EIV Education hỗ trợ nâng cao Tiếng Anh cho doanh nghiệp Việt

IMG 0290a

Chương trình hỗ trợ nâng cao Tiếng Anh cho doanh nghiệp Việt là khóa học được xây dựng với mong muốn tạo ra môi trường giao lưu, học hỏi, tăng cường kỹ năng cho Doanh nghiệp ở nhiều khối ngành. Với nội bộ công ty, đây sẽ là nét văn hóa, nâng cao sự gắn kết giữa các nhân viên.

Khóa học được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu của EIV Education sau thời gian dài hợp tác cùng nhiều đối tác Doanh nghiệp. Với xuyên suốt 9 chủ đề học và 1 buổi hùng biện cuối khóa, EIV Education tin chắc rằng các anh chị học viên sẽ có được khoảng thời gian trau dồi Tiếng Anh vô cùng ý nghĩa, hấp dẫn, cùng EIV Education nhìn xem điều gì có tại khóa học nâng cao này nhé!

Điều gì có tại khóa học nâng cao Tiếng Anh cho doanh nghiệp Việt?

Sự tham gia đứng lớp của giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,..

EIV Education quan niệm rằng, khóa học tốt phải bắt đầu từ người dẫn dắt tốt, chính vì thế mà chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng tuyển dụng giáo viên. 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…Đặc biệt, giáo viên phải đáp ứng được các loại chứng chỉ giảng dạy quốc tế cũng như cho chúng tôi thấy được kinh nghiệm giảng dạy của bạn trước đó. Chính vì thế, với EIV Education, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên giảng dạy nhé!

EIV Education chọn ra các topic phù hợp với nhu cầu của Doanh nghiệp

9 topic và 1 buổi hùng biện cho mỗi level học. EIV Education đã nghiên cứu và lựa chọn những chủ đề phù hợp nhất, có thể đáp ứng cơ bản được nhu cầu của Quý công ty trong việc đào tạo Tiếng Anh nhân sự cơ bản. Lớp học hứa hẹn năng động, nhiệt huyết, thực hành để học viên có thể tự tin sử dụng Tiếng Anh

Capture

18 chủ đề học xuyên suốt cho 2 level (Ảnh-EIV)

Lên lịch tổ chức định kỳ theo mỗi tuần hoặc mỗi tháng theo nhu cầu của Khách hàng

Để đảm bảo chất lượng lớp học và sự thay đổi của học viên khi tham gia, EIV Education sẽ tổ chức định kỳ 1 tuần 1 lần hoặc 1 tháng kiểm tra 1 lần theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Mỗi bài kiểm tra đều bao gồm kiến thức đã học kết hợp các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

EIV Education hỗ trợ thay đổi giáo viên và cung cấp trợ giảng

Thông thường lớp học sẽ không có trợ giảng nếu học viên có thể nghe và hiểu 100% những gì giáo viên truyền đạt. Tuy nhiên, với những lớp ở level yếu, thì lúc này EIV sẽ hỗ trợ trợ giảng cùng đồng hành để giải đáp những thắc mắc của học viên, nâng cao chất lượng lớp học.

Giá hấp dẫn chỉ 18.000.000 cho 1 khóa đào tạo 10 buổi

Học phí vô cùng ưu đãi chỉ 18.000.000 VNĐ cho 1 khóa 10 buổi, mỗi buổi học dao động từ 90 phút đến 120 phút tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. Một lớp học có thể có tối đa 15 học viên cho từng level.

Bạn được gì sau khóa học Tiếng Anh Doanh nghiệp?

  • Tăng cường kỹ năng phản xạ Tiếng Anh
  • Rèn luyện phát âm và ngôn ngữ giao tiếp
  • Rèn luyện sự tự tin và tương tác với người nước ngoài
  • Phát triển kỹ năng hùng biện và phản biện bằng Tiếng Anh

EIV Education hỗ trợ nâng cao Tiếng Anh cho doanh nghiệp Việt

EIV và các đối tác (Ảnh-EIV)

Học Tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ tại EIV Education

Thành lập từ năm 2009, EIV Education là đơn vị đầu tiên và có sức ảnh hưởng tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng và quản lý Giáo viên bản ngữ. Chúng tôi cung cấp 100% giáo viên đến từ: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…dày kinh nghiệm, có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL,…Với phương châm “luôn lấy hiệu quả làm tôn chỉ hành động”, EIV Education tự hào mang đến cho bạn dịch vụ và giá trị lớn nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang là người bạn đồng hành của hơn 200 doanh nghiệp trên toàn quốc, trong đó phải kế đến các tên tuổi lớn như: VOV, Vpbank, TEKO, Netnam, Vietnamobile, Bosch, Panasonic, Doosan, PVoil Vietnam, Base Solution, Enlab, IPS,….với những kết quả đạt được đáng tự hào.

Quý Doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 hoặc đăng kí theo form dưới đây để được hỗ trợ thông tin về chương trình hỗ trợ Tiếng Anh Doanh Nghiệp nhé!

dangki