Chính sách hủy/ đổi hoàn tiền khách hàng

Chính sách đổi hủy hoàn tiền

Đối với Khách hàng:

– Quý khách hàng vui lòng thanh toán đúng thời gian và đảm báo thời khóa biểu theo thỏa thuận và tạo điều kiện để giáo viên thực hiện tốt công tác giảng dạy.

– Trong suốt khóa học, nếu quý khách hàng cần nghỉ học, khách hàng vùi lòng chủ động   thông báo thời gian cụ thể có thể sắp xếp lịch học bù với giáo viên, trong trường hợp không thể sắp được lịch học bù, khách hàng cần liện hệ với chúng tôi để được tư vấn giải quyết.

– Trường hợp có thay đổi thời gian thực hiện hợp đồng dịch vụ giảng dạy, quý khách hàng  nên báo cho chúng tôi ít nhất 01 ngày để linh hoạt trong việc sắp xếp giảng dạy.

– Đặc biệt quý khách hàng không được thuê và sử dụng giáo viên trực tiếp hay gián tiếp giáo viên của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào trong thời gian hợp đồng.

– Qúy khách hàng hoàn toàn  được quyền đề nghị thay đổi giảng viên trong suốt quá trình học. Khách hàng cũng có quyền chấm dứt hợp đồng nếu cảm thấy chất lượng đào tạo không như trao đổi giữa hai bên .

– Nếu khách hàng tự hủy hợp đồng không có lý do thì quý khách hàng  phải đóng 70% học phí còn lại đã ký trong hợp đồng với chúng tôi.

Ngoài ra còn có những nội dung cụ thể cho từng trường hợp, quý khách hàng có quyền yêu nhân viên tư vấn giải thích cụ thể nội dung hợp đồng, hoặc hổ trợ khi có thắc mắc.

Đối với Chúng tôi.

Chúng tôi hợp tác trên tinh thần trách nhiệm, đảm bào đội ngũ giáo viên đúng chuẩn, chương trình thiết kế riêng biệt phù hợp. Chúng tôi cũng cùng phối hợp để hoạt động giảng dạy được hiệu quả,chất lượng. Đảm bảo giờ dạy theo thỏa thuận, trường hợp giáo viên được phân công giảng dạy ốm, tại nạn hoặc gặp sự cố không thể giảng dạy, chúng tôi  đảm bảo cử giáo viên thay thế để không gián đoạn hoạt động dạy theo thỏa thuận

Chúng tôi cũng có trách nhiệm đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng cách thay thế giáo viên cho khách hàng nếu khách hàng không đồng ý với phương pháp học tập đã thỏa thuận.

Cam kết hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, luôn đặt chất lượng việc giảng dạy lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *