Chương Trình Dạy Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Đi Làm Tại EIV Education

chuong trinh day tieng anh cap toc cho nguoi di lam tại eiv education

Ngày nay, tiếng anh đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hội nhập đối với các doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ cho việc đó và giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp có trình độ tiếng anh thành thạo, EIV Education xin giới thiệu chương trình dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm.

Dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp, đặc biệt là dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm. Chương trình học được cung cấp dịch vụ giáo viên người nước ngoài đến tận doanh nghiệp. Giáo viên là 100% người bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand. EIV Education đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chất lượng, hiệu quả và khác biệt

Đây là khóa học đào tạo tiếng anh với chương trình riêng cho doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Với nền tảng từ nhu cầu thực tế và những kỹ năng cần thiết cho mỗi chuyên ngành. EIV thiết kế riêng một chương trình học hoàn toàn khác biệt không giống nhau khi đến với các doanh nghiệp.

dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm

Phương pháp học mới

Với phương pháp Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay. Mà không mất nhiều thời gian luyện tại nhà. Vì thế, mọi học viên khi đến với chương trình học đều không cảm thấy nặng nề hay áp lực.

dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm

Ngoài ra, chương trình dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm tại EIV giải quyết được vấn đề thời gian cho học viên. EIV sẽ giải quyết vấn đề đó vì giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy. Còn nếu học viên không thể sắp xếp được thời gian thì chỉ cần báo cho trung tâm. Trung tâm sẽ được xếp lịch bù vào thời gian thích hợp.

Với chương trình dạy tiếng anh cấp tốc cho người đi làm. EIV mong muốn sẽ đóng góp một phần nào trong quá trình phát triển và hội nhập của doanh nghiệp!

>>>> Xem ngay: Khóa Học Đào Tạo Tiếng Anh Với Chương Trình Riêng Cho Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *