Trải Nghiệm 11 Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Hiện nay tiếng Anh đã và đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc học tiếng Anh không phải là điều dễ dàng. Bạn đang không biết làm cách nào để cải thiện việc nói tiếng Anh? Cùng EIV tìm hiểu các website luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài nhé.

1. Elllo

Hiện nay có rất nhiều bạn đang gặp nhiều vấn đề với việc học nói tiếng Anh của mình. Bởi các bạn không thể phát âm chính xác những gì mình muốn nói. Điều này dẫn đến tình trạng người nghe không thể hiểu bạn đang nói gì hoặc hiểu theo một nghĩa khác. Chính vì vậy có thể thấy luyện nói tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Elllo.org

Nhưng rất may rằng bạn có thể tự mình cải thiện được điều này nhờ các website luyện nói tiếng anh với người nước ngoài. Trong đó phải kể đến Elllo.org. Website này dù mới ra đời những đã có được hàng ngàn lượt truy cập đáng kể. Chứng tỏ rằng những hiệu quả mà trang web này mang lại là vô cùng to lớn. Elllo giúp việc rèn luyện kỹ năng đọc, viết và nói chuyện với người nước ngoài trở nên dễ dàng hơn. Hơn hết website còn cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người bạn nước ngoài. Bạn có thể giao lưu và luyện nói tiếng Anh với người bản xứ một cách thuận tiện nhất.

Link web: https://www.elllo.org/

 

2. Verbling

Nếu bạn muốn luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có thể tham khảo trang web Verbling. Verbling giúp bạn kết nối với những người bản ngữ trên khắp thế giới. Thông qua chat video trực tuyến, bạn có thể kết bạn và giao lưu với rất nhiều người bạn. Thậm chí, ngoài tiếng Anh bạn còn có thêm học thêm nhiều ngoại ngữ khác. Chẳng hạn như tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật,… Dù học online tại nhà nhưng lại đạt hiệu quả rất cao. Một website luyện nói tiếng Anh uy tín mà bạn nhất định phải thử.

Link web: https://www.verbling.com/

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Verbling

 

3. Eslvideo

Bạn đang tìm kiếm một cộng đồng học tiếng Anh đầy vui nhộn. Vậy hãy trải nghiệm ngay Eslvideo.com là một trang web có lượng truy cập khá lớn tạo nên một cộng đồng cho những người học tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn người học cùng trong cộng đồng từ danh sách đề xuất. Và tất nhiên bạn có thể tìm thấy những người bạn nước ngoài để giúp đỡ mình. Bạn có thể thoải mái để trao đổi ngôn ngữ và lại còn được chơi game giúp nâng cao vốn từ. Vừa được luyện tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài lại học tập trong môi trường thoải mái. Chắc chắn trình độ của bạn sẽ ngày một tăng lên.

Link web: https://www.eslvideo.com/

Xem Ngay: Học Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài – Tưởng Khó Mà Lại Dễ Không Tưởng

 

4. Italki

Italki là một trang web nổi tiếng giúp bạn luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài. Được thiết kế với giao diện tươi sáng giúp bạn nâng cao cảm hứng học tập tiếng Anh. Với hơn 2,000,000 thành viên, đây thực sự là một website chất lượng và uy tín hàng đầu. Tham gia cộng đồng này, bạn có thể trao đổi ngôn ngữ và luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay website này để có những trải nghiệm thú vị.

 

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Italki
Italki

Chặng đường chinh phục tiếng Anh sẽ không hề khó nếu như bạn luôn kiên cường. Đừng vội nản lòng nếu như chưa đạt kết quả như mong muốn. Thay vào đó hãy thử ngay những website luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài như EIV đã vừa chia sẻ. Chắc chắn bạn nhất định sẽ thành công.

Link website: https://www.italki.com/vi

 

5. HiNative

HiNative là một trong những trang web luyện nói tiếng Anh miễn phí trên mạng xã hội. Trang website này tương tự như một diễn đàn lớn, bạn thoải mái đặt câu hỏi hoặc những thắc mắc liên quan đến ngôn ngữ thứ 2 này mà bạn quan tâm và những người học đến từ những nơi trên thế giới sẽ giúp đỡ bạn. Và ngược lại, bạn cũng được tự do tham gia đóng góp câu trả lời cho những người đang muốn học tiếng Anh giống như bạn. 

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - HiNative
HiNative

Chẳng hạn, bạn có thể đặt các câu hỏi như sau: “Câu này trong tiếng Anh có đúng không?”, “Từ này phát âm trong tiếng Anh như thế nào?”… Bạn cũng có thể dạy tiếng Việt của nước mình cho các bạn quốc tế để quảng bá hình ảnh đất nước mình nữa nhé.

Link website: https://vi.hinative.com/

 

6. Speaky

Speaky là một website đồng thời là một ứng dụng trao đổi ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Speaky sử dụng phương pháp match-making để tìm bạn với những người nước ngoài bất kì từ mọi nơi trên thế giới.

Với ứng dụng này, chỉ cần thiết bị di động của bạn hoặc laptop có kết nối mạng Internet, bạn có thể luyện tập ngoại ngữ ở khắp mọi nơi thông qua video trực tuyến. 

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Speaky
Speaky

Speaky đã có rất nhiều người tham gia từ các quốc gia trên toàn thế giới, với khoảng 110 thứ tiếng khác nhau. Do đó, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được người bạn nước ngoài phù hợp giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình rồi đó.

Link website: https://www.speaky.com/

 

7. Conversation Exchange

Conversation Exchange là một trang web hỗ trợ luyện kỹ năng nói tiếng Anh mà bạn cần phải biết dù giao diện và hình ảnh không quá bắt mắt người dùng. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá vì đặc biệt của trang web này chính là việc luyện ngoại ngữ với người nước ngoài với nhiều ng cụ khác nhau.

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Conversation Exchange
Conversation Exchange

Conversation Exchange mang đến cho chủ yếu 3 cách thức học khác nhau: 

  • Face to face (đối thoại trực tiếp)
  • Correspondence (bạn qua thư – pen pal)
  • Voice chat and Text chat  (chat trực tiếp hoặc gọi điện trò chuyện trực tuyến)

Tuy nhiên trang web này lại không có giao diện về tiếng Việt vậy nên nếu tiếng Anh của bạn vẫn còn hạn chế thì hơi khó khăn trong việc sử dụng ứng dụng này nhé.

Link website: https://www.conversationexchange.com/

 

8. Tandem

Tandem là một cộng đồng hiện có 3 triệu người tham gia trao đổi ngôn ngữ cho nhau. Ngoài việc luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ, bạn có thể tham gia Tandem để chia sẻ sở thích, mối quan tâm, sở thích hay cùng trò chuyện, thảo luận và cùng giúp những người khác đang học như bạn.

Ngoài ra nếu bạn chưa thực sự tự tin bắt cặp nói chuyện thì ở Tandem còn có chương trình học 1 kèm 1 để bạn có thể chọn 1 giáo viên cho mình để giao tiếp nữa

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Tandem
Tandem

Trang web này còn thiết kế chuyên mục blog gồm những bài viết chia sẻ các mẹo học, phương pháp, các kỹ năng khác nhau trong ngôn ngữ, đôi khi có những bài viết chỉ là chia sẻ kiến thức văn hóa thông thường, phong tục và đời sống của các quốc gia.

Link website: https://www.tandem.net/

 

9. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange hiện nay còn khá non trẻ vì mới gia nhập cộng đồng những trang web học tiếng Anh giao tiếp trên mạng xã hội, nhưng không vì thế mà kém hấp dẫn và thu hút đâu nhé. 

Trang web này cung cấp những ng cụ cần thiết giúp việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn và học nhanh hơn. Ở đây, bạn không những được rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với mọi người từ khắp nơi trên thế giới mà còn được luyện thêm cả kỹ năng đọc, viết và nói nữa. 

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Easy Language Exchange ELE
Easy Language Exchange

Bạn có thể đặt các câu hỏi lên diễn đàn, xem các bài học và làm bài kiểm tra có sẵn kèm theo trên blog của họ.

Điều tuyệt vời nhất là tất cả đều miễn phí. Những người sáng lập ra Easy Language Exchange hiểu được việc trang bị ngôn ngữ có thể khá tốn kém, vì thế nên họ cố gắng mang đến càng nhiều tài liệu miễn phí cho mọi người càng tốt.

Link website: https://www.easylanguageexchange.com/

 

10. Busuu

Busuu là trang web thứ 10 góp mặt vào những trang web luyện nói tiếng anh hay nhất. Hiện có hơn 90 triệu người dùng đã và đang sử dụng Busuu trong việc học ngôn ngữ. Đây là một mạng xã hội dành cho việc học, trao đổi ngôn ngữ. Người dùng có thể giúp đỡ lẫn nhau để tăng cường khả năng ngoại ngữ của mình và cải thiện phát âm tiếng Anh của mình.

Trang web này cung cấp bài học cho 12 ngôn ngữ khác nhau đến từ các nước như: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Lan, Ả Rập.

Website Luyện Nói Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài - Busuu
Busuu

Trước hết bạn nên tạo tài khoản, thêm một hoặc nhiều ngôn ngữ vào hồ sơ học của mình, học theo trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn và theo dõi kết quả của bản thân ở trang cá nhân. 

Hiện tại Busuu cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động thông minh nên bạn có thể học tập, trao đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào.

Link website: https://www.busuu.com/

11. How do you do

How do you do là một website luyện nói tiếng Anh trên quy mô lớn, giúp bạn thoải mái trao đổi ngôn ngữ với những người dùng khác. Tại Coeffee Learning, bạn đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội, sau đó lựa chọn người đồng hành luyện tập ngôn ngữ một cách đơn giản. Bạn sẽ gặp nhiều người bạn đến từ các quốc gia khác nhau, nên bạn không chỉ luyện tập được ngôn ngữ mà còn kết bạn, tạo vòng bạn bè rộng lớn là mở rộng các mối quan hệ, giao tiếp và tư duy của mình.

 

Website luyện nói How do you doWebsite luyện nói How do you do

Đây là một trang web cực kì vui nhộn vì bạn không chỉ nói tiếng Anh với người nước ngoài, dạy cho họ ngôn ngữ của mình mà còn có thể chơi các trò chơi, làm bài test để nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm của mình. Bạn có thể trải nghiệm nhiều ngôn ngữ khác nhau với những người bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, học hỏi nhiều nền văn hóa khác biệt và thử sức so sánh trình độ ngoại ngữ của bản thân với những người bạn này.

Link Website: https://howdoyou.do/

Nếu bạn gặp khó khăn khi học trên website, sao bạn không thử ngay khóa học luyện nói tiếng Anh 1 kèm 1 cùng giáo viên người nước ngoài dưới đây:

 

>>Xem thêm: Khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *