Học Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng

tiếng anh cho người đi làm tại đà nẵng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một nơi uy tín cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng. Cùng với các khóa học với chuyên ngành đa dạng. Bài viết này là dành cho bạn. 

Học Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng ở đâu hiệu quả? Chương trình học giao tiếp chú trọng vào nghe nói phát âm sẽ có sức hấp dẫn với nhiều đối tượng học viên. Tuy nhiên, tìm địa chỉ học Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng nơi nào uy tín lại không phải chuyện dễ dàng. Cùng EIV Education tìm hiểu những thông tin trong bài viết ngay dưới đây nhé!

Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng cho người đi làm

Việc bố trí thời gian học tiếng Anh cho người đi làm có thể khó khăn nhưng không có nghĩa là không thể. Vậy đâu là những kinh nghiệm về việc học tiếng anh khi đi là là gì? Học như thế nào mới hiệu quả?

Xác định mục tiêu

Bước đầu tiên để có thể đạt được hiệu quả khi học tiếng Anh trong bất cứ mục đích nào bạn cần xác định cho mình mục tiêu của việc học. Học tiếng Anh ở đây không phải là học cho có. Đã qua cái thời đi học, bạn phải học thụ động và ép buộc học. Ở đây, bạn phải xác định được mục tiêu học của bản thân. Dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xác định mục tiêu cho bản thân:

Công việc của bạn có đòi hỏi tiếng Anh không?

 • Nếu giao tiếp tốt tiếng anh, cơ hội mở ra cho công việc của bạn là gì?
 • Mức lương của bạn có thay đổi khi bạn có bằng tiếng Anh hay không?
 • Bạn có muốn lấy chứng chỉ tiếng Anh hay chỉ muốn dùng ở mức giao tiếp?

Với mỗi câu hỏi bên trên, bạn nên trả lời càng chi tiết càng tốt. Các đáp án càng rõ ràng càng thể hiện sự cần thiết của việc trau dồi tiếng anh đối với bạn. Từ những đáp án này, việc xác định mục tiêu và phương hướng cụ thể để thực hiện sẽ mang tính khả thi cao hơn.

7

Tham gia kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí tại EIV Education (Ảnh-EIV)

Kiểm tra trình độ

Các cụ thường có câu “Có bột mới gột nên hồ”, với việc học tiếng Anh cũng vậy, bạn cần đến bảo kiến thức nền trước khi nâng cao khả năng tới mức nghe nói thành thạo. Vì vậy, để xây dựng được lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân bạn cần kiểm tra trình độ tiếng anh của mình đang ở mức nào. Liệu bạn có bị mất gốc tiếng Anh hay không? Điều này càng cần thiết và quan trọng hơn đối với việc học tiếng Anh cho người đi làm với ngân sách thời gian hạn chế. Vậy bạn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh ở đâu?

Chương trình học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng

EIV thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng. Với các chuyên ngành rất đa dạng, phù hợp với từng ngành nghề riêng. Với giáo trình được thiết kế riêng biệt, phù hợp với khả năng và nhu cầu của học viên.

Các khóa học tiếng Anh theo chuyên ngành tại EIV bao gồm:

1. Chương trình đào tạo theo kỹ năng giao tiếp

 • Tiếng Anh giao tiếp căn bản dành cho người đi làm.
 • Kỹ năng viết Tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng nói và phát âm Tiếng Anh chuẩn quốc tế.
 • Tiếng Anh chuyên biêt (đàm phán, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại)

2. Tiếng Anh chuyên ngành

 • Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn và du lịch
 • Tiếng Anh chuyên ngành ngân hàng và tài chính
 • Tiếng Anh dành cho Bất động sản
 • Tiếng Anh dành cho Công nghệ thông tin

3. Tiếng Anh cho nhà quản lý

Huấn luyện tiếng Anh 1 thầy 1 trò dành cho nhà quản lý

 • Lớp học 1 kèm 1 tại EIV
 • Lớp học 1 kèm 1 tại nhà

tiếng anh cho người đi làm tại đà nẵng

Học cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, đặc biệt ở các đối tượng là người đi làm bận rộn 

Phương pháp học tiên tiến

Quick Reaction hay còn gọi là phương pháp Phản Ứng Nhanh. Đây là phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm tại Đà Nẵng dựa trên các nghiên cứu về luật ghi nhớ của não bộ. Vận dụng từng quy luật ghi nhớ vào từng bài học.  Giúp học viên dễ dàng học thuộc bài và thực hành ngay tại lớp. Từ đó giúp nhớ bài tốt hơn, tăng phản xạ. Không tốn nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

 • Cách học từ vựng: Tối ưu hóa việc học từ vựng vốn rất khó ưa bằng hình ảnh chân thực, gần gũi với công việc hàng ngày của doanh nghiệp.
 • Cách học ngữ pháp: Hệ thống hóa các kiến thức ngữ pháp, văn phạm bằng sơ đồ. Giúp người học dễ dàng phân biệt, ghi nhớ đầy đủ và chính xác.
 • Cách học phát âm: Chuẩn hóa khả năng phát âm của từng nhân viên. Đặc biệt luật nối âm nối chữ (Liaisons) và ngữ điệu (Intonation)
 • Cách học  nghe – nói: Thực hành listening và speaking vui nhộn, sinh động và thực tiễn. Thông qua các tình huống giao tiếp hàng ngày, audio đàm thoại trong cuộc sống và trong công việc. Người học thỏa sức sáng tạo bằng những ý tưởng độc đáo, thú vị qua từng topic.

tiếng anh cho người đi làm tại đà nẵng

Cảm nhận của học viên sau khi tham gia khoá học tại EIV (Ảnh-EIV)

Học Tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng cùng EIV Education

EIV Education – thành lập từ năm 2009, hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp Giáo Viên Bản Ngữ, chúng tôi hiện đang cung cấp giáo viên đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,..cho các mảng dịch vụ: Học Tiếng anh 1 kèm 1 tại nhà, học Tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến, Cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học – trung tâm anh ngữ và Cung cấp giáo viên bản ngữ, chương trình học cho Doanh nghiệp đa khối ngành. 

Để nhận tư vấn về các dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến cho trẻ cùng Giáo viên bản ngữ 1 kèm 1 cũng như tìm nguồn cung ứng giáo viên chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ!

dang ky nhan tu van 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *