EIV Education gặp mặt và làm việc tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

EIV hop tac dao tao voi dai hoc ngoai ngu

Ngày 29/01/2024, EIV Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội nhằm thảo luận về việc triển khai hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực, trao đổi học thuật trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, đại diện EIV gồm chị Trần Thùy Giang – Giám đốc Chi nhánh EIV Hà Nội và anh Nguyễn Phương Nam – Quản lý Giáo viên nước ngoài. Về phía trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng cô Hà Lê Kim Anh, Chủ tịch Mạng lưới ULIS ALUMNI thầy Nguyễn Lân Trung, Trưởng phòng Kế hoạch & Tài chính thầy Lê Văn Tuyển, Trưởng phòng Hợp tác & Phát triển thầy Lưu Mạnh Kiên, Trưởng khoa Sư phạm tiếng Anh cô Nguyễn Thị Hồng Nhung.

EIV lam viec voi dai hoc ngoai ngu ha noi

Cũng trong buổi làm việc, cô Hà Lê Kim Anh đã chia sẻ về lịch sử phát triển và truyền thống đào tạo tiếng Anh của Trường Đại học Ngoại ngữ. Cô hy vọng rằng với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng phong phú, hai bên có thể hợp tác thực hiện đề án phát triển giảng dạy tiếng Anh trong tương lai đạt hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, cô cũng khẳng định mong muốn từ phía Trường Đại học Ngoại ngữ cùng EIV thống nhất với nhau về phương pháp, cách thức và quyền lợi của đề án.

pho hieu truong Ha Le Kim Anh chia se

Thầy Nguyễn Lân Trung khẳng định mục tiêu và năng lực của hai bên rất phù hợp để hợp tác. Phía Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề chuyên môn, giảng dạy. Còn phía EIV sẽ chịu trách nhiệm về vấn đề tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đầu ra.

thay Nguyen Lan Trung chia se

Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung cho biết thêm rằng phía Khoa đã có kinh nghiệm giảng dạy với người nước ngoài và Nhà trường rất tự tin về vấn đề này. Hy vọng rằng với chuyên môn của đội ngũ giáo viên, giảng viên uy tín sẽ thúc đẩy sự thành công trong việc hợp tác của hai bên.

co Nguyen Thi Hong Nhung chia se

Thầy Lưu Mạnh Kiên cũng nêu lên những vấn đề liên quan đến chuyên môn, kinh phí, địa điểm, kế hoạch tổ chức. Các vấn đề này hai bên cần được thỏa thuận kỹ lưỡng và trao đổi sâu thêm.

thay Luu Manh Kien chia se

Về phía EIV cũng chia sẻ rằng, với kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài trong một khoảng thời gian khá lâu, EIV mong rằng công ty sẽ là địa chỉ tin cậy và uy tín trong cơ hội hợp tác lần này. EIV tin rằng làm việc với Trường Đại học Ngoại Ngữ sẽ là cơ hội để mở rộng phát triển về mặt chuyên ngành, giảng dạy và học tập và đồng thời đảm bảo chất lượng đào tạo. EIV cũng chia sẻ thêm về việc tận dụng thời gian cấp chứng chỉ lao động cho những người nước ngoài có nguyện vọng dạy học tại Việt Nam, đó cũng chính là điểm thu hút họ đến với khóa học.

EIV chia se thong tin

Trước đó, vào ngày 20/01/2024, trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2024” được tổ chức tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, EIV Education đã ký kết Thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nguồn lao động trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh; thỏa thuận về cung ứng nguồn nhân lực; hợp tác trong lĩnh vực trao đổi học thuật, cập nhật các kiến thức và phương pháp đào tạo tiếng Anh mới.

EIV ky ket voi dai hoc ngoai ngu ha noi

Theo thỏa thuận này, EIV sẽ đồng hành cùng trường Đại học Ngoại ngữ từ năm 2024 – 2027 trong 3 lĩnh vực kể trên, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, cũng như xây dựng và phát triển nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh mới. Việc hợp tác giữa EIV Education – đơn vị hàng đầu về tuyển dụng, quản lý và cung ứng giáo viên nước ngoài cùng Đại học Ngoại ngữ có chuyên môn học thuật hàng đầu sẽ mang đến nhiều chương trình chất lượng, đội ngũ giáo viên nước ngoài và nhân lực có chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất cho kì vọng phát triển mạnh mẽ của ngành giáo dục Việt Nam.

Thông tin về Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa EIV Education và trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

EIV hop tac dao tao voi dai hoc ngoai ngu

Thông qua buổi làm việc và thúc đẩy quá trình hợp tác, đề án Đào tạo và cấp chứng chỉ cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam sẽ được EIV và trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai sớm, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên nước ngoài đang và sẽ làm việc tại Việt Nam, cũng như đại diện các trường, chủ trung tâm sử dụng giáo viên nước ngoài nhanh chóng tiếp cận và bổ sung đầy đủ giấy tờ theo quy định của Bộ Giáo dục.

Thông tin về Đề án Đào tạo và cấp chứng chỉ cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *