Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

khoa hoc tieng anh giao tiep cho nguoi di lam tai ha noi

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ quốc tế, mà còn là chìa khóa để mở ra những cánh cửa thành công trong công việc và cuộc sống của bạn. Với khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Hà Nội của EIV Education, bạn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, mà không hề ảnh hưởng đến công việc của mình.

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm giúp bạn thành công hơn

Khóa học được EIV thiết kế đặc biệt phù hợp với người đi làm, sinh viên có nhu cầu học giao tiếp thương mại, sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng liên quan đến tiếng Anh, từ ngữ pháp đến cách phát âm, từ viết đến nói. Bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài và nhận sự hỗ trợ tận tâm từ trợ giảng là giáo viên người Việt. 

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại EIV có gì hấp dẫn? 

Dưới đây sẽ là những lý do “thuyết phục” bạn tại sao mọi người lại chọn học tiếng Anh cho người đi làm tại EIV Education Hà Nội. Và hầu hết họ đều đã thành công hơn trong công việc, có mức độ tăng trưởng lương từ 25% tới 45% trong năm vừa qua. 

1. Phương pháp, giáo viên giảng dạy chất lượng 

Phát triển phản xạ tự nhiên với giáo viên nước ngoài nhanh

Người học sẽ được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài và 1 giáo viên Việt Nam (trợ giảng). Cơ hội luyện nghe nói 100% với tiếng anh chuẩn bản xứ trong tất cả các buổi học, sẽ giúp bạn phát triển phản xạ với ngôn ngữ anh một cách nhanh chóng chân thực và hiệu quả nhất.  

Phương pháp giảng dạy tập trung phát triển giao tiếp

Chương trình học được nghiên cứu xây dựng và sử dụng các phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất với mục tiêu giúp người học tiết kiệm thời gian và đem lại hiệu quả cao nhất: Phương pháp trải nghiệm ELC, PPP, phương pháp shadowing …

học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ
Giáo viên bản ngữ EIV sát sao trong suốt khoá học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội

Nội dung chương trình học tinh gọn, tập trung đúng mục tiêu giao tiếp văn phòng

Tất cả các nội dung trong bộ giáo trình được thiết kế sắp xếp chọn lọc, tập trung vào các chủ đề văn phòng, nhằm phục vụ chính cho các nội dung công việc. Hơn nữa, các học viên sẽ được dạy thêm các kỹ năng thuyết trình, đưa ý kiến, viết mail,…. 

Mô hình lớp học và hình thức học tập linh hoạt

Mô hình lớp học: Chỉ từ 7-10 học viên để đảm bảo giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng có thể sát sao và chỉnh sửa được cho tất cả các học viên. 

Hình thức học : Học trực tiếp tại văn phòng EIV tại số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội ngoài giờ hành chính. Thời gian học được sắp xếp linh hoạt không ảnh hưởng đến thời gian đi làm của học viên. 

Được hỗ trợ sát sao trong suốt quá trình học 

Chương trình và phương pháp đào tạo được cập nhật ngay từ đầu. Tiến trình và chất lượng của lớp học được bộ phận đào tạo EIV theo dõi và đánh giá thường xuyên.

2. Lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm tại EIV rất rõ ràng 

EV Education, nghiên cứu và xây dựng một lộ trình tiếng Anh cho người chuẩn giao tiếp – trình độ Elementary – Pre-Intermediate cho học viên. Với lộ trình gồm 3 khóa mỗi khóa 15 buổi (2 tháng). 

Lộ trình khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội
Lộ trình khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội của EIV Education có ưu đãi gì không?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có thể tham gia khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm để nâng cao trình độ và tăng cơ hội thăng tiến trong công việc EIV Education:

– Giảm 10% học phí cho 5 học viên đăng ký đầu tiên

– Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký theo nhóm trên 2 người 

Nếu áp dụng đồng thời 2 ưu đãi, chỉ cộng gộp tối đa 15%

Học phí gốc là: 320.000 VNĐ/ buổi, cả khóa 4.800.000 VNĐ

Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của bạn với tiếng Anh và mở ra những cánh cửa mới trong công việc và cuộc sống của bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *