Lên kế hoạch đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên, doanh nghiệp cần gì?

Tại sao làm việc cho doanh nghiệp trong nước vẫn cần học Tiếng Anh

Công ty nào cũng muốn sở hữu cho mình những nhân viên giỏi, một trong những yếu tố để đánh giá một nhân viên có trình độ đó là là ngoại ngữ. Hiện nay các công ty thường tổ chức những lớp học đào tạo tiếng Anh để nâng cao kiến thức ngoại ngữ của nhân viên, tuy nhiên xây dựng kế hoạch đào tạo sao cho hiệu quả lại là bài toán khó mà không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ cho bạn biết cách lên kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho nhân viên một cách hiệu quả nhất, đồng thời đây cũng là tiến trình đào tạo mà EIV Education áp dụng cho các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp.

Kiểm tra đầu vào 4 kỹ năng

Khóa học sẽ bắt đầu bằng một buổi kiểm tra đầu vào, mục đích là để đánh giá trình độ hiện tại của học viên để EIV Education có thể đưa ra bộ giáo án phù hợp nhất giúp học viên mau chóng tiến bộ. Sau khi học, học viên sẽ có thêm các bài kiểm tra năng lực giữa khóa và cuối khóa, điều này giúp đảm bảo chất lượng cũng như kết quả đầu ra của học viên đạt như ý.

Lên kế hoạch đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên, doanh nghiệp cần gì?

Chúng tôi biên soạn chương trình học phù hợp với khả năng của từng học viên (Ảnh-EIV)

Chương trình học chất lượng, thực tế

Một trong những bước để lên kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho nhân viên hiệu quả chính là giáo trình. Một trong những lý do EIV Education là nơi cung cấp khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp uy tín là vì giáo trình đưa ra được bám sát nhất với các tình huống thực tế công việc hàng ngày. Ngoài dạy về tiếng Anh chuyên môn của các mảng ngành khác nhau, khóa học còn bổ trợ người học về các kĩ năng như: soạn thảo email bằng tiếng Anh chuẩn cấu trúc, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng giao tiếp qua điện thoại, kĩ năng hội họp, … Mỗi bài học tập trung vào những tình huống kinh doanh cần sử dụng những kỹ năng chuyên biệt, học viên sẽ được học nhiều từ vựng chuyên dụng cho các kỹ năng đặc biệt để giúp giao tiếp tự tin và hiệu quả.

Học 100% với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm

Để lên kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho nhân viên hiệu quả nhất, công ty nên cho nhân viên mình học với người nước ngoài. Giáo viên bản ngữ tại EIV Education là những người có kinh nghiệm lâu năm về giảng dạy, đạt những bằng cấp, chứng chỉ chuẩn quốc tế. Ngoài ra họ còn là những người tận tâm với học viên. Học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp người học có điều kiện tốt để phát triển nhanh nhất khả năng giao tiếp, không những vậy, trong công việc họ sẽ không còn cảm thấy bối rối khi phải tiếp xúc với người nước ngoài.

Lên kế hoạch đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên, doanh nghiệp cần gì?

EIV Education sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ nước ngoài chất lượng (Ảnh-EIV)

Xu thế mới – học tiếng Anh với người bản xứ là phương pháp hiệu quả đã được nhiều người áp dụng và đã thành công. EIV Education hiện tại có những khóa học như tiếng Anh doanh nghiệp, học kèm 1 – 1 hay học nhóm, … tất cả sẽ do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy. Tất cả giáo viên của chúng tôi đều có đủ bằng cấp chứng chỉ chuẩn quốc tế, đặc biệt là có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Hơn nữa với phương pháp dạy mới, chúng tôi có thể tự tin giúp bạn đạt được thành quả sớm nhất.

Để nhận thông tin về khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn thông tin chi tiết về khóa học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ cho doanhh nghiệp.