15+ trang Web học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

15+ trang Web học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Giáo dục tiếng Anh cho trẻ từ khi còn nhỏ đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay. Vậy bạn đã biết những trang web học tiếng Anh cho trẻ em nào hữu ích giúp cho trẻ cảm thấy thích thú với việc học ngôn ngữ thứ 2 này hay chưa? Cùng EIV Education chấm điểm cho những website học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất dưới đây nhé.

 

BBC Learning English – Kids

BBC Kid là một trang web học tiếng Anh online cho trẻ em thật sự rất tuyệt vời, trực thuộc đài truyền hình BBC nổi tiếng nước Anh. Không chỉ dành riêng cho trẻ em, trang web này còn dành cho đủ mọi lứa tuổi và tất cả trình độ kỹ năng tiếng Anh. Bạn có thể truy cập vào những câu chuyện dành cho em, hoặc các thể loại bộ phim hoạt hình ngắn.

Trẻ em có thể đọc và học thuộc các lời thoại tiếng Anh một cách dễ dàng. Mỗi câu chuyện ngắn có kèm theo bản dịch và các hoạt động giúp trẻ vận dụng ngôn ngữ.

Link website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/english/features/childrens-stories

BBC Learning English - Kids là trang Web học tiếng Anh cho trẻ em của BBC
BBC Learning English – Kids

 

Learning English Kids – British Council

Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần cho việc học tiếng Anh online cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi. Learning English Kids của British Council cung cấp nhiều trò chơi và hoạt động khác nhau giúp trẻ em rèn luyện mọi khía cạnh của tiếng Anh, bao gồm từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, viết hoặc chính tả… Ngoài ra, website tiếng Anh này còn cho bạn các bảng tính, thẻ ghi chú, đồ thủ công và các trang màu miễn phí mà bạn có thể in và lưu giữ lâu hơn. 

Link website: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

Learning English Kids - British Council - là trang Web học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất
Learning English Kids – British Council

 

Highlight Kids – trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em 

Highlight Kids không những cung cấp các bài học tiếng Anh bổ ích mà còn điều hướng một cách thú vị khác như trang web này thường cho ra mắt tạp chí hàng tháng nếu bạn muốn hoàn thành các hoạt động vui chơi tại nhà. Thậm chí, website này còn có một phần nơi trẻ em có thể gửi các tác phẩm của mình và được hiển thị trên trang web.

Link website: https://www.highlightskids.com/

Highlight Kids
Highlight Kids

 

 

>> Xem thêm: Top 15 Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua.

 

Fun Brain

Fun Brain là trang web học tiếng Anh cho trẻ em với hàng trăm hoạt động phong phú. Các trò chơi nhỏ sẽ giúp trẻ em vừa học vừa chơi và vừa thực hành các kỹ năng đọc viết tiếng Anh. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều sách điện tử dành cho trẻ em để có thể đọc trực tiếp trên trang web để các em phát triển kỹ năng đọc và hiểu của mình.

Link website: https://www.funbrain.com/

Fun Brain
Fun Brain

 

ManyThings

Trang web này không có quá nhiều màu sắc như các trang web khác nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. ManyThings cung cấp tất cả các tài nguyên ứng với các cấp độ và trò chơi tương tác khác nhau. Nó cũng có các bản ghi âm cũng như video để trẻ em có thể rèn luyện về kỹ năng nghe và trình độ phát âm tiếng Anh một cách tự nhiên.

Link website: http://www.manythings.org/

ManyThings.org - trang Web học tiếng Anh cho trẻ em khá đơn giản
ManyThings.org

 

Games to learn English

Website này sẽ rất hữu ích cho trẻ em mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các từ vựng, đọc, nghe và nói đơn giản. Nó tập trung vào việc học thông qua các trò chơi nhỏ và rất nhiều trong số chúng ở định dạng file PDF và dễ dàng in được giúp trẻ em có thể học tập chúng tại nhà.

link website: https://www.gamestolearnenglish.com/

Games to learn English
Games to learn English

 

ESL Games

Esl Games cung cấp rất nhiều thể loại trò chơi  nhỏ và các hoạt động bổ ích dành cho trẻ em. Ngoài ra, trang web thiết kế những thước phim hoạt hình ngắn giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng đọc hiểu của mình.

Link website: https://www.eslgamesworld.com/

ELS Games world
ELS Games world

 

PBS Kids

Thật đáng để dành thời gian tìm hiểu tất cả các tài nguyên tương tác mà trang web này cung cấp. PBS Kids mở các cuộc thi viết, video, ứng dụng và tài nguyên kỹ thuật số dành cho trẻ em. Bạn sẽ cảm thấy không nhàm chán hay mệt mỏi với nhiều hoạt động đa dạng trên trang web này.

Link website: https://pbskids.org/

PBS Kids
PBS Kids

 

Raz Kids

Khác với các trang web miễn phí kể trên, Raz Kids yêu cầu đăng ký để truy cập đầy đủ các tính năng của nó. Nhưng nếu phụ huynh giúp con trẻ đăng ký, trang web này rất đáng giá với các lớp dạy các trình độ đọc viết khác nhau. bạn có thể in sách theo các cấp độ và chủ đề, tạo bộ sách của riêng mình và tìm kiếm các bài kiểm tra điểm chuẩn phù hợp với trình độ của mình.

Link website: https://www.raz-kids.com/

Raz Kids
Raz Kids

 

Tefl Game

Tefl Game là trang web học tiếng Anh cho trẻ em chuyên để luyện từ vựng. Cung cấp các từ vựng đồng nghĩa hoặc trái nghĩa, ngữ pháp. Trang web không những miễn phí mà còn rất hữu ích với vô số các từ mới không bị lặp lại hoặc nhàm chán.

Link website: https://teflgames.com/

Tefl Game
Tefl Game

 

ABCYa –  Trang web học tiếng Anh online cho trẻ em với nội dung đa dạng

ABCYa hướng nội dung của họ tới trẻ em từ trước tuổi mẫu giáo đến lớp 6. Trang web này dạy trẻ em nhiều bài học khác nhau từ toán học, khoa học, lịch sử và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các trò chơi và hoạt động. Các khóa học được tạo ra theo cấp lớp cho phép trẻ em luyện đọc, chiến lược, nghe và hơn thế nữa.

Link website: https://www.abcya.com/grades/k

ABCYa
ABCYa

 

Duolingo – App và web học tiếng Anh cho trẻ em khá nổi tiếng

Duolingo là một trong những app học tiếng Anh được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trang web và ứng dụng học tiếng Anh online cho trẻ em này hướng đến trẻ em trên 13 tuổi.

Các bài học của Duolingo có đầy đủ các phương pháp cơ bản, nó theo dõi cách bạn đang học, cung cấp cho bạn phản hồi khi bạn nhận được câu trả lời sai và giữ cho con bạn có động lực với một hệ thống sống mà nếu bạn mất tất cả mạng sống, bạn phải bắt đầu lại.

Link website: https://www.duolingo.com/

Duolingo
Duolingo

 

Busy Beavers

Busy Beavers là một trang web ra mắt vào năm 2007 và dần trở thành một trang những trang web học tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện tại. Trang web trên cung cấp một thư viện các video bài học được chia thành nhiều cấp độ với đa dạng những chủ đề hấp dẫn xoay quanh nhân vật tên Busy Beaver. Các nội dung luôn được cập nhật và không ngừng đổi mới để mang đến những tài liệu bổ ích cho các em nhỏ trong quá trình bắt đầu học tiếng Anh. 

Link website Busy Beaver: https://busybeavers.com/

Busy Beavers - trang web học tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện tại
Busy Beavers – trang web học tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện tại

 

Literactive

Literactive chuyên cung cấp các nguồn đọc tiếng Anh dành cho trẻ em với nhiều cấp độ từ mầm non cho đến tiểu học. Trong trang web này, các nguồn tài liệu về kỹ năng đọc và hỗ trợ cho việc nghe – đọc sách đều được phát triển bỏi các giáo viên lẫn phụ huynh tại Hoa Kỳ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các nguồn tài liệu trong Literactive.

Website: http://literactive.com/Home/index.asp

Literactive - web tiếng Anh dành cho trẻ em với nhiều cấp độ từ mầm non cho đến tiểu học
Literactive – web tiếng Anh dành cho trẻ em với nhiều cấp độ từ mầm non cho đến tiểu học

 

Magic English

Magic English là trang web học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí. Ở trang web này, phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn chương trình học sao cho phù hợp với bé. Với chương trình học thú vị cùng những hình ảnh, đồ hoạ bắt mắt, Magic English thu hút được nhiều trẻ em học tại trang web đồng thời giúp tăng cường sự hứng thú của trẻ trong việc học tiếng Anh.

Truy cập Magic English tại: http://magicenglish.org/programmes/ 

Magic English

English 4kids

Tại English 4kids, phụ huynh sẽ được lựa chọn chương trình phù hợp cho con thông qua bảng phân chia theo độ tuổi và bài học. Trang web này cung cấp kho tàng lớn các tài liệu dạy nhiều kỹ năng, các video hoạt hình, câu chuyện cùng với các bài tập, trò chơi thú vị. Từ đó trẻ sẽ cảm thấy thích thú với việc học tiếng Anh và cải thiện được những kỹ năng tiếng Anh cần thiết.

Link website: https://www.english-4kids.com/

English 4kids

International Children’s Digital Library

International Children’s Digital Library là một trong những trang web có kho tàng sách điện tử lớn nhất cho trẻ em. Đặc biệt, bạn có thể truy cập trang web để học tập mà không cần phải thực hiện đăng nhập. Với nguồn tài liệu dồi dào với nhiều độ tuổi, thể loại, ngôn ngữ, đây là một trang web mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi tìm kiếm cho mình trang web học tiếng Anh cho trẻ em.

Website: http://en.childrenslibrary.org/

International Children’s Digital Library

 

ABC Mouse Learning Academy

Đây là một website giúp trẻ em học tiếng Anh về nhiều lĩnh vực Khoa học, Toán học và Nghệ thuật,… Với việc không ngừng sáng tạo, ABC Mouse Learning Academy đã phát triển rất nhiều bài học thú vị qua các trò chơi, câu đố, bài hát, video hoạt hình cho trẻ em. Với một chương trình giảng dạy bổ ích, đây là sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc phụ huynh tìm kiếm các website cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh.

Link website: https://www.adventureacademy.com/

ABC Mouse Learning Academy - website giúp trẻ em học tiếng Anh về nhiều lĩnh vực Khoa học, Toán học và Nghệ thuật
ABC Mouse Learning Academy

 

Vậy là trên đây EIV Education đã gợi ý cho phụ huynh một số trang web học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất. Những trang web trên sẽ rất hữu ích và hỗ trợ phụ huynh khá nhiều trong quá trình dạy tiếng anh cho bé.

Tuy nhiên, học tiếng Anh phải đi đôi với thực hành giúp trẻ không bị nhàm chán những bài học online thông qua máy tính hay trên app điện thoại. Đã có cách! Hãy đến với EIV Education với những chương trình dạy tiếng Anh trẻ em trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ và lộ trình học được thiết kế phù hợp cho mỗi trẻ em. Ba mẹ yên tâm nhé!.

 

Xem ngay: Tiếng Anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ giúp bé phát âm giọng Anh chuẩn quốc tế

dạy tiếng anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ