Tìm giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà

Tìm giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh

Khi nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng tăng cao, không dừng lại ở việc học truyền thống, đi lại giữa nhà và các trung tâm anh ngữ. Nay việc học đã tiện lợi hơn rất nhiều khi giáo viên sẽ đến tận nhà hỗ trợ, khiến cho việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, biết tìm giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà ở đâu để “né” được Tây Balo. Cùng EIV tìm hiểu nhé!

Những lợi ích khi học Tiếng Anh với giáo viên người Mỹ

Học Tiếng Anh với giáo viên người Mỹ luôn mang lại những lợi ích với nhiều người, đặc biệt với những ai đang muốn cải thiện kỹ năng nghe, nói và ngữ pháp.

Được đào tạo đúng về phát âm

Lợi ích đầu tiên khi giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà chính là lợi ích về cách phát âm chuẩn bản ngữ. Vì sinh ra và lớn lên ở đất nước có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ, chính vì thế giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà sẽ biết rõ về các trọng âm trong Tiếng Anh.

Họ sẽ giúp học viên sửa các lỗi phát âm cơ bản mà người Việt thường hay gặp phải như các âm /s/, /sh/, /ed/, /es/,..

Tìm giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà

EIV Education mang đến cho bạn nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng (Ảnh-EIV)

Sửa các lỗi sai về ngữ pháp

Ngữ pháp bao gồm các thì trong Tiếng Anh, các loại cấu trúc thường dùng trong giao tiếp như “to do”, “make”, ‘suggest”,…Việc hiểu rõ về ngữ pháp sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng hơn. Thay vì cứ phải chắp vá từng từ như trước thì nay, bằng sự trợ giúp của giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà, việc nói Tiếng Anh sẽ cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Còn gì tuyệt vời hơn việc người nước ngoài có thể hiểu hết mọi câu bạn nói đúng không? Khi đạt đến level đó thì lúc này trình Tiếng Anh của bạn đã tiến bộ trông thấy rồi đấy nhé!

Luyện tập nghe và phản xạ

Một trong số những điểm cộng khi học Tiếng Anh tại nhà với giáo viên người Mỹ chính là việc bạn sẽ luyện được kỹ năng nghe và phản xạ. Nghe người nước ngoài nói chuyện trong 1 thời gian dài, về lâu sẽ hình thành được thói quen và tai bạn sẽ luyện nghe nhận diện được mặt chữ đúng trong Tiếng Anh.

Chưa kể, với hình thức học Tiếng Anh One To One 1 kèm 1, việc tăng level phản xạ sẽ là hiển nhiên, vì lúc này bạn đã quen với việc nói các câu chữ Tiếng Anh, không còn “cứng miệng” hoặc lúng túng trong các tình huống giao tiếp.

Tìm giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cấp bằng cho học viên sau khi kết thúc (Ảnh-EIV)

Dịch vụ cung cấp giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà uy tín

Lợi ích với giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh là thế, tuy nhiên để tìm được giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà là điều không hề dễ. Làm sao để có thể đảm bảo giáo viên đó không phải “Tây balo”? Để kiểm soát chất lượng giáo viên thì thông qua hình thức nào? Và nhiều hơn nữa những câu hỏi mà bất kỳ học viên nào cũng đều thắc mắc khi phải bỏ số tiền lớn ra học ngoại ngữ nhưng lại không thể kiểm chứng được chất lượng giảng dạy. Lúc này, giải pháp tìm dịch vụ cung cấp giáo viên Mỹ dạy Tiếng Anh tại nhà là điều cần và bắt buộc.

EIV Education với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng sẽ mang đến cho bạn những giáo viên chuẩn nhất, đảm bảo bằng cấp và chứng chỉ làm việc tại Việt Nam. Hiện sở hữu hơn 200 giáo viên đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…EIV còn giúp bạn cung cấp các chương trình học thiết thực, phù hợp với mọi khả năng và nhu cầu của học viên.

EIV Education có: giáo viên hỗ trợ tận nhà, chương trình viết riêng biệt, giáo viên chất lượng có bằng cấp rõ ràng, dịch vụ uy tín, giá cả hợp lí…Bạn có  thể liên hệ đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về học Học tiếng Anh giao tiếp tại nhà với giáo viên bản ngữ chất lượng tại EIV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *