Lộ trình đào tạo tiếng Anh trẻ em trở thành công dân toàn cầu

teacher Lize with BenSuChip class

Bạn có biết rằng, không một ai trong chúng ta có thể dự đoán được chính xác thế giới ra sao trong vài chục năm, thậm chí là hàng trăm năm tới. Chính vì thế, bằng bất kỳ giá nào, chúng ta đều phải giáo dục các con sẵn sàng cho tương lai của chúng. Có rất nhiều phụ huynh chọn cách đào tạo cho con từ khi còn nhỏ, trong đó quan trọng nhất vẫn là giáo dục. Đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em chính là chìa khóa vạn năng giúp các con có thể tự tin hòa nhập với mọi người, dù là ai và đến từ đâu. Toàn cầu hóa đã và đang diễn ra mỗi ngày, với nhiều cơ hội và thách thức. Để các con có thể tự tin tiếp cận môi trường quốc tế thì đào tạo Tiếng Anh trẻ em chính là công cụ sắc bén nhất, để đạt được mục tiêu này, là phụ huynh bạn phhair biết cách trang bị cho bé nhiều hơn thế nữa và EIV nghĩ rằng, một trong những cách đó chính là việc học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ từ ngay hôm nay.

EIV EDUCATION SẼ TẠO TIẾNG ANH ĐỂ BÉ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU NHƯ THẾ NÀO?

Với các bạn nhỏ tầm 4 tuổi, EIV sẽ hỗ trợ lộ trình đào tạoTiếng Anh cho trẻ em như cách mà các bé bắt đầu học tiếng Việt. Trẻ mới sinh ra cần phải mất 1.5 đến 2 năm đầu đời mới bắt đầu nói được, 3 tuổi mới có thể nói được cả câu đơn giản, 4-5 tuổi mới có thể dùng lời nói diễn đạt ý nghĩ của mình. Đấy là chúng ta đang nói đến ngôn ngữ mẹ đẻ – ngôn ngữ mà trẻ có điều kiện tiếp xúc với trong phần lớn thời gian của một ngày. Vì vậy, EIV Education sẽ cho các con tiếp xúc với việc đào tạo tiếng Anh trẻ em ngay từ sớm qua các hoạt động, bài hát, trò chơi… một cách từ thụ động đến chủ động. Mục đích là để con cảm thấy hứng thú với tiếng Anh ngay từ đầu. Nếu vào lớp 1 mới tiếp xúc với tiếng Anh – và nó lại là 1 môn học thì nó lại trở thành 1 áp lực với những bài thi, kiểm tra, điểm số. Lúc này trẻ sẽ không hứng thú và rất khó để học tiếng Anh sau này.

Lộ trình đào tạo tiếng Anh trẻ em trở thành công dân toàn cầu

Đăng kí lộ trình đào tạo Tiếng Anh trẻ em tại EIV để được tư vấn chi tiết thông tin về chương trình học (Ảnh-EIV)

KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ 

Khi con đã làm quen với lộ trình đào tạo tiếng Anh cho bé một cách đầy hứng khởi, chúng tôi sẽ xây dựng nền tảng phát âm chuẩn, đọc lưu loát và viết đúng chính tả thông qua môn tập đọc, đánh vần (Phonics). Phonics có thể nôm na hiểu như là chương trình tập đọc, đánh vần tiếng Việt mà các em học sinh lớp 1 của chúng ta đang học. Và lúc này các bạn nhỏ sẽ có khả năng phát âm cả những từ chưa gặp mà không cần đoán. Tuy nhiên, môn học này cần được học càng sớm càng tốt, khi con còn nhỏ và mới tiếp cận lộ trình đào tạo tiếng Anh trẻ em. Vì khi trẻ đến tuổi trưởng thành, sẽ rất khó để dạy theo phương pháp này.

Ngoài ra, ba mẹ cũng cần chú ý là cách đánh vần trong lộ trình đào tạo tiếng Anh trẻ em phức tạp hơn tiếng Việt rất nhiều lần và đòi hỏi giáo viên có trình độ sư phạm cùng kinh nghiệm giảng dạy cao. Đối với trẻ em, không phải là khối lượng kiến thức mà cách thức truyền đạt kiến thức đó mới là điều quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn EIV Education cho chặng đường chinh phục Tiếng Anh của trẻ nhỏ. Sau khi học tập đọc, các con sẽ từng bước chuyển sang đọc đoạn văn, đọc câu chuyện và cao hơn là đọc để tập làm văn. Đến tầm 4 năm sau, con sẽ sử dụng được tiếng Anh giao tiếp tự tin, chuẩn xác và hoàn thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lộ trình đào tạo tiếng Anh trẻ em trở thành công dân toàn cầu

ngoài ra, giáo viên của chúng tôi còn hỗ trợ bé ngay taij nhà (Ảnh-EIV)

TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TẠI EIV EDUCATION 

Tại EIV, các con sẽ được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng đọc cơ bản; như đọc để tìm hiểu ý chính, đọc lướt, đọc hiểu và thực hành đọc sau này. Những kỹ năng như tư duy phản biện (critical thinking), sáng tạo sẽ được phát triển theo đó. Cao hơn chút nữa, các con sẽ được hướng dẫn cách vận dụng và mở rộng kiến thức khi đọc sách. Thông thường các lớp học ở trình độ này nội dung học thường là các dự án, các con sẽ được giáo viên giao cho các đề tài mà kiến thức vượt qua sự hiểu biết khuôn khổ trong sách giáo khoa. Điều này buộc các con phải tìm kiếm thêm nhiều nguồn tài liệu khác trong thư viện, trên website để hỗ trợ. Nhờ vậy, kiến thức và sự hiểu biết của các con cũng tăng lên, kỹ năng hợp tác, giao tiếp cũng dần hoàn thiện.

Ba mẹ cần biết rằng, các mức độ của phát triển ngôn ngữ bao gồm: Giao tiếp -> Thuyết trình -> Diễn thuyết -> Tranh luận. Và ba mẹ không nên đầu tư lên đến hàng trăm triệu đồng chỉ cho mục tiêu thấp nhất. Với tôi, đó là sự lãng phí năng lực học tập của trẻ, khi mà mọi trẻ em sinh ra đều có khả năng trở thành thiên tài với cách giáo dục đúng đắn. Vì thế, ba mẹ cần đặt mục tiêu cao hơn – nhưng vẫn phù hợp với con. Hãy cho con sự đầu tư toàn diện từ nghe, nói, đọc viết. Hãy cho đặt nền tảng tốt nhất để con có thể dùng tiếng Anh học tập và làm việc sau này như những công dân toàn cầu.

Lộ trình đào tạo tiếng Anh trẻ em trở thành công dân toàn cầu

Giáo viên có kiinh nghiệm đứng lớp, chắc chắn sẽ mang đến cho bé những bài học ấn tượng (Ảnh-EIV)

Để lộ trình đào tạo Tiếng anhh trẻ em giúp con trở thành công dân toàn cầu dễ dàng hơn, đơn giản hơn, EIV Education chính là người bạn đồng hành vạn năng, giúp các bạn nhỏ học Tiếng Anh, xây dựng nền tảng ngay từ thuở nhỏ. Quí Phụ Huynh có thể nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, EIV sẽ hỗ trợ bạn trong vòng 2h đồng hồ. Mọi thắc mắc về chương trình và học phí đều được chúng tôi hỗ trợ giải đáp miễn phí. Để con vững Tiếng Anh ngay hôm, Ba/Mẹ còn chần chờ gì?