THÔNG CÁO BÁO CHÍ

thong cao bao chi

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EIV được thành lập năm 2009 với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục ngoại ngữ. Là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp giáo viên bản ngữ cho các Trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các trường học và các chương trình đào tạo như  One to one, đào tạo tiếng anh  cho doanh nghiệp….

Ấn tượng, chuyên nghiệp với chất lượng giáo viên vượt trội là nét đặc trưng của chương trình đào tạo mà EIV muốn mang lại cho khách hàng. Chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên bản ngữ dồi dào đảm bảo 100% giáo viên là người bản ngữ đến từ các quốc gia : Anh, Mỹ, Úc, Canada… đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín, đảm bảo có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, được cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam.

Mỗi chương trình đào tạo của EIV đều được thực hiện dựa trên năng lực thực tế của khách hàng cũng như mục đích, yêu cầu mà khách hàng hướng đến.

Đặc biệt là chương trình đào tạo One to One – một chương trình được xây dựng trên xu thế của thị trường, hướng đến đối tượng không có nhiều thời gian, muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Học viên được lựa chọn địa điểm học thuận lợi cho mình với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tình, việc học của học viên được theo sát, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đây được xem là một trong những phương pháp dạy được đánh gía thành công nhất hiện nay và EIV hoàn toàn tự tin với phương pháp học tiên tiến này.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, đào tạo, EIV cũng luôn hướng tới những hoạt động cộng đồng. Những hoạt động thiện nguyện, chung tay với xã hội của EIV đã được đánh giá cao như: chương trình Tiếng Anh cho em tại chùa Diệu Giác, Tham gia dự án cộng đồng Mai Châu, cùng Tổ chức Tình nguyện quốc tế (VEO) dạy tiếng Anh cho trẻ vùng cao…

Đến với  EIV, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ.  Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển ngôn ngữ và đào tạo ngôn ngữ sắp tới của quý khách hàng.

Những hướng mới để đào tạo ngôn ngữ nước ngoài cho doanh nghiệp

Trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh trở thành một ngôn ngữ bắt buộc để có thể kết nối với toàn cầu yêu cầu. Thế nhưng vì nhiều lý do mà  tỷ lệ lao động được đào tạo đúng mức, đúng chuẩn về tiếng Anh vẫn còn khá bỏ ngỏ. Vì thế EIV Education Inc – Giáo Viên Bản Ngữ tự hào tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ One To One.

Một chương trình học mà bạn hoàn toàn yên tâm khi được học với 100% giáo viên bản ngữ, mỗi học viên là một chương trình đào tạo khác nhau được thiết kế phù hợp với yêu cầu và trình độ của mỗi người. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt, không gò bó.

Đặc biệt, chương trình của EIV còn dành cho đối tượng là các doanh nghiệp, tổ chức với tầm nhìn chiến lược nâng tầm chất lượng đội ngũ nhân viên và khẳng định thương hiệu của mình.
Và tại Tiêu điểm thị trường – HTV9 ông Nguyễn Duy Thiên Ân – Giám đốc EIV tại thành phố Hồ Chí Minh đã có những trao đổi về thị trường đào tạo anh ngữ, những dịch vụ và chương trình đào tạo mà EIV muốn đem đến cho khách hàng.

Sự thành công của khách hàng luôn là mục tiêu mà EIV luôn hướng đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *