Có nên học Tiếng Anh với giáo viên Philippines hay giáo viên bản ngữ

nen hoc tieng anh voi giao vien philipines hay ban ngu

Hiện nay, số lượng giáo viên Philippines làm việc tại Việt Nam chiếm số lượng khá đông. Tuy nhiên, có nên học Tiếng Anh với giáo viên Philippines hay không?, đang là câu hỏi cho người đang có kế hoạch chinh phục ngoại ngữ. Cùng EIV tìm hiểu những thông tin về dịch vụ Tiếng Anh cũng như sự khác biệt về giáo viên bản ngữ và giáo viên Philippines nhé!

Giáo viên Philippines không phải giáo viên NATIVE

Mặc dù đến từ quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp. Tuy nhiên, có một điều mà ai ai cũng hiểu rằng người Philippines không phải NATIVE 100%. Nếu so sánh với các quốc gia đến từ quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…thì giáo viên Philippines không chiếm được lợi thế trong các cuộc cạnh trang về cơ hội dạy Tiếng Anh tại Việt Nam. Mặt khác, về mặt phát âm, giáo viên người Philippines cũng không đảm bảo được việc phát âm tiếng Anh đúng và chuẩn giống như người bản ngữ. Điều này đối với người đang muốn khôi phục lại trình độ Tiếng Anh thì hoàn toàn bất lợi. Với chi phí tương tự bỏ ra để thuê một giáo viên Philippines, bạn có thể thuê 1 giáo viên bản ngữ 100% nhưng có thể đảm bảo cao hơn về chất lượng. Vậy thì lí do gì khiến bạn còn ngần ngại?

Có nên học Tiếng Anh với giáo viên Philippines hay giáo viên bản ngữ

EIV mang đến cho các đối tác nguồn giáo viên chất lượng đảm bảo 100% đến từ các quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ (Ảnh-EIV)

>>>Xem ngay: CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ DẠY TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Tại sao Bạn nên thuê một giáo viên tiếng Anh bản ngữ thay cho giáo viên tiếng Anh người Phillipines?

Hãy thách thức: Nếu trình độ bạn là trung bình, trên trung cấp, hoặc cao cấp và nếu bạn muốn có cảm hứng hoặc được thúc đẩy, một giáo viên bản ngữ sẽ thử thách bạn và cho bạn thấy năm cách khác nhau để nói một câu. Với một giáo viên bản ngữ, bạn thực sự có thể xây dựng một vốn từ vựng rộng và điều này có thể là tuyệt vời cho một sinh viên trình độ cao hơn.

Tìm hiểu các nền văn hóa: Nếu bạn đang có kế hoạch để sử dụng tiếng Anh ở nước ngoài hoặc với những người nói tiếng Anh ở nước bạn, bạn không thể chỉ cần tìm hiểu cấu trúc câu và ngữ pháp. Bạn cần phải học văn hóa. Bạn cần phải hiểu được những sắc thái của phong cách giao tiếp ở Mỹ. Khi nào người Mỹ thêm thông điệp gián tiếp vào câu của họ? Làm thế nào bạn sẽ phản ứng với điều đó? Một giáo viên bản ngữ tiếng Anh có thể giải thích rõ điều này cho bạn.

Tìm hiểu thực tế, cụm từ tự nhiên: Trong nước, giáo viên tiếng Anh của bạn có thể không được giảng dạy bạn cụm từ “thực” có thực sự sử dụng ở Mỹ. Ví dụ: nghe cụm từ “See You” đang được sử dụng bởi các giáo viên tiếng Anh ở Nhật Bản nhưng cụm từ này không được sử dụng bởi người Mỹ, do đó bạn không cần phải tìm hiểu nó. Một giáo viên bản địa sẽ không dạy bạn “See You.” Họ sẽ dạy bạn “See ya later” hoặc “take care” hoặc “talk to you soon.”

Có nên học Tiếng Anh với giáo viên Philippines hay giáo viên bản ngữ

Để đảm bảo tín độ cũng như kiểm tra sự phù hợp của giáo viên với khách hàng, EIV Education sẽ hỗ trợ khách hàng học Demo cùng giáo viên để nắm qua lộ trình (Ảnh-EIV)

Lấy phát âm đúng: Một giáo viên tiếng Anh bản ngữ sẽ có thể nhận biết và mô hình phát âm đúng cho bạn. Họ có thể không có thể dạy cho nó tốt hơn, nhưng họ sẽ có thể cho bạn biết nếu bạn đang phát âm cái gì đó một cách chính xác.

Ngoài ra đối với người Việt Nam, sự tự tin luôn là điều cần học đầu tiên khi học ngôn ngữ: Trình độ bạn trên trung cấp, nhưng vào tình huống là lắp bắp, để khi người nước ngoài đi rồi thì tuôn như sáo trong đầu và tự hỏi “Sao mình ngu vây?” Nên việc học với người bản ngữ giúp bạn tự tin và cảm giác dễ dàng khi giao tiếp về sau, và giáo viên là nguồn động lực giúp bạn học tiếng anh tốt hơn. Bởi Tiếng Anh dễ mình học còn khó, chứ đừng trong chờ người Mỹ học được tiếng Việt để giao tiếp với bạn.

Tìm giáo viên bản ngữ ở đâu uy tín?

EIV Education với kinh nghiệm hơn 10 năm trong các lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh, chúng tôi tự hào là đơn vị đạt tiêu chuẩn cao trong việc đánh giá chất lượng giáo viên. EIV với sứ mệnh mang đến nguồn giáo viên chuẩn nhất, chất lượng nhất cho từng học viên, chính vì thế 100% giáo viên tại EIV đều đến từ 5 quốc gia có Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…cùng một vài quốc gia Châu Âu – nơi sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thứ 2. Nguồn giáo viên chất lượng tạo nên sự khác biệt của EIV trong suốt 10 năm qua với nhiều đối thủ khác.

71214210 407573506628474 2906031690595958784 o

Bạn có thể liên hệ đến hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ nhanh nhất (Ảnh-EIV)

Bên cạnh giáo viên uy tín, chất lượng, EIV Education còn hỗ trợ cung cấp chương trình học cho học viên, với lộ trình được thiết kế theo năng lực cá nhân sau bài kiểm tra đầu vào. Đối với đối tác trường học và doanh nghiệp, EIV hỗ trợ bạn phí quản lí giáo viên, quản lí TA và cả chương trình học. Đảm bảo cho đối tác tiến độ học tập nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn có thể liên hệ đến hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ NGAY để nhận tư vấn nhanh về các dịch vụ của chúng tôi.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…