Nếu các lớp học  thường tập trung đông người, giờ học cố định không phù hợp với bạn? Hoặc chương trình đào tạo lại không đáp ứng được nhu cầu thực tế của bản thân? Có thể bạn nên tìm hiểu thêm về phương pháp dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà của EIV.

Ưu điểm của dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Dạy kèm tiếng anh giao tiếp tại nhà là hình thức dạy kèm tiếng Anh 1 giáo viên với một hoặc 1 nhóm học viên tại một địa điểm tự chọn như nhà của học viên hay nhà giáo viên hay bất kì nơi nào phù hợp. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với học tại các trung tâm hay trường tiếng Anh. Cụ thể:

  • Với dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên do số lượng học viên ít hơn với một lớp học. Từ đó giáo viên có thể theo dõi sát sao học viên từ những lỗi sai dù là nhỏ nhất giúp người học nhớ rất lâu về sau.

 

day-kem-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha

Giáo viên bản ngữ dạy kèm tiếng anh giao tiếp tại nhà

  • Chương trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo từng cấp độ nên phù hợp với mọi đối tượng từ : các bé thiếu nhi, học sinh, sinh viên hay cả người đi làm bận rộn. ..vì thế học viên sẽ tiếp thu được nhiều nhất, thấy rõ hiệu quả chỉ trong một khóa học
  • Thời gian và địa điểm học có thể linh hoạt, sắp xếp hài hòa với thời gian của học viên

–> Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về dịch vụ học tiếng Anh One To One

Tại sao nên chọn EIV để tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Bạn đang tìm dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà? Và bạn đang gặp khó khăn khi chưa tìm được một trung tâm cung cấp dịch vụ này hiệu quả và uy tín? Một gợi ý cho bạn về địa điểm, đó là EIV  – là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà hàng đầu tại TP.HCM.

 

day-kem-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha-2

 

Tại EIV có đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển chọn rất gắt gao, và phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí về giảng dạy. 100% giáo viên tại EIV đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, ÚC, Canada do đó ngữ điệu và phát âm rất chuẩn.

Các giáo viên bản ngữ tại EIV đều có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, có giấy chứng nhận pháp lý, giấy phép lao động đầy đủ với một mức phí phù hợp.

Đến với EIV bạn sẽ có ngay bước đệm đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.