02839.318.886
The #1 Native English Teacher in VietNam

Hotline : 028 7309 9959

CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHẤT LƯỢNG

Tuyển 1 giáo viên giỏi chưa hẳn đã mang lại điều tốt nhất cho học viên và nhà trường. Việc tuyển dụng hiệu quả cần hoàn chỉnh về cả việc quản lý, điều phối lẫn cách thức hợp tác với giáo viên.

#

#

TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN. CHÚNG TÔI LUÔN CÓ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp,
EIV cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng mang lại nhiều lợi ích ưu việt nhất

100% GV BẢN XỨ

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Học cùng giáo viên bản xứ giúp học viên nghe đúng ngữ điệu và phát âm chuẩn tiếng Anh

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

EIV với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quản lý chặt chẽ giáo viên các vấn đề liên quan như: pháp lý, giấy phép lao động, chương trình giảng dạy,…

CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Với hiệu quả EIV mang đến giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, luôn có các ưu đãi đi kèm giúp mức phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất

XỬ LÝ SỰ CỐ NHANH CHÓNG

Với cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, EIV cam kết giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, nhu cầu của khách hàng về giáo viên trong thời gian sớm nhất.

#

#

GV CHẤT LƯỢNG TẠI EIV

Giáo viên Anh, Mỹ, Úc, Canada thôi vẫn chưa đủ, tại EIV các giáo viên đều có chứng chỉ sư phạm quốc tế (TESOL , CELTA ,.. ). Đảm bảo trình độ, kỹ năng giảng dạy của giáo viên, mang lại cho học viên những điều tốt nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của EIV. EIV luôn định hướng lựa chọn nền tảng Giáo viên có giấy phép lao động tại Việt Nam và các chứng nhận pháp luật có liên quan. Sở hữu nguồn Giáo viên chất lượng, xác lập vị thế hàng đầu của quý nhà trường là điều hoàn toàn có thể khi lựa chọn dịch vụ cung cấp Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp của EIV.

#

#

BẢO ĐẢM TÍNH ỔN ĐỊNH, CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG

Trên thực tế, vấn đề mà các trường học thường gặp phải là đảm bảo tính liên tục trong giảng dạy. Như vậy, song song với nhu cầu cơ bản là có được giáo viên phù hợp, nhà trường còn cần hơn sự quản lý chặt chẽ với giáo viên. Điều này được thể hiện ở sự linh hoạt cung cấp giáo viên thay thế khi giáo viên đang dạy xin dừng công việc. Hiểu được điều đó, EIV xây dựng dịch vụ hướng trọng tậm vào việc cung cấp Giáo viên ổn định và lâu dài cho quý khách hàng. Với EIV, chất lượng chính là danh dự.

#

#

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRƯỜNG HỌC

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, EIV còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như lễ khai giảng, lễ bế giảng và buổi giới thiệu thông tin của trường.

#

CÁC KHÁCH HÀNG EIV ĐÃ PHỤC VỤ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
Nhận chương trình khuyến mãi - tư vấn giáo viên, giáo trình học
Nhận tài liệu học tiếng anh hữu ích

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

HCM : 028 73 099 959 (Phím 1)
DaNang : 028 73 099 959 (Phím 2)
HN : 028 73 099 959 (Phím 3)

Phản Hồi Chất Lượng Dịch Vụ: 0902.867.975 Mr Sơn (GĐ điều hành)
Email:hongsonqt@gmail.com
    028.7309.9959