Các Bước Lên Kế Hoạch Đào Tạo Tiếng Anh Cho Nhân Viên

cac buoc len ke hoach dao tao tieng anh cho nhan vien

Hãy cùng EIV lên một kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho nhân viên hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Bước 1: Xác định nhu cầu của công ty bạn

Đây là một bước không thể thiếu trong quá trình lên kế hoạch đào tạo tiếng Anh cho nhân viên. Để tránh cho nhân viên học một cách lan man đại trà, vừa mất thời gian vừa kém hiệu quả. Bạn phải xác định đúng nhu cầu của công ty mình. Chỉ khi xác định được nhu cầu bạn mới có thể lên được một mục tiêu và lựa chọn được giáo trình cũng như giáo viên phù hợp nhất.

Ví dụ nhân viên của bạn chỉ cần giao tiếp tốt tiếng Anh trong những tình huống thông thường trong cuộc sống. Bạn có thể chọn những giáo trình giao tiếp thông thường. Đặc biệt là tạo cho nhân viên môi trường giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Trong đó nghe và nói là 2 kỹ năng cần chú trọng nhất. Nếu công ty bạn cần nhân viên am hiểu hơn về kiến thức học thuật, dịch thuật. Và cần nhiều hơn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành như kinh tế, y học hay tâm lý học. Khi đó một giáo trình và giáo viên tiếng Anh cho có chuyên môn gắn liền với chuyên ngành của công ty bạn là một sự lựa chọn lý tưởng.

Các Bước Lên Kế Hoạch Đào Tạo Tiếng Anh Cho Nhân Viên

Bước 2: Xác định mục tiêu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên

Sau khi đã xác định được nhu cầu của công ty, xác định được những kỹ năng quan trọng nào mà nhân viên bạn cần thành thạo. Việc tiếp theo là xác đinh mục tiêu học tập. Bạn nên chia ra những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Bên cạnh đó cần chia mục tiêu theo từng kỹ năng, đối với từng kỹ năng lại chia theo từng chủ đề nhỏ. Để việc xác định mục tiêu được phù hợp và hiệu quả hơn. Hãy thảo luận với giáo viên và nhân viên trong quá trình xây dựng mục tiêu học tập nhé!

 

Bước 3: Lựa chọn một nơi cung cấp giáo viên và chương trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đã đề ra

Một đơn vị đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp lý tưởng phải là một đơn vị có giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp. Giáo viên phải có chứng chỉ, kỹ năng dạy học và kinh nghiệm phù hợp. Ngoài ra, lộ trình học cũng phải được thiết kế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. EIV tự hào là đơn vị sở hữu nguồn giáo viên chất lượng. Và chương trình học được thiết kế hiệu quả đến từng doanh nghiệp.

Về tiêu chuẩn chất lượng giáo viên

  • 100% giáo viên bản xứ từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.
  • Chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL, CELTA,…)
  • Song song bằng cử nhân chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật tại nước sở tại
  • Hiểu biết kiến thức về từng lĩnh vực ngành nghề
  • Ít nhất 2 năm giảng dạy, hiểu rõ tâm lý và quen thuộc với những lỗi mắc phải của người Việt

 

Về quy trình thiết kế lộ trình đào tạo tiếng Anh cho nhân viên

  • Kiểm tra trình độ của từng học viên trong doanh nghiệp. Để xác định giáo trình và phương pháp dạy hợp lý nhất.
  • Nhận diện điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người qua từng bài tập và các bài kiểm tra nhỏ sau mỗi buổi học. để kịp thời xây dựng và thay đổi cách truyền đạt.
  • Hệ thống lại kiến thức và kỹ năng giao tiếp qua từng tháng. Lấy feedback ý kiến học viên qua từng tuần. Để hiểu được những khó khăn và mong muốn của học viên.
  • Báo cáo, đánh giá tình hình học tập của nhân viên cho cả công ty và cả EIV để tăng tính tương tác. Giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi lựa chọn EIV.
  • Cấp giấy chứng nhận, cam kết chất lượng đầu ra cho nhận viên sau khóa đào tạo.

EIV Education luôn nỗ lực đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh cho nhân viên. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp bạn có để lại thông tin tại website https://eiv.edu.vn/lien-he/ chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn!

 

Khóa đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp bởi các giáo viên bản ngữ chất lượng đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada tại EIV Education.

Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *