One-To-One Cá Nhân

KHÁM PHÁ NGUYÊN NHÂN TẠI SAO ONE – TO – ONE ĐÃ VÀ ĐANG LÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Nỗi khổ mang tên tiếng Anh đã và đang trở thành một nỗi ám ảnh không thể né tránh ở tất cả mọi lứa tuổi và qua nhiều thế hệ. Vậy nhiều người giỏi, bạn bè bạn giỏi, tại sao bạn vẫn còn chập chững ở những bước chân đầu tiên trên con đường chinh phục Tiếng Anh???

  • One to one – Primary (từ 4 – 11 tuổi)
  • Khóa học thiết kế riêng

Đừng ghanh tị, đừng tự ti, đừng so sánh với người khác! Họ giỏi vì tìm được đúng phương pháp học, bạn kém chỉ vì bạn vẫn chưa tìm được con đường đi cho chính mình!

Hãy nghe thầy Nicholas Barrett chia sẽ phương pháp dạy

Hãy để EIV mách nước cho bạn phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả đã được chứng minh qua quá trình nghiên cứu kì công của các chuyên gia. Đó là mô hình One-to-one dựa trên“Focus & Goal”phương pháp định hướng, xây dựng lộ trình được thiết kế để truyền đạt một cách dễ hiểu, giúp học viên ghi nhớ và tiếp thu nhanh chóng.

GOAL (MỤC TIÊU)

Chính xác hơn là bạn muốn đạt được gì sau khóa học của EIV. Khi chúng tôi khảo sát khách hàng từ học sinh, sinh viên đến các bậc phụ huynh, họ đều trả lời rằng “Tôi muốn con tôi, tôi muốn mình speaking lưu loát, writing chuẩn, listening tốt, reading hiểu và tự tin giao tiếp với người bản ngữ, không thua kém với bạn bè.”

eiv cn

Speaking tuy lưu loát nhưng bạn quên mất nói nhiều – nhanh liệu người ta có hiểu??? Vâng chỉ khi bạn phát âm tiếng Anh đúng, hay, nối âm được thì mới có thể listening, speaking tốt. Tiếp sau đó bạn mới có thể bàn đến Grammar hay writing, reading được.

EIV sẽ định hướng những mục tiêu ngắn hạn cho mục đích dài hạn cho bạn. Cụ thể quá trình như sau:

eiv cn1

FOCUS (TẬP TRUNG)

Chìa khóa thành công quan trọng nhất của mỗi người chính là sự tập trung cao độ kết hợp với tinh thần học tập nghiêm túc. Trước khi bắt đầu, EIV luôn giúp bạn xác định điểm mạnh yếu, kết hợp “Goal” để có chiến lược đúng đắn bằng cách:

eiv cn2

Hãy bỏ quên phương pháp Active Learning đi. Rất nhiều bố mẹ, nhiều bạn đang luôn có quan điểm được quảng cáo và rao giảng sai lầm: “học lớp đông để bé được vui chơi hơn, không cần con học quá nhiều sợ con quá tải.”
Nếu học với phương pháp active learning, tạo hứng thú để trẻ vui học và học khi cảm giác thoải mái dẫn đến trẻ sẽ thụ động và trở nên lười nhác trong suy nghĩ và nghiên cứu. Sau này khi nâng lên học ở trình độ cao, các bé sẽ dễ nản  và từ bỏ ngay. Phương pháp học này đã bị chính phủ Hàn Quốc cấm và điều chỉnh cách đây 10 năm.

Bố mẹ thường dành rất ít thời gian cho con tập trung tiếng anh: Khi tư vấn EIV luôn nghe bố mẹ sắp xếp, từ giờ này đến giờ này bé học bơi, giờ này học nhạc, giờ này học vẽ…và giờ học tiếng anh chỉ vỏn vẹn 1 – 2 buổi/tuần.

Vấn đề học như vậy thì con bạn mất 1 – 2 năm để học tiếng anh và các môn khác và cuối năm nhìn lại thì không môn nào ra môn nào.

Hãy tập trung 6 tháng chuyên sâu học tiếng anh, rút ngắn thời gian lại và trình độ của người học sẽ tăng vượt bậc. Sử dụng thành thạo trong giao tiếp, trong công việc và phát triển cuộc sống.

Nên EIV luôn khuyến khích học viên của mình cần tập trung nâng cao, đầu tư bài bản 1 lần để hoàn thiện và sử dụng cả đời.

“FOCUS” & “GOAL”

Phương pháp này đáp ứng mục tiêu và khả năng của học viên. Xây dựng chương trình  theo lộ trình bài bản để học viên có thể thấy được hiệu quả cuối cùng.

 

eiv cn3

Mô hình One-to-one dựa trên Focus & Goal

EIV luôn cố gắng hoàn thiện phương pháp giảng dạy nhằm giúp học viên khắc phục kĩ năng tiếng Anh một cách toàn diện nhất. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng sự tiến bộ từng ngày của bạn trên chặng đường chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ. One-to- One dựa trên “Focus & Goal” chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư và tập trung: Hãy liên hệ đăng kí với chúng tôi để được tư vấn lộ trình học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *