Hướng đi mới về đào tạo ngoại ngữ cho doanh nghiệp

dao tao ngoai ngu cho doanh nghiep

Yêu cầu biết về một ngoại ngữ đã trở thành nên hết sức phổ biến hiện nay. Thế nhưng vì nhiều lý do mà hiện nay tỷ lệ lao động được đào tạo đúng mức, đúng chuẩn về tiếng anh vẫn còn khá bỏ ngỏ. Vì thế EIV Education Inc – Giáo Viên Bản Ngữ tự hào tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ One To One.

Một chương trình học mà bạn hoàn toàn yên tâm khi được học với 100% giáo viên bản xứ, mỗi học viên là một chương trình hoàn toàn khác nhau được thiết kế phù hợp với yêu cầu của người học, thời gian học được sắp xếp linh hoạt, không gò bó. Đặc biệt chương trình của EIV còn dành cho đối tượng là các doanh nghiệp, công ty với tầm nhìn chiến lược nâng tầm chất lượng đội ngũ nhân viên và khẳng định thương hiệu của mình.
Và tại Tiêu điểm thị trường – HTV9 ông Nguyễn Duy Thiên Ân – Giám đốc EIV tại thành phố Hồ Chí Minh đã có những trao đổi về thị trường đào tạo anh ngữ, những dịch vụ và chương trình đào tạo mà EIV muốn đem đến cho khách hàng.
Sự thành công của khách hàng luôn là mục tiêu mà EIV luôn hướng đến.