất lượng tương xứng với lòng tin mà khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi. Với bất cứ nhu cầu nào về việc tìm kiếm các giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm, EIV Education luôn cố gắng để tuyển chọn và đáp ứng cung cấp những giáo viên phù hợp nhất.

tuyen dung va quan ly giao vien nuoc ngoai

Phỏng vấn tuyển dụng giáo viên nước ngoài tại EIV

Các tiêu chuẩn về giáo viên tiếng Anh người nước ngoài tại EIV Education

 • Chúng tôi chỉ cung cấp giáo viên bản ngữ đến từ các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ chính: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Ireland, Iceland, South Africa, …
 • Giáo viên có tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp theo quy định của Nhà nước Việt Nam.
 • Giáo viên tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
 • Giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
 • Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên 02 năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
 • Giáo viên có phong cách giảng dạy chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Quy trình tuyển dụng và quản lý Giáo viên nước ngoài tại EIV

Ngoài tuyển dụng và cung cấp, EIV Education đồng thời quản lý thông tin và đảm bảo giáo viên có đủ tư cách về mặt pháp lý khi làm việc, giảng dạy tại Việt Nam. EIV chú trọng đào tạo kinh nghiệm giảng dạy, bổ sung các kỹ năng và cập nhật thông tin chuyên môn cho giáo viên, cải thiện chất lượng tiết học và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, học viên.

Quy trình tuyển dụng của dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại EIV

Quy trình tuyển dụng, đào tạo và quản lý Giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV:

 • Bước 1: Chuyên viên Tuyển dụng EIV sàng lọc hồ sơ (bao gồm kinh nghiệm giảng dạy, bằng cấp, chứng chỉ, video tự giới thiệu của giáo viên)
 • Bước 2: Phỏng vấn trực tiếp
 • Bước 3: Giáo viên chuẩn bị slide và nội dung bài dạy, demo tại EIV. Giáo viên nhận lớp dạy thử việc tại EIV.
 • Bước 4: EIV đánh giá chất lượng giảng dạy, thái độ và sự phù hợp của giáo viên, tiến hành sàng lọc.
 • Bước 5: EIV kết hợp cùng nhà trường/trung tâm quả lý Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trường/trung tâm. Đào tạo nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy.
 • Bước 6: Tiến hành đánh giá chất lượng định kỳ và liên tục, nhận phản hồi từ khách hàng, sàng lọc chất lượng Giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài của EIV Education

Đội ngũ giáo viên bản ngữ Quốc tịch: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, … Giáo viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có khả năng dạy nhiều độ tuổi và sáng tạo trong cách truyền đạt.

Các Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Tại EIV

EIV là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Tự hào là đơn vị sở hữu nguồn giáo viên chất lượng, quý khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm lựa chọn dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của chúng tôi để củng cố niềm tin, nâng cao vị thế và trải nghiệm chất lượng giáo dục vượt trội.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín tại EIV bao gồm:

 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường Mầm non – Tiểu học.
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường THCS – THPT.
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trường Đại học – sau Đại học.
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho các trung tâm Anh ngữ.
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Lợi Ích Khi sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của EIV

Đảm Bảo tính ổn định

Trên thực tế, vấn đề mà các trường học thường gặp phải là đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy. Như vậy, song song với nhu cầu cơ bản là có được giáo viên phù hợp, nhà trường còn cần hơn sự quản lý chặt chẽ với giáo viên.

Điều này được thể hiện ở sự linh hoạt cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng thay thế khi giáo viên đang dạy xin dừng công việc. Hiểu được điều đó, EIV xây dựng dịch vụ hướng trọng tâm vào việc cung cấp Giáo viên ổn định và lâu dài cho quý khách hàng. Với EIV, chất lượng chính là danh dự.

loi ich khi su dung dich vu cung cap giao vien nuoc ngoai tại eiv

Giáo viên nước ngoài của EIV Education dạy tại các trường mầm non

Đảm bảo chất lượng dạy học

Giáo viên nước ngoài tại EIV được tuyển chọn gắt gao đáp ứng các tiêu chí: là người bản ngữ; tốt nghiệp đại học/cao đẳng tại nước sở tại; có kinh nghiệm trên 2 năm; có đầy đủ giấy tờ pháp lý, …, đảm bảo chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Bên cạnh đó, giáo viên thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng và chuyên môn, bổ sung các hoạt động tập thể, vừa chơi vừa học, điều chỉnh không khí lớp học luôn sôi nổi, tăng sự yêu thích học tập và hứng thú với việc học tiếng Anh cho học sinh.

Trong suốt quá trình dạy học, trường học/trung tâm kết hợp cùng EIV dự giờ, kiểm tra đánh giá chất lượng thường xuyên, phản hồi liên tục để giáo viên cải thiện và thay đổi phù hợp. Nếu vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu từ phía nhà trường/trung tâm, EIV sẽ thay đổi giáo viên khác đảm bảo chất lượng dạy học và theo thỏa thuận của Hợp đồng.

Giáo viên nước ngoài tại EIV Education

Hỗ Trợ Các Chương Trình Học

Ngoài cung cấp giáo viên người nước ngoài chất lượng, chúng tôi còn đem đến cho bạn các chương trình học thú vị, cũng như cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh. EIV có đội ngũ chuyên viên đào tạo, cập nhật các đầu sách và phương pháp dạy mới nhất, giúp bài học luôn được đổi mới, chất lượng và phù hợp với xu hướng mới.

Bên cạnh đó, EIV cũng xây dựng nội dung cho các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng từ EIV Education.

Chi Phí Tiết Kiệm

chat luong giao vien nuoc ngoai

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ tại EIV Education

Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV, quý khách hàng nhận được giáo viên chất lượng, chương trình học tiên tiến, giáo viên có đầy đủ giấy tờ và kinh nghiệm giảng dạy tuyệt vời. Chúng tôi luôn chú trọng đến nhu cầu của từng khách hàng, cung cấp giáo viên đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng không tốn thời gian tìm kiếm, phỏng vấn giáo viên; không phải lo lắng về hồ sơ giấy tờ, cập nhật các yêu cầu pháp lý từ Nhà nước; không tốn nhiều công sức quản lý, chấm công tính lương, hay chịu rủi ro về việc giáo viên không phù hợp, nghỉ việc giữa chừng. EIV cung cấp trọn gói dịch vụ mà khách hàng cần, hỗ trợ tối đa và hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Một số gói dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài tại EIV Education để bạn tham khảo:

 • Trọn gói dịch vụ: từ khâu lọc hồ sơ, phỏng vấn, workpermit, đào tạo giảng viên, quản lí giờ dạy, báo cáo, tính lương…đều do EIV Education đảm nhiệm
 • Gói dịch vụ fulltime và partime theo yêu cầu của trường và trung tâm, theo số giờ mong muốn.
 • Gói môi giới dịch vụ giáo viên: hỗ trợ giới thiệu, lọc hồ sơ, tuyển dụng giáo viên, đàm phán lương. Các khâu còn lại sẽ do khách hàng đảm nhiệm.

Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Nhanh Chóng Với Chất Lượng Tuyệt Vời

 

Trên đây là những lợi ích mà dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng tại EIV Educartion mang đến cho khách hàng. EIV hi vọng sẽ luôn đồng hành cùng quý Khách hàng trên con đường phát triển sự nghiệp giáo dục. Đăng ký thông tin ngay để nhận tư vấn về thông tin và các thủ tục hợp tác cung cấp, quản lý giáo viên nước ngoài tại EIV.