7 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất

Việc học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết tận dụng các ứng dụng tiếng Anh ngay trên điện thoại, máy tính của mình. Dưới đây là 7 ứng dụng tốt nhất dành cho mọi giáo viên, học sinh…để dạy và học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Duolingo

22-b3-a2-4813-1458644145.jpg

Duolingo – ứng dụng học Tiếng anh phổ biến nhất hiện nay 

Duolingo là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay, đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu học. Việc thực hiện tốt “game hóa” (gamification) các bài học khi người dùng được tham gia các trò chơi như trả lời câu hỏi, vượt qua thử thách nghe, nói hay làm trắc nghiệm giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả chỉ từ việc dành ra 20 phút mỗi ngày. Duolingo xây dựng bài học dạy cho bạn 7 từ mới dựa trên một chủ đề nào đó, và khi hoàn thành bài học sẽ được trao điểm thưởng như một lời khen thưởng cho những người chăm chỉ. Đây là lý do nhiều người chọn Duolingo như một ứng dụng học tiếng Anh tin cậy mỗi ngày.

Memrise

22-b3-a3-4424-1458644145.png

Memrise giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng

Memrise sử dụng nhiều cách sáng tạo và dễ dàng để nhớ từ vựng khi học tiếng Anh. Trọng tâm của ứng dụng này là để giúp người dùng nâng cao vốn từ của họ từ việc học tiếng Anh một cách hiệu quả. Memrise cung cấp các tính năng để bạn vừa có thể học trực tuyến, cũng như học “offline” khi không có Internet.

Busuu

unnamed.png

Busuu cũng là một trong số 7 ứng dụng học tiếng anh được yêu thích

Busuu giúp bạn học tiếng Anh một cách linh hoạt và chất lượng bài giảng được đảm bảo dựa trên Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Bài giảng được phân chia theo từng cấp bậc, từ cơ bản đến nâng cao qua hệ thống từ vựng đọc hiểu, các bài hội thoại, luyện viết và các bài kiểm tra. Busuu thực sự là một ứng dụng tiếng Anh tuyệt vời nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Learn English Grammar

unnamed (1).png

Hỗ trợ học ngữ pháp với ứng dụng Learn English Grammar

Learn English Grammar là một ứng dựng tương tác được thiết kế để giúp cải thiện ngữ pháp của bạn, Nếu bạn muốn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh một cách chi tiết, tường tận thì đây chính là ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời với hơn 12 chủ điểm ngữ pháp và 20 hoạt động mỗi chủ đề cho người học tiếng Anh tất cả các cấp độ.

Babbel

Học tiếng anh cùng babbel

Babbel là một ứng dụng học ngôn ngữ tuyệt vời tập trung vào phát triển từ vựng. Babbel cho phép người dùng hiểu một ngôn ngữ thông qua việc điền và nhắc lại các cụm từ. Ứng dụng này có 4 hướng tiếp cận khác nhau – nhận dạng âm thanh, nhận dạng hình ảnh, đánh vần và điền vào chỗ trống. Babbel chắc chắn rất tập trung vào chất lượng việc học của bạn, hơn là số lượng. Babbel cũng sử dụng một hệ thống mục tiêu tùy chỉnh, cho phép người dùng thiết lập các tiêu chuẩn như họ học một ngôn ngữ và theo dõi sự tiến bộ của họ. Nếu mục tiêu tiếp theo của bạn là học nhiều từ vựng một cách hiệu quả thì Babbel chính là ứng dụng dành cho bạn.

Speaky

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể nói chuyện với người nước ngoài thông qua website. Bạn chỉ cần kết bạn và nói chuyện tự nhiên mà không phải lo mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Italki

Italki là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính rất nổi tiếng chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể trở thành học viên hoặc cả giáo viên tùy vào nhu cầu của bản thân. Italki cung cấp một diễn đàn giúp trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ.

Italki.com – ứng dụng học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trên đây là top 7 ứng dụng dạy tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng các ứng dụng tiếng Anh chỉ góp phần hỗ trợ việc học dễ dàng hơn, chứ không thực sự thay đổi trình độ tiếng Anh của bạn. Nhằm giúp người học đạt kết quả tiếng Anh tốt nhất, EIV mang đến phương pháp tiếp cận tiếng Anh trực quan, gắn liền với thực tiễn và vô cùng hiệu quả mà bạn không thể bỏ lỡ. Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *