Hoạt động nội bộ EIV Education Tháng 12

Tháng 12, một trong số những tháng đẹp nhất trong năm, không chỉ tưng bừng không khí giáng sinh, năm mới, mà đây cũng là thời khắc các doanhh nghiệp tấp nập chuẩn bị cho những buổi tiệc cuối năm. Vậy tại EIV Education, kế hoạch nội bộ hoạt động trong tháng 12 thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ – Thông tin về các khóa học 

Trong tháng 12, EIV Education vẫn tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho các loại hình hoạt động chính tại công ty. Trong đó, Tiếng Anh One To One và Tiếng Anh Doanh Nghiệp được tập trung nhiều hơn trong những chương trình cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Với Tiếng Anh One To One, EIV Education đang áp dụng chương trình giảm giá khi khách hàng chọn mua gói học 80h đến 100h cùng giáo viên bản ngữ, ĐĂNG KÍ TÌM HIỂU TẠI ĐÂY

Đáp ứng mùa đào tạo nhân sự cho nhân viên tại các doanh nghiệp, công ty. EIV Education hiện đang áp dụng bán giáo viên gói Fulltime và Premium Pack với lợi thế cho doanh nghiệp khi bạn có nhiều thời gian để quản lí giáo viên và có thể giáo viên sẽ đến làm việc tại văn phòng công ty. Trong khoảng thời gian đó, doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng giáo viên bao gồm việc dạy học và làm việc tùy theo nhu cầu.

ch

Tưng bừng chào đón giáng sinh và năm mới tại EIV Education trong tháng 12 với nhiều hoạt động hấp dẫn (Ảnh-EIV)

Về các chương trình nội bộ

Tháng 12 cũng là thời điểm giao mùa, đánh dấu sự kết thúc của một năm gặt hái nhiều thành công của công ty. Trong tháng này, EIV Education có kế hoạch triển khai hoạt động đến cả 3 chi nhánh với chương trình Year End Party cũng như trang hoàng đón giáng sinh và năm mới.

Để chào đón Giáng Sinh, 3 chi nhánh EIV sẽ trang trí cây thông noel cũng như trang trí phòng ốc, chuẩn bị chào đón một mùa giáng sinh ấm áp. Vào ngày 25/12, tại 3 chi nhánh cũng sẽ tổ chức tiệc ăn mừng, trao quà giáng sinh cho các thành viên trong công ty cũng như nhận lời chúc đến từ ban quản trị. Cùng với đó, YEP (year end party) là thời gian mà các bạn có thể quây quần bên nhau, cùng nhau điểm lại những điểm đã và chưa đạt được để cùng nhau vạch nên mục tiêu, kế hoạch hoàn thiện trong năm 2020. Cũng tại đây, Ban Giám Đốc của EIV Education sẽ trao thưởng danh hiệu cho các chi nhánh cũng như cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc cũng như các đóng góp nổi trội tại năm 2019.

Tháng này, chắc chắn sẽ là một tháng cực kỳ hứa hẹn với cả tập thể công ty đây ạ. Cùng theo dõi nhé!