LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP TẠI FPT SOFTWARE

LE TOT NGHIEP KHOA TIENG ANH DOANH NGHIEP FPT SOFTWARE 1

Chiều ngày 20/09/2022, EIV Education đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp Khóa đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp cho các học viên tại FPT Software. Đây là chương trình học được tổ chức thường xuyên cho Đội ngũ Nhân viên tại FPT Software, nhằm cải thiện Tiếng Anh của Nhân viên, nâng cao hiệu suất ng việc.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp tại FPT Software

Với đặc thù của lĩnh vực CNTT, Lập trình viên phải tiếp xúc nhiều với Tiếng Anh. Lập trình viên cần đọc – hiểu tài liệu để nắm rõ yêu cầu của các dự cán, nghe hiểu và trình bày rõ ràng các vấn đề, ý tưởng để trao đổi ng việc với Khách hàng nước ngoài. Chính vì vậy, FPT Software đã chọn EIV Education là đối tác chiến lược trong việc đào tạo Tiếng Anh cho Nhân Viên.

LE TOT NGHIEP KHOA TIENG ANH DOANH NGHIEP FPT SOFTWARE 1
Lễ tốt nghiệp khóa Tiếng Anh doanh nghiệp FPT Software

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng Giáo viên bản ngữ và đào tạo Tiếng Anh, EIV Education đã tổ chức nhiều khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại FPT Software, giúp hàng trăm Lập trình viên cải thiện trình độ Tiếng Anh nhanh chóng chỉ sau 3 tháng.

Sau bài kiểm tra đánh giá đầu vào tháng 6/2022, các học viên được đánh giá ở mức trung bình – khá, kỹ năng nghe, đọc ổn, các bạn còn khá rụt rè trong giao tiếp và phát âm chưa chuẩn, còn mắc nhiều lỗi thường gặp của người Việt như: chưa phát âm được các âm gió, chưa có trọng âm, các câu nói thiếu cảm xúc, từ vựng sử dụng kém đa dạng, cấu trúc câu sai ngữ pháp; kỹ năng viết thiếu sót và hạn chế vốn từ.

LE TOT NGHIEP KHOA TIENG ANH DOANH NGHIEP FPT SOFTWARE 2
Học viên gửi lời cám ơn đển Giáo viên và EIV Education

Các chuyên viên Đào tạo và Giáo viên bản ngữ của EIV Education đã thảo luận, xây dựng chương trình học phù hợp cho lớp học viên này. EIV Education sử dụng chương trình học được trích xuất từ giáo trình tiếng Anh của Cambridge và Oxford, đảm bảo học viên được học kiến thức chuẩn chỉnh nhất, đồng thời bám sát thực tế nghề nghiệp xây dựng vốn từ vựng chuyên ngành.

Mỗi lớp học được tổ chức chỉ từ 10 – 15 học viên cùng 1 Giáo viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm, giúp học viên tương tác tối đa với Giáo viên, cải thiện nhanh khả năng nghe hiểu và phát âm tiếng Anh. Chương trình học không chỉ gói gọn trong việc học cách phát âm, viết email tiếng Anh, từ vựng hay luyện các cấu trúc ngữ pháp khô khan, Giáo viên còn thường xuyên tổ chức những buổi thuyết trình, trò chơi thú vị giúp học viên tiếp thu nhanh hơn và tự tin trình bày ý kiến của bản thân bằng Tiếng Anh.

LE TOT NGHIEP KHOA TIENG ANH DOANH NGHIEP FPT SOFTWARE 3
Các học viên có thành tích tốt trong khóa học

Trong suốt quá trình học, EIV Education cũng tổ chức kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực và sự tiến bộ của học viên, đồng thời thay đổi chương trình học phù hợp, đảm bảo chất lượng đầu ra. Học viên được yêu cầu thực hiện các bài kiểm tra đánh giá toàn diện 4 kỹ năng, xếp loại học tập. Những học viên có thành tích tốt được khen thưởng, các học viên chưa theo kịp chương trình sẽ được hỗ trợ để bám sát với khóa học.

Chỉ sau 42 giờ học tiếng Anh Doanh nghiệp với Giáo viên bản ngữ, kỹ năng Tiếng Anh của các bạn cải thiện rõ rệt. Kết thúc khóa học, 100% học viên đều tự tin giao tiếp Tiếng Anh, thành thạo trong việc viết và trình bày kế hoạch, trao đổi ý tưởng ng việc. EIV Education đã cấp chứng nhận hoàn thành Khóa học Tiếng Anh cho các bạn.

 

LE TOT NGHIEP KHOA TIENG ANH DOANH NGHIEP FPT SOFTWARE 4
Bạn T.M – “Thủ khoa” khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp tại FPT Software

Bạn T.M – Lập trình viên tại FPT Software đại diện khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp cám ơn Thầy giáo và tâm sự rằng: “Trước đây mình rất sợ tiếng Anh, nó như một trở ngại đối với mình vậy. Khi mình đọc các tài liệu, mình phải tra Google, nhưng nhiều từ vựng chuyên ngành Google không thể dịch sát nghĩa, gây lệch lạc mong muốn của Khách hàng. Mình sợ nhất là mỗi lúc họp với khách, mình không kịp nghe họ nói gì, mỗi khi được hỏi: “Ai có ý kiến gì không?”, dù có ý tưởng mình cũng không dám nêu lên vì sợ phát âm sai, sợ người khác không hiểu mình nói gì. Từ khi học với EIV, mình đã có thể nghe hiểu 80% các buổi họp trực tiếp, tự tin trình bày ý tưởng và những vướng mắc trong dự án, công việc của mình cải thiện đáng kể, hiệu suất tốt hơn, mình hoàn thành công việc nhanh và chính xác hơn nhiều.”

FPT Software là đối tác chiến lược quan trọng của EIV Education, đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong hơn 5 năm vừa qua. Chúng tôi luôn trân trọng sự tín nhiệm từ FPT Software, tiếp tục nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ – đào tạo và cùng hợp tác triển khai nhiều khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp trong thời gian tiếp theo. Chúc các bạn Lập trình viên luôn hoàn thành tốt ng việc và đạt được nhiều thành ng mới trong sự nghiệp.

LE TOT NGHIEP KHOA TIENG ANH DOANH NGHIEP FPT SOFTWARE 5
Giáo viên EIV Education trao chứng nhận hoàn thành Khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp cho học viên

Tham khảo chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp tại: https://eiv.edu.vn/tieng-anh-doanh-nghiep/