Top 14 App học tiếng Anh miễn phí hay nhất

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí hay nhất

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc học ngày nay là một phương pháp thay thế sách vở truyền thống thông thường. Nó mang lại sự tiện lợi với một cái “click” trên màn hình điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng thì bạn đã kết nối với hàng trăm hàng ngàn bài học tiếng Anh hữu ích trên Internet. Hôm nay EIV Education sẽ giúp bạn tìm ra top 12 App học tiếng Anh miễn phí hay nhất hiện nay nhé. 

Hello English 

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, góp mặt đầu tiên vào danh sách này với hơn 500 video, hơn 1.000 từ vựng dành cho người mất gốc tiếng Anh. Hello english được lòng 15 triệu học viên nhờ sự hỗ trợ từ các giáo viên, những bài học bổ ích, âm thanh hấp dẫn và kênh ngoại tuyến đồng hành với các bạn trong quá trình học tập, làm việc lẫn giải trí bằng tiếng Anh. Kênh ứng dụng này cung cấp cho học viên kho tài liệu bài học khổng lồ, lượng từ vựng dồi dào cũng như những tính năng hướng dẫn phát âm chuẩn bản xứ tiện lợi mà ứng dụng mang lại. 

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Hello English
Hello English

Duolingo

Duolingo là một trong những App học tiếng Anh miễn phí nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi và mọi đối tượng. Các bài học của ứng dụng tương thích với người dùng dễ dàng làm quen với tiếng Anh từ mức độ dễ đến khó. Nội dung chứa nhiều từ vựng liên quan đến chủ đề thường ngày như trường lớp, khoa học, văn hóa và nhiều hoạt động khác nhau phục vụ cho việc học tập tích cực của người dùng. Chương trình còn được xây dựng dựa trên mô hình trò chơi cho phép bạn học tiếng Anh trong thời gian ngắn mỗi ngày. Bên cạnh đó, người dùng còn được làm bài tập giúp củng cố khả năng ghi nhớ từ vựng, cách phát âm và được ứng dụng kịp thời chỉnh sửa để theo tiến độ học tập.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Duolingo
Duolingo

Elsa Speak

Elsa Speak được biết đến là một trong những App học tiếng Anh miễn phí phổ biến tại thị trường Việt Nam ngày nay. Ứng dụng bao gồm các tính năng công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, dạy cách phát âm các thành ngữ, cách diễn đạt của người Mỹ hoặc các đoạn hội thoại tiếng Anh đơn giản hằng ngày. Nhờ có công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Elsa Speak đã thành công trong việc cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người dùng thông qua việc phân tích các lỗi sai, từ đó đề xuất cách điều chỉnh ngữ điệu, phát âm.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Elsa Speak
Elsa Speak

LearnEnglish Grammar

Learn English Grammar là một ứng dựng tương tác được thiết kế để giúp cải thiện ngữ pháp của bạn, Nếu bạn muốn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh một cách chi tiết, tường tận thì đây chính là ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời với hơn 12 chủ điểm ngữ pháp và 20 hoạt động mỗi chủ đề cho người học tiếng Anh tất cả các cấp độ.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

unnamed (1).png

Hỗ trợ học ngữ pháp với ứng dụng Learn English Grammar

TFlat

Được ví như bách khoa toàn thư, từ điển TFlat là App học tiếng Anh cực kỳ hữu ích. Từ điển TFlat cho phép người dùng vừa tra vừa học phát âm với hơn 400.000 từ từ vựng Anh-Việt kèm theo cách sử dụng từ và ví dụ dễ hình dung. Bên cạnh đó, TFlat còn nổi tiếng với tính năng dịch thuật văn bản nhanh chóng, tra từ bằng giọng nói hay danh sách động từ bất quy tắc. Đây là App học tiếng Anh miễn phí dành cho người mất gốc giúp bạn dễ dàng đi từ bước cơ bản và xây dựng nền móng từ vựng phong phú hơn. Vì vậy, đây là ứng dụng không thể nào thiếu trong điện thoại của các bạn sinh viên học ngoại ngữ.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - TFlat
TFlat

Memrise

Đây là một App học tiếng Anh miễn phí tuyệt vời chuyên dành cho người mới bắt đầu với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trong việc rèn luyện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc và viết. Memrise còn sở hữu cho mình một kho từ vựng đồ sộ được phát triển qua phương pháp ghi nhớ từ vựng qua những hình ảnh vui nhộn, những mini game thú vị. Điểm độc đáo ở ứng dụng là biến việc học ngoại ngữ thành những cuộc phiêu lưu khám phá vũ trụ hấp dẫn tạo cảm giác thích thú và mới lạ. Do đó, người học có thể vừa học vừa chơi với tinh thần thoải mái và ghi nhớ lâu hơn.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Memrise
Memrise

LingoDeer

LingoDeer là app học tiếng Anh miễn phí khuyến khích khả năng trí tuệ, phân tích logic và kỹ năng giao tiếp thực tế. Đây cũng là một ứng dụng được thiết kế với sự lựa chọn có tổ chức về các chủ đề phổ biến và cụ thể nhằm tăng sự quen thuộc của người học với một ngôn ngữ mới. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hơn 10 ngôn ngữ đa dạng để phục vụ cho mọi mục đích học ngôn ngữ khác nhau của người dùng. Sau mỗi bài học, Công cụ đánh giá năng lực sẽ giúp bạn kiểm tra lại những nội dung đã học cũng như tiến trình học ngoại ngữ của mình.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - LingoDeer
LingoDeer

Busuu

Busuu là App học tiếng Anh thứ 10 góp mặt vào những App luyện nói tiếng anh hay nhất. Hiện có hơn 90 triệu người dùng đã và đang sử dụng Busuu trong việc học ngôn ngữ. Đây là một mạng xã hội dành cho việc học, trao đổi ngôn ngữ. Người dùng có thể giúp đỡ lẫn nhau để tăng cường khả năng ngoại ngữ của mình và học phát âm của mình. Trang web này cung cấp bài học cho 12 ngôn ngữ khác nhau đến từ các nước như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Ả Rập.

Hiện tại Busuu cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động thông minh nên bạn có thể học tập, trao đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Busuu
Busuu

Beelingu

Beelingu là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí với bản dùng kỹ thuật số phong phú tập trung chủ yếu vào khả năng đọc hiểu của người dùng. Beelingu lựa chọn hình thức học qua audiobook và bài hát để truyền cảm hứng học ngoại ngữ tới mọi người. Ứng dụng này giúp người dùng luyện đọc một cách hiệu quả nhờ việc lựa chọn chủ đề theo sở thích như lịch sử, văn hóa hay công nghệ hiện đại, tin tức thời sự… Ở đây còn cho người học những văn bản song ngữ từ các tác phẩm văn học nổi tiếng, các bài báo khoa học và công nghệ. Bên cạnh đó, Beelingu còn có tính năng văn bản kiểu karaoke hỗ trợ bạn vừa nghe vừa đọc cùng một lúc. Đó là điều mà không nhiều ứng dụng ngôn ngữ làm được.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Beelingu
Beelingu

Italki

Italki là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính rất nổi tiếng chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể trở thành học viên hoặc cả giáo viên tùy vào nhu cầu của bản thân. Italki cung cấp một diễn đàn giúp trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ.

Italki.com - ứng dụng học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu
Italki.com – ứng dụng học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Rosetta Stone

Rosetta Stone là ứng dụng hỗ trợ bạn học một ngôn ngữ mới trên các thiết bị thông minh. Công cụ sử dụng phương pháp học từ mới thông qua hình ảnh và âm thanh phù hợp với những người muốn học một cách bài bản. Nội dung các khóa học liên kết với nhau chặt chẽ, chất lượng âm thanh và giọng đọc được đánh giá cao kết hợp với nhiều lớp ngôn ngữ hấp dẫn. Điểm mạnh của Rosetta Stone là bạn có thể sử dụng tính năng Live Tutoring để hẹn lịch học trong vòng 25 phút cùng giáo viên người bản xứ hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng phát âm cũng như vốn từ vựng của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí nên các bạn phải cân nhắc trước khi học nhé.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Rosetta Stone
Rosetta Stone

Hello Talk

Hello Talk là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí có thể kết nội bạn bè trên khắp Thế Giới. Tại đây, bạn không những đồng hành với giáo viên bản ngữ mà bạn còn có thể trao đổi ngôn ngữ mẹ đẻ với các bạn quốc tế. Bên cạnh tính năng gọi video, Hello Talk còn cho phép bạn ghi âm văn bản giọng nói cùng các công cụ dịch và phát âm. Đây là một App học tiếng Anh rất đáng để trải nghiệm khi bạn cảm thấy chán với việc học một mình hàng giờ đồng hồ.

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Hello Talk
Hello Talk

Grammarly

Grammarly gần đây đã trở nên nổi tiếng trong các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh. Đây là app được các Youtuber du học sinh tin dùng và giới thiệu đến cho mọi người. Đây là công cụ hữu ích giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp ngay lập tức, sau đó đưa ra giải thích chi tiết về các lỗi mà bạn đang mắc phải giúp bạn tránh mắc phải các lỗi tương tự. Đây là ứng dụng rất tiện ích khi bạn có thể tải chúng trên điện thoại cá nhân của riêng mình để kiểm tra chính tả, ngữ pháp mọi lúc mọi nơi. Có Grammarly bạn không cần phải lo sợ nỗi ám ảnh mang tên ngữ pháp tiếng Anh nữa. 

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Grammarly
Grammarly

Babbel

Babbel là cái tên cuối cùng góp mặt vào danh sách những App học tiếng Anh miễn phí ngày hôm nay. Babbel có trong tay 14 ngôn ngữ khác nhau dành cho những người mới bắt đầu học ngôn ngữ mới với phần giao diện được thiết kế thân thiện và nội dung bài học không quá cầu kỳ. Nó tập trung vào từ vựng giúp người dùng tiếp thu một cách triệt để nhất và cố gắng lặp lại các cụm từ này nhiều nhất có thể. Ứng dụng thiết kế theo các trình độ khác nhau, chế độ âm thanh khác nhau phù hợp vs từng đối tượng. Bên cạnh những bài học mới, Babbel còn giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức cũ đã học. 

Hệ điều hành tương thích: IOS/Android

Top 12 App học tiếng Anh miễn phí - Babbel
Babbel

Trên đây, EIV Education đã giúp mọi người tìm ra được top 12 App học tiếng Anh miễn phí hay nhất rồi nhé. Chúc các bạn có thể tìm ra một người đồng hành hữu ích cho mình rong việc học tập tiếng Anh.

Tuy nhiên, bạn cũng phải thực hành bên ngoài thực tế bên cạnh việc học qua ứng dụng tiếng Anh trên điều này sẽ giúp bạn có kiến thức sâu rộng và giải đáp được nhiều thắc mắc hơn. Nếu bạn muốn sử dụng chúng thành thạo hơn, giao tiếp một cách trôi chảy hơn thì hãy đến với EIV Education. Hãy đến với EIV Education với những chương trình học trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ kèm theo lộ trình học được thiết kế phù hợp cho mỗi đối tượng

Tham khảo thông tin các khóa học 1 kèm1 tại: https://eiv.edu.vn/tieng-anh-1-kem-1.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *