Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Danh gia nang luc tieng Anh doanh nghiep voi giao vien ban ngu

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

EIV Education – tổ chức đào tạo chuyên sâu các khóa tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam, cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ, mang lại cho người học tính ứng dụng cao để sử dụng ngay trong công việc, cuộc sống. Với chương trình được thiết kế riêng cho từng Doanh nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, trình độ của Nhân viên và yêu cầu thực tế, EIV Education đã và đang là đối tác chiến lược đào tạo tiếng Anh được hàng trăm Doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp đánh giá đúng trình độ tiếng Anh của Nhân viên, xây dựng các giải pháp thiết thực và hiệu quả, tối ưu năng suất làm việc với Khách hàng nước ngoài, EIV Education triển khai chương trình “ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHUẨN TOEIC 4 KỸ NĂNG VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ”.

Dong hanh danh gia nang luc tieng Anh cho Nhan vien

Để có thể đưa ra tư vấn, giải pháp cải thiện trình độ ngoại ngữ, giúp Doanh nghiệp dễ dàng hòa mình cùng hội nhập quốc tế, EIV Education mong muốn đồng hành cùng Quý công ty trong dự án “ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHUẨN TOEIC 4 KỸ NĂNG VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ” cho đội ngũ nhân viên. EIV Education sẽ mang đến:

 • 100% nhân sự thực hiện bài kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Trong đó kỹ năng Nói được thực hiện 1-1 cùng Giáo viên bản ngữ;
 • 100% Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế;
 • Tổ chức đánh giá trực tiếp tại Doanh nghiệp hoặc linh hoạt qua bài kiểm tra online;
 • Đề kiểm tra theo tiêu chuẩn Quốc tế, đánh giá toàn diện và chính xác;
 • EIV Education báo cáo kết quả trực tiếp cho Ban Giám đốc;
 • EIV Education đánh giá sát năng lực, tư vấn tiêu chuẩn thang đo giúp doanh nghiệp định hướng đào tạo hiệu quả hơn.

EIV Education đã đồng hành và đưa ra giải pháp đào tạo Tiếng Anh cho hơn 200 Công ty trên toàn quốc. Thông qua kết quả đánh giá, Doanh nghiệp có phương án điều chỉnh và cải thiện trình độ tiếng Anh của Nhân viên, nâng cao hiệu suất công việc và thích ứng với môi trường làm việc nước ngoài, tương tác với Khách hàng quốc tế.

 

Bế giảng khóa tiếng Anh doanh nghiệp tại Sioux Đà Nẵng

Giáo viên bản ngữ EIV Education giảng dạy tại Doanh nghiệp CNTT Sioux

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp của EIV Education được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng Doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu thực tế và trình độ tiếng Anh của Nhân viên. Chương trình học tiếng Anh của EIV Education giúp học viên:

 • Sử dụng được tiếng Anh trong các tình huống cuộc sống, công việc;
 • Học viên sẽ được áp dụng lý thuyết vào thực tế, tự tin giao tiếp công việc với Khách hàng nước ngoài;
 • Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế: tư sản phẩm, dịch vụ, đặt lịch hẹn,…
 • Người học được cam kết đầu ra 95% bằng hợp đồng đào tạo.
 • Người học thành thạo được vốn từ, tự tin mạnh dạn hơn trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Thành thạo các kỹ năng: viết email tiếng Anh, báo cáo, thuyết trình, trình bày dự án, phản biện, trao đổi các vấn đề công việc, …

 

DOANH NGHIỆP CÓ NHU CẦU ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CHO NHÂN VIÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 028 7309 9959

Email: info@eiv.edu.vn

Hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại ĐÂY.