Top 8 Bộ Sách Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua

Top 8 Bộ Sách Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua

Hiện nay, sách dạy giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em có nhiều loại khác nhau. Nhưng đâu mới là quyển sách hữu ích nhất? Hãy cùng EIV Education theo dõi bài viết này nhé.

Việc giáo dục trẻ ngay từ nhỏ là điều quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này. Nhất là với tiếng Anh, trẻ được tiếp xúc càng sớm với giọng nói tiếng Anh chuẩn của giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada…, càng dễ phát huy các kỹ năng giao tiếp một cách đúng hướng. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp học hiệu quả cho trẻ là điều mà cha mẹ lo lắng. Để giải quyết vấn đề này, dưới đây là Top 5 Bộ sách dạy giao tiếp tiếng Anh mà phụ huynh nên tìm mua cho các bạn nhỏ nhà mình nhé!

 

Hook on Phonics

Cuốn sách Hook On Phonics là bộ sách tiếng Anh tuyệt vời mà cha mẹ có thể lựa chọn. Sách được thiết kế bao gồm Ebook, DVD và flashcard với nhiều hình ảnh thú vị. Phụ huynh có thể giúp con mình luyện tập bằng cách nghe các mẫu truyện ngắn từ DVD. Với giọng Anh – Mỹ đơn giản và dễ hiểu, các bé có thể tập nghe dễ dàng. Ngoài ra, trẻ còn được chơi game ghép từ hay học từ vựng theo chủ đề cực bổ ích từ flashcard. Vừa chơi, vừa học sẽ tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình bắt đầu với giao tiếp tiếng Anh.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em hooked on Phonics
Sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em – Hooked on Phonics

 

Amazing Science 1, 2, 3

Nếu như con bạn đang học cấp tiểu học và muốn tìm bộ sách tiếng Anh chất lượng, hãy tìm đến với Amazing Science. Đây là cuốn sách có chứa nhiều nội dung khoa học thú vị kèm hình ảnh bắt mắt. Quyển sách giúp trẻ có thể phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo của mình với thế giới bên ngoài. Amazing Science còn có nhiều bài tập thực hành giúp các em được trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ. Cùng với những stickers bắt mắt phục vụ bài học, đây chắc chắn là quyển sách mà trẻ sẽ rất thích thú.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em Amazing Science
Amazing Science

 

Explore Our World

Explore Our World là cuốn sách nổi tiếng được nhận được nhiều giải thưởng lớn. Nội dung cuốn sách tập trung vào các kỹ năng nghe, nói và phát âm. Trẻ có thể học tập và tiếp thu được nhiều kiến thức để phát triển kỹ năng.Không chỉ kiến thức đơn thuần, sách còn khơi gợi cảm hứng cho trẻ. Việc kết hợp giữa học và chơi giúp trẻ tự mình tiếp cận tiếng Anh theo chiều hướng tốt nhất. Explore Our World chính là cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em mà bạn nên mua.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em
Explore Our World

 

Get It UP 1, 2, 3

Băn khoăn không biết cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em nào phù hợp với con mình? Get It Up chính là những gì bạn cần. Cuốn sách giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận biết và đọc – viết tiếng Anh. Với các bài tập bổ ích được biên soạn theo chuẩn bộ giáo dục, cuốn sách giúp trẻ định hướng tốt cho các kỳ thi sau này. Nếu bạn có mong muốn giúp các con có thể tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế trong tương lai. Đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em Get it Up
Get It UP 1, 2, 3

 

My Little Island level 1, 2, 3

Với các bé có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi, My Little Island chính là sách dạy tiếng Anh phù hợp. Sách cung cấp các kiến thức cơ bản giúp trẻ bước đầu làm quen với kỹ năng tiếng Anh. Nội dung được xây dựng trên phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy trẻ có thể tiếp thu bằng nhiều cách khác nhau mà vẫn đạt hiệu quả. My Little Island là lựa chọn tốt nhất giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em
My Little Island level 1, 2, 3

 

101 First Words

101 First Words là cuốn sách tiếng Anh vô cùng bổ ích, cuốn sách với song ngữ Anh Việt  đặc biệt dành cho các bé trong độ tuổi từ 2-7 tuổi. Ở độ tuổi này, các bé phát triển khả năng nhận thức và có thể bắt đầu học tiếng Anh. Bé sẽ phát triển ngôn ngữ nói và viết thông quá các chủ đề gần gũi xung quanh bản thân như giao thông, bảng chữ cái, các vật dụng trong nhà, hoặc các chủ đề mang tính khám phá như động vật, cây cỏ …

Sách tiếng Anh cho trẻ em - 101 First Words
Sách tiếng Anh cho trẻ em – 101 First Words

Không những thế, với phương pháp truyền tải bằng truyện tranh giúp bé dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ từ vựng tốt hơn, đồng thời mở ra một thế giới hình ảnh sinh động và đầy màu sắc. Cuốn sách không chỉ có hình ảnh minh họa đầy màu sắc, hình ảnh sống động đáng yêu mà còn là ng cụ hỗ trợ đắc lực cho các phụ huynh giúp bé nhận diện thế giới xung quanh tốt hơn. Từ đó, bé phát triển giác quan và ngôn ngữ đa dạng hơn.

 

Family and Friend

Family and Friend là một trong những cuốn sách được các bậc phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cuốn sách này khá phổ biến và được nhiều trẻ em yêu thích, phù hợp với các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Family and Friend - sách tiếng anh giao tiếp cho trẻ em

Cuốn sách tập trung xoay quanh chủ đề các mối quan hệ trong gia đình, cuộc sống hàng ngày, bạn bè, sự vật, hiện tượng xung quanh. Các bé có thể tiếp thu và nhận biết nhanh nhất vì nó gần gũi với mình. Bên cạnh đó, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được phân bổ đều giúp bé nâng cao kỹ năng học tập của mình. Hơn thế nữa, cuốn sách được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa, giúp kích thích giác quan của các bé, từ đó tạo nên hứng thú học tập.

 

Star Readers

Bộ sách Star Readers được chia làm nhiều dạng chủ đề khác nhau trong cuộc sống quen thuộc quanh chúng ta như bạn bè, gia đình, trường lớp, các bộ phận của cơ thể, thức ăn, …, giúp trẻ tập đọc và trở nên yêu thích việc học tiếng Anh. 

Ưu điểm của bộ sách này là tranh ảnh được thiết kế rất phù hợp cho trẻ mầm non và tiểu học với hình ảnh to đẹp, bắt mắt, thu hút con học tiếng Anh. Đặc biệt, bộ sách cung cấp cho trẻ hơn 200 từ đơn giản, được chia theo chủ đề để các bạn nhỏ làm quen, nâng cao vốn từ vựng..

Star Readers

Ngoài ra, sách cũng có phần giải thích ngôn ngữ bằng tiếng Việt giúp các bậc phụ huynh có thể giải thích cho các bé hiểu và cùng học với các bé đơn giản nhất. 

Bộ sách bao gồm:

Book 1: Jim and Lily

Book 2: Let us take a walk

Book 3: Baby Bobby

Book 4: Look a Frog!

Book 5: Fun at School

Book 6: Uncle Sam is coming

 

Có thể thấy, định hướng quá trình học tập sau này của các con là điều mà cha mẹ quan tâm nhất. EIV Education hy vọng những cuốn sách dạy giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em kể trên sẽ giúp bạn tìm được loại phù hợp nhất.

Xem thêm: Khoá học tiếng Anh trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

dạy tiếng anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *