Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1 – Hiệu Quả Đến Bất Ngờ

Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1 – Hiệu Quả Đến Bất Ngờ

Học giao tiếp tiếng Anh luôn là trở ngại lớn đối với mọi người. Bạn đã từng biết đến cách học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 chưa? Cùng xem bài viết này nhé.

Nội dung:

Bạn Có Biết Nguyên Nhân Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Hiệu Quả Là Gì Không?

Học để đối phó

Nhiều bạn thường mắc sai lầm đó chính là học tiếng Anh cho “xong chuyện”. Bạn dành rất nhiều thời gian để học tiếng Anh nhưng lại không thể vận dụng nó cho giao tiếp hằng ngày. Bởi mục đích cho việc học tiếng Anh đôi khi chỉ để thi tuyển, bổ nhiệm,… Ngoài ra, phần lớn thời gian, hầu hết mọi người đều tập trung vào phần ngữ pháp. Dần dần quên đi cách áp dụng vào thực tế như thế nào. Với tâm lý ấy, chắc chắn bạn không thể cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Ngại phát biểu

Học giao tiếp tiếng Anh chính là bạn phải học và tập nói thường xuyên trước mọi người. Tuy nhiên một rào cản đặt ra đó là bạn tự ti về khả năng của mình. Điều này làm bạn ngại phát biểu, ngại giao tiếp tiếng Anh với giáo viên dạy mình. Tuy nhiên đây mới chính là điều khiến bạn không thể cải thiện được trình độ giao tiếp. Việc phát biểu thường sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn và được nói nhiều hơn nhưng bạn lại không thể nắm bắt cơ hội này.

Chưa tìm được phương pháp học phù hợp

Mỗi người sẽ có một trình độ tiếng Anh không giống nhau. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp học phù hợp sẽ đem lại kết quả cao. Nhưng thay vào đó, bạn chưa có hướng đi đúng đắn cho việc chọn cách học giao tiếp tiếng Anh. Nhiều bạn lựa chọn cách học tại nhà để tự mình luyện tập. Nhiều bạn tìm đến các trung tâm nhưng lại không biết rõ khả năng của mình đang ở đâu. Điều này khiến bạn học lệch, học không đúng trọng tâm các kỹ năng cần có cho bản thân mình. Vậy đâu là cách học hiệu quả nhất dành cho bạn? Câu trả lời chính là học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1.

học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1

Học giao tiếp tiếng Anh luôn là trở ngại lớn đối với mọi người

Lợi Ích Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1

Nắm bắt hiệu quả

Giáo viên sẽ là người biết rõ nhất về trình độ của bạn để đưa ra giáo trình học phù hợp. Với việc được hướng dẫn đúng đắn, bạn sẽ dễ dàng nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, bạn còn được giải đáp các thắc mắc trực tiếp với giáo viên khi cần. Điều này giúp bạn nắm kỹ được nội dung bài học hơn.

Phù hợp mọi đối tượng

Học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 phù hợp cho bất kỳ đối tượng nào. Nhất là với những bạn không có quá nhiều thời gian để đến các trung tâm. Vì những lý do về lịch học hay công việc, khiến các bạn không thể đi học đầy đủ và nắm kịp bài. Với phương pháp học 1 kèm 1, bạn có thể học giao tiếp với người bản xứ một cách trực tiếp. Bạn vừa không mất thời gian đi lại nhiều, vừa sắp xếp lịch học phù hợp nhất với mình. Đây chính là ưu điểm mà phương pháp học này đem lại.

Giáo viên nhiệt tình giúp đỡ

Giáo viên sẽ là người trực tiếp quan sát và hướng dẫn bạn mọi lúc. Họ sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của bạn như cách phát âm, cách nói chuyện,… trong giao tiếp tiếng Anh. Việc luyện tập thường xuyên 1 thầy -1 trò giúp bạn dễ dàng tăng khả năng nói tiếng Anh lưu loát và giao tiếp thành thạo hơn.

Hiện nay đã có một vài trung tâm áp dụng cách học mới này. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng bạn nên tìm đến các trung tâm tiếng Anh có uy tín. Và EIV sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh đầy gian nan đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về EIV tại đây.

 

Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 của EIV bạn sẽ được:

  • Các giáo viên là người bản xứ trực tiếp giảng dạy. đến từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand.
  • Giáo viên không chỉ trở thành bạn đồng hành trong quá trình học tập mà còn cùng bạn chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc.
  • Giáo trình phù hợp với trình độ của bạn.
  • Cam kết chất lượng đầu ra.

>> Xem Ngay: Tại Sao Nên Chọn Phương Pháp Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Online?

Lợi Ích Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1
Lợi Ích Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Kèm 1

LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP – 5 SAI LẦM CỦA DÂN CÔNG SỞ

Bạn là người đi làm, bạn cần giao tiếp Tiếng Anh để phục vụ công việc?

Bạn đã dành “cả thanh xuân” để luyện Tiếng Anh giao tiếp nhưng chưa thành công? 

Công việc và quỹ thời gian bận rộn đang chi phối kế hoạch chinh phục Tiếng Anh giao tiếp của bạn?

Nếu vậy thì trong bài viết này, EIV Education sẽ chỉ ra 5 lỗi sai cơ bản mà dân công sở hay bắt gặp trong quá trình luyện Tiếng Anh giao tiếp. Cùng theo dõi nhé! 

Sai lầm 1: Chưa xác định được mục tiêu

Là một người đi làm, thiếu mục tiêu học tiếng Anh sẽ dễ dẫn đến việc chán nản, hoặc bỏ cuộc vì công việc bận rộn. Do đó, bạn nên xác định mục tiêu cho việc học tiếng Anh của mình.

Ba câu hỏi thường được dùng để giúp bạn xác định mục tiêu là:

  • Công việc của tôi sử dụng tiếng Anh ở lĩnh vực nào?
  • Nếu tiếng Anh giỏi, tôi có thể tiến tới vị trí công việc tốt hơn không?
  • Tôi sẽ có cơ hội gì khi sử dụng thành thạo tiếng Anh?

LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP – 5 SAI LẦM CỦA DÂN CÔNG SỞHọc tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài là lựa chọn của nhiều người

Sai lầm 2: Không xây dựng được lộ trình học tiếng Anh

Thời gian để đạt được mục tiêu giao tiếp tốt tiếng Anh đối với mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào trình độ ban đầu, sự nỗ lực và thời gian luyện tập của từng người.

Tuy nhiên, nếu xác định được trình độ của mình và có một lộ trình học tiếng Anh phù hợp sẽ giúp bạn thuận lợi đạt được mục tiêu của mình hơn.

Để kiểm tra trình độ bản thân và xây dựng lộ trình là một việc không dễ, đặc biệt đối với người có trình độ cơ bản.

Do đó, bạn có thể tham khảo các bài test và lộ trình trên mạng hoặc lựa chọn một trung tâm có uy tín để kiểm tra trình độ và lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ bản thân sẽ giảm bớt thời gian tự tìm kiếm của bạn hơn.

Sai lầm 3: Học từ vựng đơn lẻ

Sai lầm này phổ biến không chỉ ở những người mới bắt đầu mà những người có trình độ khá cũng không tránh khỏi.

Mỗi ngày bạn đều chăm chỉ chép 5-10 từ, với hi vọng đến cuối năm sẽ sử dụng được hàng nghìn từ vựng. Thế nhưng, khi muốn giao tiếp, dù cách phát âm của từ bạn không biết nên sử dụng từ vựng nào? Nếu biết nghĩa từ vựng đó, nhưng bạn không chắc có nên sử dụng trong trường hợp đó không?

Để khắc phục những khó khăn trên, bạn nên tìm cách học từ vựng qua bài đọc, bài nghe và học theo các cụm từ thường đi với nhau. Khi giao tiếp, bạn sẽ sử dụng cả câu, cả cụm đã được gặp thay vì ghép các từ đơn lẻ để làm thành câu, một công việc vừa khó khăn vừa dễ dẫn đến sai ngữ pháp, sai ý muốn diễn đạt.

Sai lầm 4: Giỏi kỹ năng này và bỏ qua những kỹ năng khác

Đây là lỗi dân công sở thường mắc phải. Với người thiên về giao tiếp, họ chỉ tập trung học hai kỹ năng nghe và nói mà bỏ quên đi việc đọc, viết tài liệu. Đến khi cần viết hoặc soạn thảo văn bản, email họ lại lúng túng và không biết bắt đầu từ đâu. 

Việc chú tâm vào kỹ năng này mà không chú trọng kỹ năng khác khiến cho dân công sở không phát huy hết khả năng để phát triển ngôn ngữ một cách toàn diện.

Sai lầm 5: Cảm thấy hài lòng với vốn tiếng Anh hiện có

Để tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao kỹ năng trong giao tiếp với đồng nghiệp, sếp hoặc đối tác nước ngoài, các công ty thường cho nhân viên tham gia thêm những lớp học tiếng Anh ngoài giờ. Tuy nhiên, một số người lại từ chối và không muốn tham dự với lý do bận việc gia đình, con cái… Điều này chỉ làm cho việc trau dồi kỹ năng và khả năng nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn thêm gián đoạn.

 

LUYỆN TIẾNG ANH GIAO TIẾP – 5 SAI LẦM CỦA DÂN CÔNG SỞ

Học viên EIV nhận chứng nhận hoàn thành khóa học

Một số người lại cho rằng trình độ tiếng Anh của họ hiện tương đối đủ để đáp ứng nhu cầu công việc, giao tiếp nên không cần thiết phải nâng cấp, cải thiện. Tuy nhiên, trong xu thế xã hội ngày càng phát triển, bạn không thể tự mãn với những gì đang có, mà cần phải biết trau dồi và học tập để tự tạo thêm cho mình những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trên đây là 5 sai lầm mà EIV Education rút ra được sau khi làm việc với hàng trăm doanh nghiệp, khách hàng là người đã đi làm. Hi vọng qua bài viết này EIV phần nào giúp bạn hạn chế được những sai lầm thường gặp trong hành trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Liên hệ hotline 028 7309 9959 để được chuyên viên của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.

Có Nên Học Tiếng Anh Giao Tiếp Với Giáo Viên Nước Ngoài Không?

Một trong những phương pháp để học tiếng anh nhanh chóng và hiệu quả nhất là học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Vậy học với giáo viên bản ngữ thì sẽ mang lại những lợi ích gì? Hãy cùng EIV tìm hiểu ngay nhé! 

Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Theo nhiều khảo sát đã cho thấy học với giáo viên nước ngoài sẽ đem lại nhiều kết quả cho bạn.

Phát âm chuẩn

Học giao tiếp với người nước ngoài sẽ đem đến cho bạn một lợi thế là phát âm chuẩn. Chính vì vậy, học tiếng Anh cùng người nước ngoài giúp bạn có thể khắc phục những lỗi sai trong phát âm. Bởi họ là những người bản xứ, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài

Tự tin trong giao tiếp

Được học tiếng Anh giao tiếp cùng người nước ngoài sẽ khiến bạn tự tin hơn. Vì giáo viên là những người nước ngoài, họ sẽ giúp bạn sửa lỗi ngay lập tức. Từ đây tiếng Anh giao tiếp đã không còn khó khăn đối với bạn nữa.

Biết thêm về văn hóa của nước khác

Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị. Bởi khi tiếp xúc với người nước ngoài, bạn sẽ biết thêm nhiều điều mới mẻ về văn hóa của nước họ

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm có phương pháp học này. Nếu bạn muốn được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, bạn có thể tìm đến với EIV. Tại EIV có chương trình học tiếng Anh One to One. Đây là phương pháp nổi tiếng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Chương trình học 1 kèm 1 linh động

Bạn sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài kèm theo giáo trình biên soạn riêng. Đội ngũ giáo viên của EIV 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành.

Vì vậy, học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại EIV sẽ mang đến bạn những trải nghiệm và hiệu quả cao. Bởi EIV mong muốn được góp phần vào sự tiến bộ cũng như phát triển của bạn!

 

Kinh Nghiệm Sử Dụng Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Mỗi ngày bạn thường xuyên bắt gặp rất nhiều khách du lịch là người nước ngoài. Bạn muốn giao tiếp với họ nhưng khả năng lại không cho phép? Điều bạn cần ngay lúc này chính là cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài. Cùng EIV theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé.

Tieng Anh Giao Tiep Voi Nguoi Nuoc Ngoai

Tiếng Anh giao tiếp thực sự rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể dễ dàng đọc hay viết bất kỳ văn bản tiếng Anh nào nhưng tuyệt nhiên giao tiếp lại không thể. Tâm lý chung thường mắc phải của nhiều bạn trẻ đó là học nhiều nhưng lại không nói được nhiều. Các bạn không thể phản xạ kịp thời trước những tình huống xung quanh khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Điều này làm hạn chế khả năng học tập và đem lại kết quả không tốt.

Học tiếng anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Thoải mái và tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Trước vấn đề đó, điều bạn cần làm là hãy tập giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Bởi chính họ sẽ là người giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình. Không hề tốn bất cứ chi phí nào, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận những vị khách nước ngoài ngay trên đường. Sử dụng tiếng Anh giao tiếp để hỏi thăm hay tìm hiểu về văn hóa tại đất nước họ. Bằng cách làm này, bạn sẽ nâng cao khả năng nói của mình tốt hơn.

Kinh Nghiệm Sử Dụng Tiếng Anh Giao Tiếp Với Người Nước Ngoài

Chuẩn bị thật tốt

Sự chuẩn bị bao giờ cũng là yếu tố hàng đầu quyết định xem bạn có thành công hay không. Bởi một sự chuẩn bị tốt giúp bạn tự tin hơn để giao tiếp với người xa lạ. Bạn hãy thử hình dung xem cuộc trò chuyện mà bạn đang mong muốn có những gì, diễn ra như thế nào. Từ đó hãy luyện tập thật kỹ lưỡng để đạt hiệu quả tốt nhất

Tự tin làm chủ cuộc nói chuyện

tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Có thể vốn từ hay ngữ pháp của bạn chưa tốt. Nhưng đừng lo vì sẽ có rất nhiều cơ hội dành cho bạn. Tự tin làm chủ cuộc trò chuyện dù gặp bất cứ vấn đề nào đều giúp bạn có được kết quả như mong đợi. Những người nước ngoài họ đều thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Vì vậy đừng ngại ngùng mà hãy làm theo những gì đã chuẩn bị trước. Nếu không may có những sơ suất trong cách phát âm thì những người bạn nước ngoài sẽ hỗ trợ bạn.

Mỉm cười thật tươi

Một nụ cười thân thiện sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt cho lần gặp gỡ đầu tiên. Bạn hãy chào hỏi một cách lịch sự sau đó mở đầu bằng cách giới thiệu thật ngắn gọn dễ hiểu. Một mở đầu đầy suôn sẻ hứa hẹn một kết quả đầy thuận lợi cho cuộc hành trình của bạn. Ngoài ra bạn còn phải chú ý lắng nghe cách trò chuyện từ người bản xứ để có thể luyện tập giao tiếp.

Đừng quên tạo không khí vui vẻ

tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài

Để việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài đạt hiệu quả cao. Bạn đừng quên tạo một không khí vui vẻ giữa tất cả mọi người. Nếu tạo được cảm xúc tích cực cho người bạn trò chuyện cùng. Chắc chắn cuộc nói chuyện của bạn sẽ vô cùng thú vị. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nét văn hóa về đất nước của những người bạn mới. Và đừng quên giới thiệu một vài điều tuyệt vời từ đất nước xinh đẹp của chúng mình nhé.

Việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài sẽ không còn gặp cản trở nếu như bạn làm theo những điều trên. EIV Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thể thoải mái và tự tin hơn cho việc học tiếng Anh của mình.

 

Tiếng Anh giao tiếp và nhu cầu thực tế

1. Tiếng Anh giao tiếp với công việc

Tiếng Anh học thuật và tiếng Anh giao tiếp có một sự khác biệt rất lớn, tiếng Anh học thuật sẽ phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu của bạn. Tuy nhiên, khi bạn tiếp xúc với người đối diện chắc chắn họ sẽ chỉ đánh giá được trình độ của bạn thông qua việc bạn giao tiếp như thế nào.

Tiếng Anh giao tiếp sẽ không yêu cầu bạn quá nhiều trong việc ghi nhớ hay học thuộc lòng, hãy tạo cho mình một thói quen học tiếng Anh mỗi ngày. Và chỉ khi tìm ra được cho mình những mục tiêu thiết thực hữu ích nhất để học, thì bạn mới có thể tìm ra được  nhất.

Tiếng anh giao tiếp và nhu cầu thực tế

2.Tiếng Anh giao tiếp với xu thế hội nhập

Công việc kinh doanh hiện nay không chỉ gói gọn quy mô trong nước, mà còn có sự hợp tác với rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó tiếng Anh dường như là ngôn ngữ trung gian phổ biến và được ưa chuộng nhất với hơn 1/2 quốc gia trên thế giới sử dụng và là ngôn ngữ giao tiếp chính của giới doanh nghiệp. Các đối tác lớn chủ yếu đến từ các quốc gia lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Anh, Đức hầu hết đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng tiếng Anh giao tiếp công việc tốt, bạn có thể làm việc với bất kỳ đối tác nào ở bất cứ đâu trên thế giới. Do đó, các doanh nghiệp luôn yêu cầu từ nhân viên đến cấp quản lý phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh công việc cũng là điều dễ hiểu.

3. Tiếng Anh giao tiếp – chìa khóa thành công

Nếu bạn thường xuyên theo dõi những FanPage tuyển dụng, các website tuyển dụng hoặc cộng đồng chuyên môn công việc của bạn, bạn có thể thấy có hàng ngàn cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương tính bằng đô la, nhưng đi liền với những điều đó luôn luôn tiếng anh giao tiếp tốt.  Làm việc trong những công ty quốc tế như Unilever, P&G, Coca Cola, Pesico, Neilson, Nestle là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ, vừa có mức lương hấp dẫn, lại vừa có tính chuyên nghiệp cao. Nhưng các bạn có biết rằng tất cả những tập đoàn lớn này đều phỏng vấn bằng tiếng Anh cho hầu hết các vị trí mà họ tuyển dụng. Vậy thì nếu bạn không có kỹ năng tiếng anh giao tiếp, chắc chắn bạn đã bị loại ngay từ vòng phỏng vấn và để người khác chiếm lấy những công việc hấp dẫn đó.

Đa phần những người có kỹ năng tiếng Anh tốt họ rất tự tin trong công việc và cuộc sống. Có rất nhiều bạn có kỹ năng chuyên môn rất giỏi nhưng không dám ứng tuyển vào những công ty lớn chỉ vì không tự tin với kỹ năng tiếng Anh của mình. Hơn thế nữa, để có kết quả tốt trong quá trình học tiếng Anh đòi hỏi phải có sự năng động, vượt qua sự e ngại, thường xuyên giao tiếp thì mới mong vốn ngoại ngữ của mình khá lên được. Vì vậy những người sử dụng tiếng Anh lưu loát hiển nhiên trở thành những người rất tự tin và năng động.

Tiếng Anh giao tiếp thật sự đã trở thành chìa khóa hết sức quan trọng cho sự thành công của bạn. Dù bạn là ai thì việc giao tiếp tiếng anh đúng chuẩn luôn là điều không thể thiếu. Đừng đánh mất đi cơ hội của mình, đừng vì chỉ không nói được tiếng Anh mà không thể hiện được tài năng của mình. Và nhất là đừng vì giao tiếp không chuẩn mà mất đi giá trị, sự chuyên nghiệp của bạn.

Bạn có tham khảo cách học ở đây : https://eiv.edu.vn/one-to-one-ca-nhan.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *