Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà cho con – Ba mẹ nên thử!

Thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà cho con - Ba mẹ nên thử!

Tiếng Anh ngày càng trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần thiết trong xã hội hiện tại. Vì vậy, việc đầu tư tiếng Anh cho con được nhiều ba mẹ quan tâm, tạo bước đệm mở rộng cơ hội thành công khi trưởng thành.

Trẻ em có nên học tiếng Anh từ sớm?

Não bộ của trẻ được ví như một miếng bọt biển, hút thông tin xung quanh một cách nhanh chóng và nhạy bén. Ở độ tuổi từ 4 – 8 tuổi, trẻ bắt đầu ghi nhớ hình ảnh, học kiến thức mới với muôn vàn câu hỏi “Vì sao”. Trong thời điểm vàng này, ba mẹ nên tập trung đầu tư cho con phát triển ngoại ngữ càng sớm càng tốt để con dễ dàng tiếp thu và sử dụng thành thạo tiếng Anh.

hoc tieng Anh tai nha voi giao vien nuoc ngoai
Nhiều ba mẹ đầu tư cho con học tiếng Anh với GVNN từ sớm

Nhiều ba mẹ mong muốn con được học tiếng Anh từ sớm với giáo viên nước ngoài, nhưng “lặn ngụp” giữa rừng thông tin của các Trung tâm tiếng Anh, mãi vẫn chưa tìm được lời giải phù hợp cho việc học của con mình.

Tìm giáo viên “Chất lượng cao” không dễ

Anh Tuấn (Hòa Xuân, Đà Nẵng), đang tìm lớp tiếng Anh cho con trai 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 cho biết, anh đang khá hoang mang với hàng đống thông tin trên mạng. Trung tâm gần nhà, giá rẻ thì lớp quá đông, tới hơn 10 bé với nhiều độ tuổi, còn những trung tâm lớn thì giá cao, mà anh lại không thể theo dõi được con mình học những gì trong buổi học đó.

Có điều kiện tốt hơn, chị Hồng (Sơn Trà, Đà Nẵng) cho con học tại hệ thống trường liên cấp FSchool, con học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ở trường nhưng chị vẫn muốn con tiếp tục được học thêm ở nhà nên đã rủ một vài phụ huynh có con học cùng lớp thử thuê giáo viên nước ngoài về dạy. Lớp học chỉ có vài bé, giáo viên có nhiều thời gian hơn nhưng chất lượng lại không như chị mong muốn. Nhiều hôm thầy bận việc, nghỉ dạy đột xuất khiến chị trở tay không kịp, mà cũng khó sắp xếp thời gian học bù vì không tìm được giờ học thích hợp của các bé và thầy.

Hoc tieng Anh voi giao vien nuoc ngoai tai nha
Một bạn nhỏ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ngay tại nhà

 

Lời giải cho bài toán “Giáo viên” và “Chất lượng dạy học”

Thấu hiểu những băn khoăn của các bậc Phụ huynh, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, EIV Education đã triển khai chương trình ghép lớp học tiếng Anh ngay tại nhà cho các học viên nhỏ tuổi. Với chương trình này, EIV sẽ kiểm tra đầu vào và sắp xếp lớp học với trình độ tương đương, đảm bảo các bé được học với cùng một cấp độ và chương trình học thực sự phù hợp, bổ sung nhiều từ vựng và phát triển năng lực tiếng Anh một cách tốt nhất.

Mỗi lớp học chỉ từ 2 – 3 bé, Giáo viên nước ngoài có nhiều thời gian để sát sao tiến bộ của từng bạn và có nhiều không gian để các bé thi đua, phấn đấu học tập. Các buổi học diễn ra tại nhà nên ba mẹ theo dõi được quá trình học tập của con, cũng yên tâm hơn vì xem xét được sự tiến bộ và tương tác của con với Giáo viên.

Giáo viên nước ngoài tại EIV đều là người đến từ các quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như: Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, South Africa, …, có bằng cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Giáo viên với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ mang đến cho bé giờ học hấp dẫn, thú vị, giúp bé vừa chơi vừa học. Qua giao tiếp, bé sẽ ghi nhớ cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ, tránh các lỗi phát âm sai. Ngoài ra thầy cô còn giúp bé học các từ cơ bản, ứng với giao tiếp hàng ngày, dễ dàng để bé ứng dụng ngay khi vừa học xong.

khoa hoc tieng Anh online voi Giao Vien nuoc ngoai
Khóa học tiếng Anh Online cùng GVNN của EIV Education

Từ 5 tuổi, các bé đã có khả năng tập trung, các bé cũng thành thạo với các thiết bị công nghệ. Chỉ cần một thiết bị kết nối Internet, con sẽ tham gia buổi học với thầy cô và các bạn ngay tại nhà, tiếp xúc và phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất, tiết kiệm nhất và nhanh chóng nhất.

Với mức học phí siêu ưu đãi chỉ từ 1.500.000đ/tháng, ba mẹ đã có thể lựa chọn cho con khóa học tiếng Anh tối ưu nhất, theo dõi được quá trình học tập của con mà không phải lo lắng về chất lượng, đưa đón và tìm kiếm giáo viên phù hợp. Tất cả đã có EIV Education triển khai, đảm bảo bằng Hợp đồng đào tạo.

Học tiếng anh tại nhà với giáo viên nước ngoài
Học tiếng anh tại nhà với giáo viên nước ngoài

Để biết thêm thông tin về khóa học ghép lớp học tiếng Anh ngay tại nhà cho con, ba mẹ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0287309 9959

Hoặc đăng ký thông tin tư vấn tại: https://eiv.edu.vn/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *