Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với giáo viên bản ngữ

hoc tieng anh giao tiep tai nha voi giao vien ban ngu

Nếu các lớp học giao tiếp thường tập trung đông người, giờ học cố định không phù hợp với bạn? Hoặc chương trình đào tạo lại không đáp ứng được nhu cầu thực tế của bản thân? Có thể bạn nên tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại nhà của EIV Education.

Ưu điểm khi học kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Học kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà là hình thức học 1 giáo viên dạy tiếng Anh cho một hoặc 1 nhóm học viên tại một địa điểm tự chọn như nhà của học viên hay nhà giáo viên hay bất kì nơi nào phù hợp. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với học tại các trung tâm hay trường tiếng Anh. Cụ thể:

  • Với học kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên do số lượng học viên ít hơn với một lớp học. Từ đó giáo viên có thể theo dõi sát sao học viên từ những lỗi sai dù là nhỏ nhất giúp người học nhớ rất lâu về sau.
  • Chương trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho người học theo từng cấp độ nên phù hợp với mọi đối tượng từ: các bé thiếu nhi, học sinh, sinh viên hay cả người đi làm bận rộn. ..vì thế học viên sẽ tiếp thu được nhiều nhất, thấy rõ hiệu quả chỉ trong một khóa học.
  • Thời gian và địa điểm học có thể linh hoạt, sắp xếp hài hòa với thời gian của học viên.
Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với giáo viên bản ngữ của EIV Education
Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với giáo viên bản ngữ của EIV Education

Tại sao nên học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh giao tiếp tại nhà 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ? Và bạn đang gặp khó khăn khi chưa tìm được một trung tâm cung cấp dịch vụ này hiệu quả và uy tín? Một gợi ý cho bạn về địa điểm, đó là EIV  – là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà hàng đầu tại Việt Nam.

học tiếng Anh giao tiếp tại nhà

Tại EIV có đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển chọn rất gắt gao, và phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí về giảng dạy. 100% giáo viên tại EIV đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, ÚC, Canada, New Zealand… do đó ngữ điệu và phát âm rất chuẩn.

Các giáo viên bản ngữ tại EIV đều có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, có giấy chứng nhận pháp lý, giấy phép lao động đầy đủ với một mức phí phù hợp.

Đến với EIV bạn sẽ có ngay bước đệm đầu tiên trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Một số tài liệu tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Bạn có thể tham khảo một số sách tiếng Anh giao tiếp dưới đây để hỗ trợ bạn trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà nhé:

👉 12 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Phải Có

👉 Top 15 Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua

👉 Top 9 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà của EIV Education

Bước 1: EIV Education sẽ tiếp nhận và tư vấn cho học viên có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tại nhà của EIV. Sau đó, phòng đào tạo sẽ xử lý thông tin ngay lập tức để đưa ra lời giải đáp cho học viên.

Bước 2: Lên lịch kiểm tra trình độ của học viên cùng phòng đào tạo để xác định điểm yếu và điểm mạnh, định hướng các kỹ năng tập trung và đưa ra các lớp học phù hợp với học viên.

Bước 3: Sau khi xác định được lớp học phù hợp, EIV Education lên chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà và sắp xếp giáo viên bản ngữ phù hợp với năng lực học viên.

Bước 4: Học viên bắt đầu học với giáo viên bản ngữ tại nhà hay các địa điểm phù hợp và tiện nhất cho học viên.

Bước 5: Sau khi kết thúc chương trình học, EIV Education sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp hay phản hồi, đánh giá chất lượng lớp học của học viên. Ngược lại, sau mỗi buổi học giáo viên EIV sẽ cho nhận xét sau qua những bài kiểm tra liên tục dành cho học viên.

Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp tại nhà hiệu quả

Ghi âm lại và phát âm tiếng Anh mỗi ngày

Hãy sử dụng ứng dụng ghi âm giọng nói để tạo bản ghi âm đoạn nói tiếng Anh của bạn mỗi ngày. Bạn có thể ghi âm cách phát âm từ vựng hay những câu tiếng Anh ngắn mỗi ngày. Dù cách làm này có vẻ tẻ nhạt và hơi lỗi thời, nhưng là cách đơn giản và hiệu quả để bạn có thể “check” tiếng Anh của mình mỗi ngày.

Học qua video

Học qua các video có chứa hình ảnh minh họa sinh động sẽ giúp bạn kích thích giác quan và có hứng thú hơn khi tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai này. Học qua video không chỉ luyện phát âm mà còn trau dồi được từ vựng, cách giao tiếp và bạn có thể tự tập luyện nói tiếng Anh theo video. 

Học qua bài hát tiếng Anh

Chắc chắn tất cả các bạn ai cũng đều nghe nhạc tiếng Anh trong cuộc sống để giúp chúng ta giải tỏa áp lực hay. Học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn làm quen với các vấn đề gây rắc rối cho học tiếng Anh như âm thanh, kết nối âm thanh, …

Và khi học tiếng Anh qua các bài hát thì việc bạn bắt chước hát theo sẽ giúp bạn dần dần nắm được cách nối âm, phát âm chuẩn hơn do phải cố gắng hát giống với ca sĩ. Điều đặc biệt là việc học tiếng Anh qua bài hát giúp bạn luyện ngữ âm một cách vô cùng thoải mái và thú vị và do đó sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Ghi nhớ các từ đồng nghĩa

“Tip” ghi nhớ từ đồng nghĩa giúp việc học giao tiếp tiếng Anh tại nhà được trôi chảy và không bị bí từ. Việc không lặp lại các từ trong giao tiếp giúp bạn chuyên nghiệp và tự tin hơn khi đứng trước một người nước ngoài.

Chơi trò chơi tiếng Anh

Các trò chơi tiếng Anh nên được sử dụng thường xuyên cho người học, đơn giản vì chúng thú vị, vừa giúp thư giãn vừa giúp cải thiện tiếng Anh và có thể dễ dàng truy cập trực tuyến tại nhà. Ngoài ra, việc chơi trò chơi bằng “quiz” hay qua các ứng dụng thú vị như “Kahoot” sẽ đưa bạn đến những điều thú vị về ngôn ngữ chuẩn quốc tế này. 

Link website: https://kahoot.it/

Học tiếng Anh qua phim ảnh

Tương tự như cách học tiếng Anh qua lời bài hát thì việc học tiếng Anh qua phim là một phương pháp học cực kỳ thú vị và hiệu quả. Tuy nhiên, học tiếng Anh qua phim ảnh đòi hỏi một vài bí quyết thì mới phát huy hết hiệu quả. Không phải ai cũng có thể học đúng cách mà không lãng phí thời gian để cày hết bộ phim này đến phim khác.

Cách học từ vựng tiếng Anh qua phim ảnh đó là xem phim và kết hợp nói nhại theo những lời thoại hay của nhân vật. Hoặc bạn cũng có thể xem đi xem lại một đoạn phim yêu thích. Kết hợp luyện nói nhại theo lời nhân vật. Bạn cũng nhớ bắt chước cả ngữ điệu nữa nhé.

Nếu làm theo cách này, bạn sẽ chỉ cải thiện kỹ năng nghe của mình, mà còn rèn luyện khả năng nói tiếng Anh nữa. Nhưng bạn nên tập trung vào việc học nhé đừng nên sao nhãng khi xem phim nhé.

Tìm bạn đồng hành cùng học tiếng Anh

Muốn đi nhanh thì đi 1 mình, nhưng muốn đi xa chắc chắn bạn sẽ cần những người đồng hành quan trọng trong quá trình học của bạn. Tìm một người bạn hay một người thầy để cùng song hành với bạn trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

Cùng nhau học, cùng nhau chia sẻ và cùng tiến bộ sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh vì còn có những người khác cũng như bạn, cũng đang cùng cố gắng với bạn.

Dán giấy ghi chú

Giấy ghi chú là những trợ thủ đắc lực trong việc học tiếng Anh tại nhà. Bạn chỉ cần viết những câu giao tiếp cơ bản và dán chúng ở những nơi dễ nhìn thấy. Từ đó, mỗi ngày tiếp xúc bạn lại nhớ lâu và vận dùng chúng trong cuộc sống một cách dễ dàng. Lặp lại nhiều lần như thế, bạn đã sưu tầm cho mình hàng ngàn câu giao tiếp mà không bị trở ngại gì cả.

Luyện đọc kết hợp với học ngữ pháp cơ bản

Khi vốn từ vựng đã cải thiện, bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp tại nhà bằng cách kết hợp với ngữ pháp để cho ra những câu nói hoàn chỉnh. Đây là cách bạn tiếp xúc với ngữ pháp một cách tự nhiên nhất. Việc vừa nói vừa kết hợp với ngữ pháp giúp bạn hiểu cách dùng câu và cách nói câu cho phù hợp với ngữ cảnh.

Tinh thần

Tinh thần là yếu tố quyết định việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà có cải thiện được hay không. Nếu bạn học với tinh thần mệt mỏi hay không có mục tiêu rõ ràng, dù có học với thầy giỏi hay dùng tất cả các phương pháp khác nhau, bạn cũng chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi. Ngược lại, nếu tinh thần bạn sảng khoái và thoải mái, việc học tiếng Anh không còn là nỗi sợ của bạn nữa.

Tổng kết

Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cần kết hợp thời gian và cả lộ trình học dài phía trước. Vì vậy, bạn cũng nên chuẩn bị một tinh thần thép và luôn luôn có một người bạn đồng hành để cùng vượt qua các thử thách. Hãy liên hệ ngay với EIV để được tư vấn miễn phí.

Nếu đắn đo với việc chọn lựa bạn đồng hành, hãy chọn EIV Education là người bạn thân thiết để cùng bạn chinh phục ngôn ngữ quốc tế này nhé. EIV Education sẽ đưa bạn từ người mất gốc tiếng Anh đạt được các trình độ “chém gió tiếng Anh giọng chuẩn như Tây”. Tất cả sẽ thật dễ dàng với khung chương trình 1 kèm 1 với người bản ngữ đến từ các quốc gia Mỹ, Úc, Canada và lộ trình học được thiết kế dành riêng cho bạn.

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *