Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em – Chứng Chỉ Tiếng Anh Cambridge

các chứng chỉ tiếng anh cho trẻ em

Ngày nay, tiếng Anh dành cho trẻ em đang được quan tâm đặc biệt. Vậy bạn đã nắm rõ các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em chưa? Cùng EIV Education xem bài viết này nhé.

Việc giáo dục cho trẻ có ý thức học tiếng ngay từ sớm giúp trẻ có thể phát triển được những kỹ năng của mình. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần xác định một lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho con mình. Ngoài ra, việc biết được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho trẻ, sẽ góp phần đánh giá tốt hơn về khả năng mà trẻ làm được.

 

Các Cấp Độ Của Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em


1. Starters

Starters là chứng chỉ tiếng anh dành cho trẻ từ 7 tuổi. Trẻ phải đáp ứng đủ số giờ học tương ứng là 100 giờ. Ở cấp độ này nếu xét với khung tiêu chuẩn châu Âu sẽ tương đương với A1.

2. Movers

Movers là cấp độ tiếng Anh tiếp theo được xem là tương đương với A1, một tiêu chuẩn đánh giá từ châu Âu. Ở cấp độ này, trẻ phải hoàn thành ít nhất là 175 giờ. Đây là chứng chỉ tiếng anh dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 đến 11 tuổi.

3. Flyers

Trong các cấp độ về chứng chỉ tiếng Anh dành cho trẻ, có thể nói đây là cấp độ khó nhất. Mức độ này dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Trẻ sẽ hoàn thành 250 giờ học và tương đương A2 theo khung tiêu chuẩn châu Âu.

các chứng chỉ tiếng anh cho trẻ em Flyers

Cả ba cấp độ trên đều kiểm tra về 4 kỹ năng ở trẻ. Đó là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Từ đây, trẻ có thể tiếp cận tiếng Anh một cách trọn vẹn và toàn diện hơn. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng với nguy cơ trẻ bị học lệch với khả năng của mình.

4. Chứng chỉ KET

KET (Key English Test) là chứng chỉ tương đương cấp độ sơ cấp (A2) trên khung đánh giá năng lực ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu CEFR).

Bài thi KET sử dụng các tình huống thực tế với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, nhằm mục đích đánh giá các kỹ năng thực tế và giúp trẻ có thể tự trang bị kỹ năng ngoại ngữ trong học tập và cuộc sống.

Mặc dù ở mức độ cơ bản, nhưng kỳ thi giúp các con và phụ huynh nhận định được điểm mạnh điểm yếu của trẻ, từ đó có phương pháp cải thiện và phát huy ưu nhược điểm trong việc học ngoại ngữ. 

Cách tính điểm

Practice test score Cambridge English Scale  score CEFR level
28 140 Level B1
20 120 Level A2
13 100 Level A1
7 82*
*minimum score reported for A2 Key

Lệ phí cho kỳ thi Chứng chỉ KET là 1.100.000 VNĐ cho mỗi lần thi

 

5. Chứng chỉ PET

PET (Preliminary English Test) là loại chứng chỉ tiếng Anh tương đương mức trung cấp (B1) theo khung đánh giá năng lực ngôn ngữ CEFR. 

Bài thi PET sẽ có 2 dạng: PET và PET for Schools, trong đó PET phù hợp với đối tượng sinh viên và người đi làm và PET for Schools sẽ có nội dung, chủ đề phù hợp với học sinh. 

PET cũng có 3 phần thi với 4 kỹ năng như kỳ thi KET. Ngoài ra, các thí sinh tham dự kỳ thi đạt kết quả từ 120-170 điểm theo thang điểm Cambridge sẽ được nhận chứng chỉ. 

Cách tính điểm

Practice test score Cambridge English Scale  score CEFR level
29 160 Level B2
23 140 Level B1
13 120 Level A2
5 102*
*minimum score reported for B1 Preliminary

Lệ phí cho kỳ thi Chứng chỉ PET là 1.100.000 VNĐ cho mỗi lần thi

 

Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em Quan Trọng Như Thế Nào?

Thông qua các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh sẽ là người biết được khả năng của con mình một cách khách quan nhất. Qua mỗi bài thi sẽ cho thấy những thế mạnh và khuyết điểm của trẻ. Từ đó, ba mẹ sẽ là người giúp các em có xác định phương hướng rèn luyện tốt nhất.

các chứng chỉ tiếng anh cho trẻ em
Dạy trẻ học tiếng Anh rất khó khăn

Ngoài ra các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em còn giúp phụ huynh có thể theo sát tiến độ của con mình. Cũng như biết được sự tiến bộ trong mỗi ngày của các con. Học tiếng Anh ngay từ sớm chính là giúp trẻ hình thành một thói quen tốt. Trẻ sẽ dễ dàng bỏ đi mặc cảm tự tin, tâm lý ngại ngùng của mình để tiếp xúc với tiếng Anh. Có thể nói đây là bước khởi đầu rất quan trọng. Bởi nó giúp các em trang bị đầy đủ cho một tương lai tươi sáng sau này.

 

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em tại EIV

Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em tại EIV được xây dựng chuyên biệt cho mỗi học sinh. Hệ thống giáo trình được lựa chọn và cập nhật từ các bộ giáo trình quốc tế chất lượng. Cùng với đội ngũ giảng viên bản ngữ đầy kinh nghiệm trong giảng dạy và ôn luyện thi các loại chứng chỉ. Đặc biệt, tại EIV Education, mỗi học viên đều được cam kết chuẩn đầu ra bằng hợp đồng.

Quý phụ huynh mong muốn con có môi trường và lộ trình luyện thi chất lượng, vui lòng liên hệ theo Hotline 028 7309 9959 

Con đường chinh phục tiếng Anh cần rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với cách cho trẻ em được tiếp xúc với tiếng anh ngay từ sớm với các giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh, Úc, Canada… chính là lợi thế mà sau này các em có được. Hi vọng rằng, các bậc phụ huynh sẽ đưa ra hướng đi tốt nhất giúp các em phát triển mình hoàn thiện hơn.

 

Xem ngay: Tiếng Anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ giúp bé phát âm giọng chuẩn nhất

dạy tiếng anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ

>>>Xem Ngay: Top 5 Bộ Sách Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *