Các Khóa Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 tại EIV

Tieng Anh 1 kem 1 tai nha voi giao vien ban ngu

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Cá nhân hóa chương trình học mang lại hiệu quả vượt trội, bám sát thực tế và mục tiêu học tập của học viên. Lộ trình khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 cho cả người lớn và trẻ em được thiết kế đặc biệt, phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Đăng Ký Học
Tieng Anh 1 kem 1 Online với giao vien nuoc ngoai

Tiếng Anh 1 kèm 1 online

Học tiếng Anh 1 kèm với Giáo viên bản ngữ thật dễ dàng thông qua các nền tảng kết nối trực tuyến. Chương trình học được thiết kế riêng biệt, có lộ trình và cam kết rõ ràng, tiết kiệm tối đa chi phí cho học viên.

Đăng ký học
Tieng Anh 1 kem 1 theo nhom voi giao vien ban xu

Tiếng Anh 1 kèm 1 nhóm

Học tiếng Anh theo nhóm cùng Giáo viên bản ngữ tiết kiệm chi phí. Chương trình học thiết kế riêng phù hợp với trình độ và mục tiêu của nhóm, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đăng ký học
Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường mầm non, tiểu học

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Cá nhân hóa chương trình học mang lại hiệu quả vượt trội, bám sát thực tế và mục tiêu học tập của học viên. Lộ trình khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 cho cả người lớn và trẻ em được thiết kế đặc biệt, phát triển toàn diện 4 kỹ năng.

Đăng ký học
cung cap giao vien cho truong THCS THPT

Tiếng Anh 1 kèm 1 nhóm

Học tiếng Anh theo nhóm cùng Giáo viên bản ngữ tiết kiệm chi phí. Chương trình học thiết kế riêng phù hợp với trình độ và mục tiêu của nhóm, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đăng ký học
cung cap giao vien cho truong Dai Hoc va sau Dai Hoc scaled

Tiếng Anh 1 kèm 1 online

Học tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ thật dễ dàng thông qua các nền tảng kết nối trực tuyến. Chương trình học được thiết kế riêng biệt, có lộ trình và cam kết rõ ràng, tiết kiệm tối đa chi phí cho học viên.

Đăng ký học

Đội ngũ Giáo viên bản ngữ

Đội ngũ giáo viên bản ngữ Quốc tịch: Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, South Africa, …
Giáo viên dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, có khả năng dạy nhiều độ tuổi và sáng tạo trong cách truyền đạt.

Quy Trình Triển Khai Học Tiếng Anh 1 Kèm 1

Group 1377
Group 1378
Group 1379
4 1
Group 1381

Tại Sao Nên Chọn EIV EDUCATION Là Bạn Đồng Hành

Rectangle 1625 1 1

100% Giáo Viên Bản Ngữ

 • Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… với bằng cấp, chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như TESOL, CELTA, ITC TEFL…
 • Giáo viên được quản lý chặt chẽ, có thể thay thế khi cần và không làm gián đoạn quá trình học.
 • Đáp ứng yêu cầu về giấy phép lao động và chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

Tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ

 • Khi học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài tại EIV, học sinh có thời gian tương tác trực tiếp, rèn luyện ngữ âm, giọng nói chuẩn, dễ tiếp thu, rút ngắn thời gian tiến bộ.
 • Giáo viên như một người bạn có thể chia sẻ nhiều với học sinh về con người, văn hóa, cuộc sống…
Image 3
Image 4

Chương trình học theo yêu cầu

 • Với chương trình học tiếng Anh 1 kèm 1, học viên sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Qua đó, việc chỉnh sửa phát âm, luyện tập ngữ điệu, giọng nói sẽ được điều chỉnh chi tiết và kỹ lưỡng hơn.
 • Tại EIV, chương trình học của mỗi học viên đều được các chuyên viên Đào tạo xây dựng dựa trên bài kiểm tra đầu vào, theo nhu cầu của học viên muốn học. Chương trình được viết dựa trên các giáo trình Tiếng Anh Cambridge, Oxford khung quốc tế.

Tiết kiệm thời gian, địa điểm học theo yêu cầu

 • Bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian đến trung tâm
 • “Ngại” di chuyển trong tình huống kẹt xe, khói bụi, ảnh hưởng xấu từ thời tiết
 • Không gian học tự chọn: Học 1 kèm 1 Online, học kèm tại nhà, văn phòng công ty hoặc tại quán cà phê theo yêu cầu của học viên.
Image 6

Phù hợp với nhiều lứa tuổi

 • Du học sinh, học để đi định cư nước ngoài.
 • Bổ trợ tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên quốc tế theo chương trình học trên trường.
 • Bổ sung kiến thức, kỹ năng tiếng Anh, thuyết trình, đàm phán cho người đi làm.
 • Kèm và hỗ trợ luyện thi IELTS, Cambridge hay chương trình Toán, Khoa học theo chương trình K12 của học sinh quốc tế.

Hoạt động nổi bật

Báo chí nói về chúng tôi

Khi nhắc đến Tổ chức giáo dục quốc tế EIV, nhiều đối tác, đồng nghiệp và bạn bè đã gọi EIV là doanh nghiệp “Chất Lượng”, “Chuyên Nghiệp” và “Uy Tín”.

Câu hỏi thường gặp về khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

Chương trình học được các chuyên viên Đào tạo EIV Education xây dựng phù hợp với trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của học viên. EIV Education xây dựng giáo trình chuẩn Quốc tế theo chương trình của Cambridge, Oxford, …
Khóa học sẽ phát triển toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Với ưu thế học trực tiếp với Giáo viên bản ngữ, học viên sẽ luyện tập được khả năng giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ.

Bài kiểm tra đầu vào toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết, học viên sẽ thực hiện trực tiếp dưới sự giám sát của Chuyên viên Đào tạo hoặc trên website của EIV; với kỹ năng Nói, học viên sẽ thực hiện trực tiếp với Chuyên viên Đào tạo của EIV. Kết quả bài kiểm tra sẽ được tổng hợp và sắp xếp theo trình độ để xây dựng chương trình học phù hợp với học viên.

Trong quá trình học, chuyên viên CSKH sẽ theo sát tiến độ học tập của học viên, những phản hồi không hài lòng về giáo viên và chương trình đều được tiếp nhận và điều chỉnh kịp thời nhất. Học viên được quyền yêu cầu đổi 2 giáo viên/khóa, đến khi nhận được chất lượng giảng dạy phù hợp và tốt nhất.

Trong trường hợp học viên có việc bận, học viên thông báo với Chuyên viên EIV trước buổi học ít nhất 60 phút. Buổi học sẽ được bù vào thời gian phù hợp theo thống nhất giữa học viên và chuyên viên EIV.

Tại EIV, học viên có thể tự sắp xếp lịch học theo thời gian biểu cá nhân và lựa chọn địa điểm học mà học viên cảm thấy phù hợp, thoải mái và dễ tiếp thu nhất.

EIV Education xây dựng chương trình học phù hợp với trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của học viên, cam kết bằng Hợp đồng đào tạo.

Chi phí thuê Giáo viên sẽ phụ thuộc vào số lượng học viên của lớp học, thời lượng giảng dạy trong tháng, giáo trình và yêu cầu của học viên đối với kinh nghiệm/trình độ của Giáo viên.

Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ Hotline: 028 7309 9959