Thực trạng Tiếng Anh tại các Doanh nghiệp Việt hiện nay

1591671857900

Doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch đào tạo Tiếnh Anh doanh nghiệp cho nhân viên? Bạn cảm thấy khó khăn trong việc xác định hướng đi hiệu quả nhất? Một quy trình được thiết bài bản và chuyên nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ trong công tác đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp Cho Nhân Viên – sẽ giúp bạn không phải bận tâm quá nhiều mà vẫn thu được kết quả như mong muốn. Đó là Chương trình đào tạo Tiếnh Anh Doanh Nghiệp Cho Nhân Viên – giải pháp từ A đến Z cho doanh nghiệp của bạn!

Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện về tổng thể trong chương trình học để đưa ra những bài học thiết thực và hiệu quả nhất đối với học viên, dưới đây là quy trình trải khai lớp đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp của EIV, đã được áp dụng cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Thực trạng tiếng Anh tại các Doanh nghiệp

Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, EIV Education đã tổng hợp được 3 hiện trạng dưới đây, gây ảnh hương trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Nhân viên giỏi chuyên môn nhưng bị ko giỏi tiếng anh

Đó là sự thật đáng buồn, nhân viên giỏi chuyên môn nhưng Tiếng Anh quá kém, gặp đối tác hay người nước ngoài không thể tự nói mà cần người hỗ trợ phiên dịch. Về lâu về dài, chuyên môn thì mai một do không thể đọc hiểu Tiếng Anh, cập nhật nguồn kiến thức mới từ quốc tế. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của toàn công ty.

Thực trạng Tiếng Anh tại các Doanh nghiệp Việt hiện nay

Thầy Andrew trong buổi đứng lớp Tiếng Anh doanh nghiệp 

Doanh nghiệp muốn vươn tầm quốc tế nhưng bị rảo cản ngôn ngữ

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và quản lý giáo viên bản ngữ cho Doanh nghiệp. EIV Education đã tiếp nhận nhiều trường hợp doanh nghiệp cảm thấy lúng túng khi hội nhập quốc tế, chỉ vì nhân sự “chẳng” giỏi ngoại ngữ. Nhân viên chỉ biết giao tiếp xã giao vài câu, văn bản Tiếng Anh không biết soạn, viết email Tiếng Anh sai ngữ pháp,….Vậy làm sao có thể tự tin vươn tầm quốc tế.

Muốn đào tạo nhân viên nhưng không đủ nguồn nhân lực để làm

Đúng vậy, hơn 70% trong tổng số khách hàng doanh nghiệp tìm đến chúng tôi đều có chung 1 lý do rằng họ rất muốn đào tạo Tiếng Anh cho nhân viên, nhưng không đủ nhân lực cũng như không biết bắt đầu từ đâu với chương trình đào tạo chuyên sâu. Tuyển thêm nhân sự thì sẽ tốn chi phí, trong khi thời gian nghiên cứu chương trình và áp dụng đến nhân sự cũng tốn rất nhiều thời gian. Và họ quyết định tìm thuê dịch vụ Cung cấp và đào tạo ngay tại văn phòng công ty.

Thực trạng Tiếng Anh tại các Doanh nghiệp Việt hiện nay

EIV Education cùng các học viên lớp Vietnamobile

Giải pháp tiếng Anh dành cho Doanh nghiệp của EIV Education

Với 12 năm kinh nghiệm hợp tác với hơn 200 đối tác doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc. Cùng với chương trình học được nghiên cứu và xây dựng dựa trên các giáo trình quốc tế Cambridge, Oxford,…EIV Education tự hào có thể mang đến cho Quý Doanh nghiệp những bài học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng được tất cả trình độ của nhân viên, bắt đầu từ Beginer hay luyện thi chứng chỉ Toiec, Ielts.

Quy trình đạo tạo Tiếng Anh doanh nghiệp của EIV như sau:

  • Học viên thực hiện kiểm tra đầu vào tại: https://online.eiv.edu.vn/ hoặc bởi Chuyên viên đào tạo của EIV. Sau khi kiểm tra xong, học viên sẽ nhận được kết quả của bài
  • Thống nhất lịch học chính thức.
  • Ký kết hợp đồng đào tạo.
  • Nhận khung chương trình từ Phòng đào tạo EIV và thông tin giáo viên giảng dạy.

*Quyền lợi của học viên: Được thiết kế riêng về chương trình, được đề xuất thay đổi giáo viên và nội dung học tập.

Và nhiều hơn nữa những lợi ích mà EIV Education tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Doanh nghiệp giải pháp đào tạo Tiếng Anh nhân viên chất lượng, hiệu quả nhất. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ nhé!

dangki