Giáo trình Tiếng Anh cho người mất gốc

đào tạo tiếng anh giao tiếp doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn băn khoăn không biết phải học tiếng Anh giao tiếp từ đâu? Hãy cùng EIV tham khảo ngay 5 cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc nhé.

Tiếng Anh thực sự là điều lo lắng cho rất nhiều bạn đặc biệt là những bạn mất gốc. Mỗi ngày bạn phải loay hoay hàng giờ chỉ để học tiếng Anh giao tiếp nhưng vẫn không hiệu quả. Điều đấy cho thấy bạn chưa tìm được một nguồn tài liệu phù hợp với khả năng. Sách học tiếng Anh giao tiếp có rất nhiều loại, vậy đâu mới là thứ bạn cần?

Những sai lầm khi người mất gốc tiếng Anh chọn sách 

Nhiều người vẫn thường tự học tiếng Anh bằng cách tham khảo sách để lấy lại những kiến thức cơ bản. Tuy nhiên, vẫn không ít người “dẫm phải vết xe đổ” này khi chọn sách tiếng Anh:

  • Chọn theo thị hiếu số đông;
  • Bị hấp dẫn bởi những lời quảng cáo;
  • Chọn sách rẻ, giảm giá sâu;
  • Chọn sách không phù hợp với năng lực, kiến thức hiện tại;
  • Bỏ qua những cuốn sách luyện thi vì nghĩ rằng chỉ phù hợp với những người khá giỏi. 

Nếu ai đã và đang mắc phải những sai lầm này khi chọn sách tiếng Anh thì hãy nhanh chóng “say bye” bộ sách đó và bắt đầu lại từ đầu. Vì khi bạn chọn sách sai, bạn sẽ không thể nào hiểu được nội dung của sách vì có thể những kiến thức mà sách truyền tải quá thấp hoặc quá cao so với năng lực của bạn. Thay vào đó, hãy chọn lại sách khác trước khi bạn mất dần ý chí khôi phục “gốc tiếng Anh” của mình. 

English Pronunciation In Use

English Pronunciation In Use là bộ sách phát hành bởi Cambridge. Sách được thiết kế với nội dung là các kiến thức tổng quan về phát âm. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn thêm các tips phát âm Tiếng Anh hiệu quả. Sách được phân chia theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn dễ dàng lựa chọn cuốn sách phù hợp với mình. Bởi lẽ khi bạn tìm đọc sách và luyện tập không đúng với trình độ sẽ dẫn đến học lệch. Và chắc chắn bạn sẽ không muốn điều này xảy ra. Chính vì vậy English Pronunciation In Use là cuốn sách tốt nhất dành cho người mất gốc mà bạn nên có.

sách tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

English Pronunciation In Use được thiết kế với nội dung là các kiến thức tổng quan về phát âm

Tactics For Listening

Nghe – Nói – Đọc – Viết là 4 kỹ năng bạn cần có trong quá trình học tiếng Anh. Và đa phần các bạn thường mắc phải yếu điểm ở kỹ năng nghe của mình. Với cuốn sách Tactics For Listening bạn sẽ không cần lo lắng thêm nữa. Sách được chia làm 3 cấp độ cơ bản, mỗi cấp độ chứa 24 bài học. Các chủ đề khác nhau được mô tả một cách rõ ràng qua từng bài giúp bạn dễ dàng tiếp thu. Nội dung đều xoay quanh các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp nhưng không biết nên xuất phát từ đâu? Hãy tìm ngay đến Tactics For Listening.

sách tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Tactics For Listening được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao cho nhiều đối tượng học

English Vocabulary In Use

Học từ vựng là điều khó có thể bỏ qua khi học tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Bởi bạn sẽ cần một vốn từ vựng vừa đủ để có thể trao đổi hằng ngày. Để cải thiện điều này, English Vocabulary In Use là lựa chọn không thể bỏ qua. Cuốn sách bao gồm 60 bài học bổ ích. Mỗi bài học là các chủ đề khác nhau để bạn thoải mái luyện tập. Ngoài ra sách còn kèm theo các ví dụ minh họa giúp bạn dễ dàng thực hành hơn. Với những bạn mất gốc muốn học tiếng Anh giao tiếp, bạn nhất định phải có cuốn sách này.

sách tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Học từ vựng cùng English Vocabulary In Use 

English Grammar In Use

Không chỉ có từ vựng, ngữ pháp đóng một phần quan trọng trong cấu trúc tiếng Anh. English Grammar In Use chính là cuốn sách giúp bạn nắm bắt ngữ pháp một cách cơ bản nhất. Sách được thiết kế với nội dung rõ ràng, mạch lạc. Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và cả những bạn bị mất gốc. Bao gồm 100 bài tập được sắp xếp và phân chia theo độ khó tăng dần. Bạn có thể luyện tập thường xuyên với cuốn sách này để nâng cao kỹ năng của mình.

sách tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Grammar in use học dễ dàng chỉnh sửa ngữ pháp tiếng anh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách tiếng Anh khác nhau. Để bạn có thể tìm thấy một cuốn sách phù hợp với trình độ của mình lại là một điều khó hơn. Tuy nhiên việc tìm đến các nhà sách có trưng bày các đầu sách uy tín sẽ giúp bạn tìm được cuốn sách mình cần. Hy vọng với những gợi ý về sách tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, EIV mong bạn sẽ chinh phục tiếng Anh thành công.

>>Tham Khảo Ngay: 5 Bộ Sách Học IELTS – Sách Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

dang ky nhan tu van 1[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *