Chương Trình Học

Rectangle 1625

Elementary

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm cấp độ Elementary bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh, cải thiện ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, phát âm thông qua phương pháp Shadowing. Chương trình học sát thực tế, gắn liền nội dung trọng điểm mà học viên cần áp dụng. Kết thúc khóa học, học viên có trình độ tương đương A2.

Đăng ký học
Tieng Anh 1 kem 1 theo nhom voi giao vien ban xu

Pre – Intermediate

Khóa tiếng Anh cho người đi làm cấp độ Pre – Intermediate nâng cao vốn từ vựng với những cụm từ phức tạp, các cấu trúc ngữ pháp đa dạng. Phát triển thông thạo kỹ năng giao tiếp bằng phương pháp Shadowing, hướng tới khả năng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên gần như người nước ngoài, giúp học viên giao tiếp dễ dàng với đa dạng chủ đề.

Đăng ký học
cung cap giao vien cho truong Dai Hoc va sau Dai Hoc

Intermediate

Khóa tiếng Anh cho người đi làm cấp độ Intermediate giúp học viên chủ động trong giao tiếp với người nước ngoài, mở rộng vốn từ vựng phong phú. Làm quen và thực hành tốt kỹ năng sử dụng trong công việc như: đọc báo cáo, viết email, thuyết trình, đàm phán, tổ chức cuộc họp, … Kết thúc khóa học, học viên có trình độ tương đương B1.

Đăng ký học
Rectangle 1625 2

Upper – Intermediate

Khóa tiếng Anh cho người đi làm Upper – Intermediate giúp học viên thành thạo các kỹ năng giao tiếp, sử dụng vốn từ phong phú và các cấu trúc ngữ pháp phức tạp, diễn đạt ngôn ngữ một cách tự nhiên, thuần thục. Tự tin phát huy các kỹ năng sử dụng trong công việc như: đọc báo cáo, viết email, thuyết trình, đàm phán, tổ chức cuộc họp, … Kết thúc khóa học, học viên có trình độ tương đương B2.

Đăng ký học
Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường mầm non, tiểu học

Elementary

Bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh, cải thiện ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, phát âm thông qua phương pháp Shadowing. Chương trình học sát thực tế, gắn liền nội dung trọng điểm mà học viên cần áp dụng.

Đăng Ký Học
cung cap giao vien cho truong THCS THPT

Pre – Intermediate

Nâng cao vốn từ vựng với những cụm từ phức tạp, các cấu trúc ngữ pháp đa dạng. Phát triển thông thạo kỹ năng giao tiếp bằng phương pháp Shadowing, hướng tới khả năng sử dụng ngôn ngữ tự nhiên gần như người nước ngoài, giúp học viên giao tiếp dễ dàng với đa dạng chủ đề.

Đăng Ký Học
cung cap giao vien cho truong Dai Hoc va sau Dai Hoc scaled

Intermediate

Chủ động trong giao tiếp với người nước ngoài, mở rộng vốn từ vựng phong phú. Làm quen và thực hành tốt kỹ năng sử dụng trong công việc như: đọc báo cáo, viết email, thuyết trình, đàm phán, tổ chức cuộc họp, …

Rectangle 1625

Upper – Intermediate

Thành thạo các kỹ năng giao tiếp, sử dụng vốn từ phong phú và các cấu trúc ngữ pháp phức tạp, diễn đạt ngôn ngữ một cách tự nhiên, thuần thục. Tự tin phát huy các kỹ năng sử dụng trong công việc như: đọc báo cáo, viết email, thuyết trình, đàm phán, tổ chức cuộc họp,…

Đăng Ký Học

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Từ Khóa Học Này

Với mỗi một trình độ EIV Education đều thiết kế hết sức linh hoạt cho học viên với thời lượng học ngắn nhất đem lại kết quả học cao nhất, mỗi level học chỉ từ 3-6 tháng, rất phù hợp với người đi làm.

Group 1382

Đội Ngũ Giáo Viên Bản Ngữ

Đội ngũ giáo viên bản ngữ Quốc tịch: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, …
Giáo viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, có khả năng dạy nhiều độ tuổi và sáng tạo trong cách truyền đạt.

Hoạt động nổi bật

Hoạt động nổi bật

Câu hỏi thường gặp về khóa học tiếng Anh cho người đi làm (FAQ)

Trải qua hơn 10 năm trong việc tuyển dụng, EIV Education luôn sẵn sàng cho việc lựa chọn, đào tạo và quản lý và cung cấp giáo viên nước ngoài. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết với mọi khách hàng một chất lượng tương xứng với lòng tin mà khách hàng đã dành tặng cho công ty chúng tôi. Với bất cứ nhu cầu nào về việc tìm kiếm các giáo viên người bản xứ giàu kinh nghiệm. EIV Education luôn cố gắng hết mình để lựa chọn những giảng viên phù hợp nhất.

EIV chỉ tuyển dụng giáo viên bản ngữ đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, Ireland, …

  • Tư cách pháp nhân và giấy tờ pháp lý đầy đủ, lý lịch rõ ràng, giấy phép lao động hợp pháp của Nhà nước.
  • Tốt nghiệp cử nhân sư phạm, cử nhân khoa học trở lên và có bằng từ trường đại học của nước sở tại.
  • Chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới: TESOL, CELTA, TEFL.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trên hai năm ở nước sở tại hoặc các nước trên thế giới.
  • Phong cách chuyên nghiệp, tính cách thân thiện, phù hợp với văn hóa Việt Nam.
  • Bài kiểm tra đầu vào toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, học viên sẽ thực hiện trực tiếp dưới sự giám sát của Chuyên viên Đào tạo hoặc trên website của EIV; với kỹ năng Nói, học viên sẽ thực hiện trực tiếp với Chuyên viên Đào tạo của EIV. Kết quả bài kiểm tra sẽ được tổng hợp và sắp xếp theo trình độ để xây dựng chương trình học phù hợp với học viên.

Chương trình học được các chuyên viên Đào tạo EIV Education xây dựng phù hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu đầu ra và lĩnh vực làm việc của học viên. Khóa học sẽ phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Với ưu thế học trực tiếp với Giáo viên bản ngữ, học viên sẽ luyện tập được khả năng giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, kỹ năng thuyết trình trôi chảy, viết email, báo cáo và tư duy đàm phán, xử lý vấn đề của Khách hàng phương Tây.

Trong quá trình học, chuyên viên EIV sẽ theo sát tiến độ học tập của học viên, những phản hồi không hài lòng về giáo viên và chương trình đều được tiếp nhận và điều chỉnh kịp thời nhất. Học viên được quyền yêu cầu đổi 2 giáo viên/khóa, đến khi nhận được chất lượng giảng dạy phù hợp và tốt nhất.

Tại EIV, học viên có thể tự sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân và lựa chọn địa điểm học mà học viên cảm thấy phù hợp, thoải mái và dễ tiếp thu nhất.

Trong trường hợp học viên có việc bận, học viên thông báo với Chuyên viên EIV trước buổi học ít nhất 60 phút. Buổi học sẽ được bù vào thời gian phù hợp theo thống nhất giữa học viên và EIV.

EIV Education xây dựng chương trình học phù hợp với trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của học viên, cam kết bằng Hợp đồng đào tạo.

Chi phí thuê Giáo viên sẽ phụ thuộc vào số lượng học viên của lớp học, thời lượng giảng dạy trong tháng, giáo trình và yêu cầu của học viên đối với kinh nghiệm/trình độ của Giáo viên.

Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ Hotline: 028 7309 9959

Báo chí nói về chúng tôi

Khi nhắc đến Tổ chức giáo dục quốc tế EIV, nhiều đối tác, đồng nghiệp và bạn bè đã gọi EIV là doanh nghiệp “Chất Lượng”, “Chuyên Nghiệp” và “Uy Tín”.

Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Online

Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 – Cách Học Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Xem ngay