Các nội dung học tiếng Anh giao tiếp không được sắp xếp hợp lý khiến bạn không học hiệu quả? Cùng EIV xem ngay 5 sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề nhé.

Để nâng cao trình độ học tiếng Anh đòi hỏi phải dành nhiều thời gian luyện tập. Nhất là với tiếng Anh giao tiếp, bạn không chỉ học từ vựng mà còn tập nói và nghe thường xuyên. Điều này gây ra nhiều trở ngại trong quá trình học tập của các bạn. Tuy nhiên vẫn có cách để giúp bạn học giao tiếp một cách dễ dàng hơn. Đó là bằng việc học và làm theo hướng dẫn sách tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề.

Everyday Conversations English

Everyday Conversations English là cuốn sách phù hợp với những bạn sơ cấp và trung cấp. Cuốn sách bao gồm nhiều đoạn hội thoại diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày. Đó có thể là các câu chào hỏi, đi siêu thị, du lịch, nghe điện thoại,…Ứng với mỗi đoạn hội thoại ấy, bạn sẽ tìm được các ghi chú để xác định câu, từ cụ thể. Các chủ đề được phân chia rõ ràng. Hơn hết, sách còn kèm theo các đoạn dịch bằng tiếng Việt giúp bạn dễ tiếp cận hơn. Có thể thấy, Everyday Conversations English là cuốn sách tiếng Anh học giao tiếp bạn nên có.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề

American Accent Training

Sách American Accent Training là một bộ sách giúp bạn luyện nói tiếng Anh theo giọng Mỹ. Nội dung được thiết kế với 13 chương riêng biệt với nhiều bài học khác nhau. Mỗi chương chia thành nhiều bài học nhỏ, với mỗi bài là một track trong CD. Phần đầu chương sẽ là phần giới thiệu ngắn. Kết thúc chương sẽ là những bài luyện tập phát âm. Bằng việc kèm theo 5 CD, cuốn sách giúp bạn học nói tiếng Anh thường xuyên và đều đặn hơn. Bạn có thể nghe đoạn track nhiều lần để có thể cải thiện trình độ của mình. Một cuốn sách thú vị giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp thật hiệu quả.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề

Eng Breaking

Học giao tiếp tiếng Anh không hề khó khi đã có Eng Breaking. Eng Breaking là bộ sách phù hợp cho mọi đối tượng. Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã học tiếng Anh nhưng giao tiếp kém. Đây chính xác là cuốn sách dành cho bạn. Sách được biên soạn với bố cục mạch lạc với nhiều nội dung hấp dẫn. Cuốn sách giúp bạn tiếp cận tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp mới. Nâng cao kỹ năng nghe để giao tiếp được tốt hơn. Bộ sách còn có những đoạn hội thoại hấp dẫn về các tình huống khác nhau. Điều này giúp bạn luyện tập được nhiều dạng hơn, cải thiện thêm trình độ của mình.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề

Speak English Like An American

Để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, bạn cần học nói thật chính xác. Speak English Like An American là cuốn sách sẽ giúp bạn luyện nói tăng phần thú vị hơn. Cuốn sách đem đến cho bạn đọc những tình huống giao tiếp tiếng Anh thường ngày. Đó là câu chuyện của Bob và mọi người xung quanh. Với cách học này, bạn có thể nắm bắt được cách nói mà người bản ngữ thường dùng. Chẳng hạn như tiếng lóng hay thành ngữ mà người Mỹ dùng trong giao tiếp. Bằng sự hướng dẫn của cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được kỹ năng nói của mình.

sách tiếng anh giao tiếp theo chủ đề

Không phải bất cứ ai cũng tìm thấy một cuốn sách phù hợp. Việc lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có chiến lược học tập tốt nhất. Với những chia sẻ thú vị trên, EIV mong rằng bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhất.

>>> Xem Ngay: Xem Ngay 4 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc