Tổng Hợp Kênh Youtube Học Tiếng Anh Hay Bạn Không Thể Bỏ Qua

kênh youtube học tiếng anh hay

Dưới đây là tất tần tật những kênh Youtube học tiếng Anh hay có nhiều lượt theo dõi nhất hiện nay. Mỗi kênh đều có đăc trưng riêng và đều có nội dung khá thú vị, không gây nhàm chán. Bạn nhớ xem để việc học tiếng Anh trở nên vừa bổ ích vừa thú vị nhé!

kênh youtube học tiếng anh hay

1. BBC Learning English

Đây là kênh Youtube học tiếng Anh hay của Bristish Council với hơn 1 triệu lượt đăng ký. BBC Learning English là kênh Youtube được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì nội dung rất gần gũi với cuộc sống với cách diển đạt thú vị. Hơn nữa, các video đều có giọng đọc chuẩn, dễ nghe, dễ hiểu. BBC Learning English rất phù hợp với các bạn mới học tiếng Anh, muốn cải thiện kỹ năng nghe. Ngoài ra, bạn còn có thể học ngữ pháp thông qua kênh này với dạng hoạt hình rất dễ hiểu.

2. Rachel’s English

Rachel’s English có series học phát âm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nhất định phải tham khảo kênh này. Rachel nói giọng Anh – Mỹ cực hay. Thêm vào đó, cô ấy cũng từng là ca sĩ nên phát âm và điều chỉnh giọng nói rất chuẩn. Đây không chỉ là kênh Youtube lý tưởng để học tiếng Anh mà còn là kênh giúp bạn trau dồi kỹ năng nghe rất tuyệt nữa đấy!

Ngoài ra, Rachel’s English còn có một loạt video về các chủ đề giao tiếp hằng ngày rất gần gũi với cuộc sống. Chủ đề đa dạng và các video đều có phụ đề tiếng Anh. Rất hiệu quả cho bạn luyện tiếng Anh giao tiếp.

3. ED – Ted – Kênh youtube học tiếng Anh hay

ED – Ted là kênh giáo dục nổi tiếng trong chuỗi kênh Youtube của TED Talks. ED – Ted có chuỗi các video minh họa bằng hình ảnh Animations rất sinh động. Các video của ED – Ted mang lại kiến thức rất đa dạng từ tự nhiên, xã hội cho đến tâm lý học. Ngoài việc giúp bạn luyện nghe tiếng Anh một cách thú vị hơn. Kênh Youtube này còn mang lại kiến thức rất bổ ích và cơ số những từ vựng chuyên ngành cho những bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về các lĩnh vực khác nữa nhé!

4. Học tiếng Anh cùng thầy Kenny Nguyễn

Kenny Nguyễn là Việt – Kiều Mỹ sở hữu kênh youtube rất được các bạn trẻ Việt yêu thích. Kênh của thầy bao gồm chuỗi video dạy phát âm, giải thích từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu thông dụng hàng ngày và video dạng Vlog về các chủ đề cuộc sống. Với cách dẩn dắt hóm hỉnh và duyên dáng, Học tiếng Anh cùng thầy Kenny Nguyễn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

5.  8 IELTS

8  IELTS chắc chắn là kênh Youtube được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất hiện nay rồi. 8 IELTS thu hút giới trẻ nhờ sự mới lạ và trẻ trung mà mỗi tập mang lại. Với chương trình chính là talkshow, bạn sẽ được nghe những người nổi tiếng trò chuyện về những chủ đề cuộc sống. Xen lẫn vào đó là những trò chơi nho nhỏ cho khách mời dựa theo format của kỳ thi IELTS. Mỗi câu chuyện cuộc sống mà các khách mời mang lại đều rất thú vị và truyền cảm hứng.

Bên cạnh đó, 8 IELTS còn có những tập về người nổi tiếng đi thi IELTS, kèm theo lời nhận xét của chuyên gia. Hay những tập chia sẽ bí kíp luyện thi bao gồm cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tóm lại, đây là kênh Youtube nói về tất cả những gì bạn cần cho kỳ thi IELTS. Với 100% sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Đây chắc chắn là kênh Youtube học tiếng Anh hay mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Học tiếng Anh nhanh hơn với 7 mẹo khoa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *