EIV EDUCATION (Nhà Đồng Hành Tài Trợ) tham gia sự kiện “Xuân gắn kết – Tết ba miền” của trường Phenikaa School

EIV EDUCATION (Nhà Đồng Hành Tài Trợ) tham gia sự kiện “Xuân gắn kết - Tết ba miền” của trường Phenikaa School

EIV Education – Nhà đồng hành tài trợ của sự kiện  “Xuân gắn kết – Tết ba miền” trường Phenikaa School

Ngày 1/2/2024 vừa qua, EIV Education đã tham gia sự kiện “XUÂN GẮN KẾT – TẾT BA MIỀN” với tư cách là Nhà Đồng Hành Tài Trợ. Đến với sự kiện, EIV EDUCATION cũng mang đến cho hơn 2000 học sinh tại trường Phenikaa những hoạt động thú vị, trò chơi giải đố Tiếng Anh vui nhộn giúp các em vừa khám phá tiếng Anh, vừa vui Xuân bổ ích.

EIV mang đến các động trải nghiệm tiếng Anh về "Tết" thú vị cho bé
EIV mang đến các động trải nghiệm tiếng Anh về “Tết” thú vị cho bé

Với chủ đề Xuân gắn kết-Tết ba miền, lễ hội trường Phenikaa mang đến những không gian văn hóa được tái hiện theo đặc thù của các vùng miền, cùng không gian nghệ thuật ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật đường phố cùng các trò chơi dân gian.

Đố vui tiếng Anh về "Tết cổ truyền" cho bé
Đố vui tiếng Anh về “Tết cổ truyền” cho bé

Trong không gian ấm áp sắc xuân cổ truyền, EIV EDUCTION cũng mang đến một sân chơi bổ ích :” Vừa học vừa chơi” với những hoạt động trải nghiệm thú vị, các câu đố tiếng Anh theo chủ đề “Tết”,… để các em hiểu rõ hơn về nét đẹp truyền thống văn hóa như: Trang trí lì xì, giải đố từ vựng tiếng Anh ngày “Tết”, đuổi hình bắt chữ tiếng Anh,…

EIV tổ chức hoạt động trang trí lì xì, giải đố từ vựng tiếng Anh ngày “Tết”

Gian hàng của EIV EDUCATION cũng được các em quan tâm và vô cùng thích thú khi tham gia các trò chơi đố vui tiếng Anh. Thông qua các hoạt động đố vui ngày “Tết” bằng tiếng Anh của EIV, các em đã có những trải nghiệm bổ ích, hiểu biết và yêu mến, tự hào hơn về văn hóa truyền thống, đồng thời khám phá, phát triển thêm về kỹ năng tiếng Anh. Giúp các em yêu mến và tự tin hơn trong việc sử dụng và giao tiếp tiếng Anh.

Gian hàng của EIV EDUCATION được các bé quan tâm và vô cùng thích thú

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động cho các em, EIV cũng có các hoạt động quảng bá, tạo dựng sự uy tín trong lòng Quý phụ huynh và nhà trường trên hành trình ươm mầm tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam.

Cùng nhìn thêm những khoảnh khắc đẹp của EIV khi tham gia sự kiện: ” Xuân gắn kết – Tết ba miền” nhé!

Gian hàng của EIV thu hút các bé
Hoạt động trang trí lì xì Tết, trò chơi tiếng Anh
Các bé háo hức tham gia đố vui tiếng Anh
Trò chơi tiếng Anh vui nhộn về Tết cho các bé
Gian hàng của EIV thu hút các bé tham gia hoạt động tiếng Anh
Học sinh trường Phenikaa check-in tại gian hàng của EIV
Các bé tham gia trò chơi "Đuổi hình bắt chữ" tiếng Anh
Các bé tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” tiếng Anh
Phụ huynh cũng rất quan tâm đến gian hàng của EIV

Nếu bạn đang tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trường học hãy liên hệ qua Hotline 028.7309.9959 hoặc để lại thông tin tại đây để biết thêm thông tin chi tiết. EIV là đơn vị hàng đầu cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam!