Top 9 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề - Speak English like an American

Các nội dung học tiếng Anh giao tiếp không được sắp xếp hợp lý khiến bạn không học hiệu quả? Cùng xem ngay 9 sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề giáo viên bản ngữ của EIV Education chia sẻ nhé.

Để nâng cao trình độ học tiếng Anh đòi hỏi phải dành nhiều thời gian luyện tập. Nhất là với tiếng Anh giao tiếp, bạn không chỉ học từ vựng mà còn tập nói và nghe thường xuyên. Điều này gây ra nhiều trở ngại trong quá trình học tập của các bạn. Tuy nhiên vẫn có cách để giúp bạn học giao tiếp một cách dễ dàng hơn. Đó là bằng việc học và làm theo hướng dẫn sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề.

 

Everyday Conversations English

Everyday Conversations English là cuốn sách tiếng Anh giáo tiếp phù hợp với những bạn sơ cấp và trung cấp. Cuốn sách bao gồm nhiều đoạn hội thoại diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày. Đó có thể là các câu chào hỏi, đi siêu thị, du lịch, nghe điện thoại,…Ứng với mỗi đoạn hội thoại ấy, bạn sẽ tìm được các ghi chú để xác định câu, từ cụ thể.

Các chủ đề được phân chia rõ ràng. Hơn hết, sách còn kèm theo các đoạn dịch bằng tiếng Việt giúp bạn dễ tiếp cận hơn. Có thể thấy, Everyday Conversations English là cuốn sách tiếng Anh học giao tiếp bạn nên có.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề - Everyday Conversations

 

American Accent Training

Sách American Accent Training là một bộ sách giúp bạn luyện nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Nội dung được thiết kế với 13 chương riêng biệt với nhiều bài học khác nhau. Mỗi chương chia thành nhiều bài học nhỏ, với mỗi bài là một track trong CD. Phần đầu chương sẽ là phần giới thiệu ngắn.

Kết thúc chương sẽ là những bài luyện tập phát âm. Bằng việc kèm theo 5 CD, cuốn sách tiếng Anh giáo tiếp theo chủ đề này giúp bạn học nói tiếng Anh thường xuyên và đều đặn hơn. Bạn có thể nghe đoạn track nhiều lần để có thể cải thiện trình độ của mình. Một cuốn sách thú vị giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp thật hiệu quả.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề - American Accent Training

>Xem Ngay: Xem Ngay 4 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

 

Eng Breaking

Học giao tiếp tiếng Anh không hề khó khi đã có Eng Breaking. Eng Breaking là bộ sách tiếng Anh giao tiếp phù hợp cho mọi đối tượng. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã học tiếng Anh nhưng giao tiếp kém. Đây chính xác là cuốn sách dành cho bạn. Sách được biên soạn với bố cục mạch lạc với nhiều nội dung hấp dẫn.

Cuốn sách giúp bạn tiếp cận tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp mới. Nâng cao kỹ năng nghe để giao tiếp được tốt hơn. Bộ sách còn có những đoạn hội thoại hấp dẫn về các tình huống khác nhau. Điều này giúp bạn luyện tập được nhiều dạng hơn, cải thiện thêm trình độ của mình.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề - Eng Breaking

 

Speak English Like An American

Để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, bạn cần học nói thật chính xác. Speak English Like An American là cuốn sách sẽ giúp bạn luyện nói tăng phần thú vị hơn. Cuốn sách đem đến cho bạn đọc những tình huống giao tiếp tiếng Anh thường ngày. Đó là câu chuyện của Bob và mọi người xung quanh.

Với cách học này, bạn có thể nắm bắt được cách nói mà người bản ngữ thường dùng. Chẳng hạn như tiếng lóng hay thành ngữ mà người Mỹ dùng trong giao tiếp. Bằng sự hướng dẫn của cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được kỹ năng nói của mình.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề - Speak English like an American

 

Hacking Your English Speaking

“Hacking your English Speaking” nằm trong top những cuốn sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề hay nhất được xây dựng bằng phương pháp học qua sơ đồ tư duy. Đây là một cách học thông minh và vô cùng hiệu quả, những kiến thức được thể hiện qua các hình ảnh sinh động và cách tự tóm tắt bài học sẽ giúp người học nhớ lâu hơn.

Trình tự cuốn sách được sắp xếp khoa học, tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi trình tự học  giữa các chương tuỳ vào mục đích và trình độ ngoại ngữ hiện tại.

sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề - Hacking Your English Speaking
Sách Hacking Your English Speaking

 

Speaking Out – Nói tiếng anh dễ dàng cho người mới học

Sách Speaking Out cung cấp và hướng dẫn khá chi tiết các phương pháp giao tiếp tiếng Anh với các mẫu câu thông dụng ngắn gọn. Từ ngữ được sử dụng trong các tình huống đều được chọn lọc, điều chỉnh phù hợp với văn phong của người Việt, giúp bạn cảm thấy tiếng Anh quen thuộc và gần gũi hơn.

sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề - Speaking Out
Sách Speaking Out

 

English Pronunciation in Use

Đây là một trong những cuốn sách luyện tập và giúp cải thiện phát âm rất hiệu quả. Sách gồm 60 unit với các khía cạnh của phát âm như phát âm riêng lẻ, trọng âm,… Đặc biệt, mỗi unit sẽ đi kèm với một tệp âm thanh có sẵn trong CD đi kèm.

Cuốn sách giao tiếp tiếng Anh này phù hợp với mọi đối tượng độ tuổi vì nó chia thành nhiều cấp độ khác nhau, các tệp âm thanh đính kèm cũng được sắp xếp khoa học, giúp người học dễ dàng tìm kiếm để hỗ trợ việc học.

Sách English Pronunciation in Use
Sách English Pronunciation in Use

 

Fluent in 3 months

Cuốn sách luyện nói tiếng Anh theo chủ đề “Fluent in 3 months” giúp loại bỏ những khó khăn của người học tiếng Anh. Sách vận dụng những kỹ thuật thực tế, đưa ra những phương pháp nhớ từ vựng nhanh và lâu. Tác giả phân tích cụ thể một số nhóm ngôn ngữ như: điểm tương đồng giữa các ngôn ngữ thuộc cùng một nhóm thông qua mẹo hoặc đặc điểm nào đó, qua đó giúp người học dễ ghi nhớ một số ngôn ngữ nhất định ngoài tiếng Anh.

Sách Fluent in 3 months
Sách Fluent in 3 months

 

Effortless English 

Ưu điểm nổi bật của cuốn sách Effortless English này có thể kể đến mô hình người hỏi và có người trả lời, có sự tương tác qua lại nhờ đó tăng sự phản xạ cho người học. Bạn có thể học cùng ứng dụng Mcplatform mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi. Chỉ cần quét mã QR ở sau bìa sách là bạn đã có thể tham gia học.

Sách Effortless English
Sách Effortless English

 

Không phải bất cứ ai cũng tìm thấy một cuốn sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề phù hợp. Việc lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có chiến lược học tập tốt nhất. Với những chia sẻ thú vị trên, EIV mong rằng bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhất.

 

>> Học theo sách nhưng khả năng giao tiếp của bạn vẫn chưa được cải thiện nhiều, hãy thử ngay:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada… tại EIV Education để “Speak English Like An American” một cách thần tốc nhé!

học tiếng anh 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *