Đánh Giá Năng Lực Tiếng Anh Doanh Nghiệp Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Đánh giá năng lực tiếng Anh cho nhân viên cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày nay, tiếng Anh hóa doanh nghiệp là giải pháp mang tính thực tiễn và bền lâu để cải thiện hiệu quả công việc của nhân sự, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.

EIV Education – tổ chức đào tạo chuyên sâu các khóa tiếng Anh cho người đi làm tại Việt Nam, cung cấp chương trình tiếng Anh doanh nghiệp với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ. Mang lại cho người học tính ứng dụng cao để sử dụng ngay trong công việc, cuộc sống. Lấy người học làm trọng tâm và tạo các tình huống thực tế giúp người học được tương tác tối đa.

Đánh giá năng lực tiếng Anh cho nhân viên cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education
Đánh giá năng lực tiếng Anh cho nhân viên cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Để có thể đưa ra tư vấn, giải pháp cải thiện trình độ ngoại ngữ, giúp Doanh nghiệp dễ dàng hòa mình cùng hội nhập quốc tế.  EIV mong muốn đồng hành cùng Quý công ty trong dự án “Đánh giá năng lực Tiếng Anh cùng  giáo viên bản ngữ” cho đội ngũ nhân viên. EIV Education sẽ mang đến:

– 100% nhân sự thực hiện bài kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Trong đó kỹ năng Nói được thực hiện 1-1 cùng Giáo viên nước ngoài

– EIV đánh giá sát năng lực, tư vấn tiêu chuẩn thang đo giúp doanh nghiệp định hướng đào tạo hiệu quả hơn

– ĐẶC BIỆT, chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

EIV Education đã đồng hành và đưa ra giải pháp đào tạo Tiếng Anh cho hơn 200 Công ty trên toàn quốc. Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp giúp gắn kết nội bộ nhân viên, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh của nhân viên trong môi trường công sở, mở rộng cơ hội giao thương ra thế giới, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.