Đừng Bỏ Lỡ Chương Trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp Cho Nhân Viên

Tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên

Tiếng anh doanh nghiệp ngày càng trở thành một yếu tố cần thiết và quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp đều luôn mong muốn có một đội ngũ nhân viên với trình độ tiếng anh cao để đáp ứng nhu cầu công việc. Vì thế, EIV Education mang đến một chương trình tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên uy tín và chất lượng.

Chương trình tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên

Tiếng anh doanh nghiệp của EIV là chương trình tiếng anh dành cho mọi người đi làm. Đây là chương trình cung cấp dịch vụ giáo viên nước ngoài đến tận doanh nghiệp. Với giáo viên  là 100% người bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand.

EIV tự hào với đội ngũ giáo viên chất lượng, tốt nghiệp các trường đại học uy tín. Đảm bảo chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

Tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên

Khóa học chất lượng, hiệu quả và khác biệt

EIV Education với kinh nghiệm hơn 8 năm trong việc đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp. Cùng với chương trình học chất lượng, tiên tiến. Bên cạnh đó, giáo trình chuẩn Cambrige được thiết kế riêng chuyên đạo tạo tiếng anh cho người đi làm.

Ngoài ra, EIV cũng rất quan tâm đến sự tương tác trong quá trình học. Phương pháp Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay mà không mất nhiều thời gian luyện tại nhà. Vì thế mọi học viên khi đến với chương trình này đều không cảm thấy nặng nề hay áp lực, các bạn được học như đang chơi.

Tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên

Không những thế, EIV còn giải quyết luôn cả yếu tố thời gian cho học viên. Giáo viên sẽ đến tận nơi giảng dạy, vì thế học viên  không cần phải đi bất cứ nơi đâu.

Với chương trình đào tạo tiếng anh doanh nghiệp cho nhân viên chất lượng, uy tín. EIV mong muốn được góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp!

>>>>> Xem ngay: Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Giao Tiếp Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *