Luyện tiếng Anh cho trẻ ở đâu tốt nhất?

luyen tieng anh cho tre o dau tot nhat

Nhu cầu cho con học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Đây cũng là điều tất yếu của sự hình thành và phát triển xã hội. Luyện tiếng Anh cho trẻ ở đâu? Đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều cha mẹ khi đang muốn tìm địa chỉ học tiếng Anh chất lượng cho các con của mình.

Thực tế chỉ ra rằng, con trẻ càng được sớm tiếp xúc với tiếng Anh thì khả năng nắm bắt ngôn ngữ sẽ dễ dàng. Đặc biệt tư duy về ngôn ngữ được hình thành sớm sẽ là nền tảng tốt nhất cho sự phát triển sau này. Thế nhưng, nhiều phụ huynh cũng quá kỳ vọng và nóng vội để yêu cầu một kết quả ngay và luôn. Điều này tạo nên sức ép lớn và khiến con trẻ dễ chán nản trong học tiếng Anh.

Thay vào đó, phụ huynh nên tạo nhiều cơ hội để con được tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên. Bằng cách hoạt động như cho con tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh. Hoặc lựa chọn trung tâm tiếng Anh uy tín để luyện tiếng Anh cho trẻ, giúp con vừa chơi, vừa học trao đổi với giáo viên bản ngữ.

09 A 1

Hãy giúp trẻ có một môi trường tiếng Anh thực hành, vừa học vừa chơi hiệu quả.

Khóa luyện tiếng Anh cho trẻ tại EIV

Đến với EIV, con yêu của bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi có giáo trình giảng dạy khoa học, để bé phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: TESOL, CELTA và ITC TEFL… cùng tinh thần dạy nhiệt huyết sẽ mang đến nền tảng tiếng anh tốt nhất cho trẻ. Việc được học tập với 100% giáo viên nước ngoài giúp các em tự tin vượt qua các kỳ thi lớn như: TOEFL, TOEIC, IELTS, GMAT,..

9b

EIV với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

Vậy trẻ sẽ nhận được điều gì khi theo khóa luyện tiếng anh cho trẻ tại EIV?

Phương pháp học tập trực quan, sinh động giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh hơn, rút ngắn thời gian học cho trẻ, tiết kiệm thời gian đi lại của bố mẹ.

Giúp trẻ quen với giao tiếp tiếng Anh bản ngữ ngay từ nhỏ, làm nền cho sự phát triển kỹ năng ngôn ngữ sau này..

Giáo trình được biên soạn phù hợp với độ tuổi của trẻ theo chuẩn chung của quốc tế: Cambridge Pre-School, Starters,..

Đặc biệt, sự linh động về thời gian của Phương pháp học 1-1 còn giúp trẻ cân đối thời gian trên lớp và học ở nhà mà không bị quá tải.

Phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi quá trình tiến bộ của hoặc cùng con tham gia lớp học để tạo sự hứng thú cho trẻ.

Bên cạnh nâng cao khả năng tiếng Anh, phương pháp học tiếng Anh 1-1 này sẽ giúp các em làm quen với xu hướng e-learning của các trường cao đẳng, đại học hàng đầu thế giới: Harvard, Oxford,..

9c

Phương pháp học tiếng Anh 1-1 giúp trẻ chủ động về thời gian và được quan tâm tới mức độ tiến bộ mỗi ngày.

Giáo trình quốc tế do EIV biên soạn sẽ dựa theo trình độ của từng đối tượng, độ tuổi trẻ.

Có thể nói, khóa học tiếng Anh trẻ em tại EIV được xây dựng dựa trên sở thích và tâm lý của con trẻ. Với môi trường học là giáo viên bản ngữ, các em được thực hành phát âm tiếng Anh chuẩn, học và suy nghĩ bằng tiếng Anh cùng với giáo trình học phù hợp sẽ giúp tiếp cận và hòa nhập nhanh chóng với tiếng Anh.

Các lớp học sẽ được chia theo từng độ tuổi để đảm bảo sự phát triển và trình độ nhận thức của các em là đồng đều. EIV sẽ giúp trẻ có được một nền tảng vững chắc, niềm đam mê với thứ ngôn ngữ tuyệt vời này. Bắt đầu với phát âm chuẩn, ngữ điệu tốt. Ngoài ra việc đắm chìm trong môi trường hoàn toàn giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ từng bước nâng cao khả năng xử lý tình huống tự nhiên và dung nạp từ vựng tốt nhất cho bé.

Hãy thử tưởng tượng con bạn còn nhỏ nhưng đã có thể giao tiếp với những câu tiếng Anh đơn giản, phát âm chuẩn theo ngữ điệu của người bản xứ và cực kỳ tự tin khi gặp người nước ngoài …Thật sự không có niềm vui nào của cha mẹ tuyệt vời hơn là nhìn thấy con học hỏi những điều hay mỗi ngày và tự tin hơn trong học tập. Hãy cho con trải nghiệm khóa học luyện tiếng Anh cho trẻ tại EIV để giúp con được phát triển tốt nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *