Giải pháp mới cho người bận rộn học Tiếng Anh

Người bận rộn học Tiếng Anh như thế nào? Câu hỏi mà EIV Education liên tục nhận được trong suốt thời gian qua đến từ nhiều khách hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn rất thành công trong việc mang đến cho các học viên những chương trình học hấp dẫn, xóa tan nỗi lo về người bận rộn học Tiếng Anh. Vậy thì giải pháp mà EIV Education mang đến cho bạn là gì? Cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé! 

Không quá tập trung vào quy tắc ngữ pháp

Khi học tiếng Anh trong trường học, sinh viên chủ yếu được học về ngữ pháp.Tuy nhiên, tập trung quá nhiều vào quy tắc ngữ pháp là một trong những nguyên nhân chính khiến họ không thể giao tiếp tiếng Anh tốt.

Ngữ pháp thật sự là một phần quan trọng của quá trình học ngôn ngữ, tuy nhiên để phát huy hết những lợi ích của ngữ pháp thì phương thức vận dụng kỹ năng nghe và nói chính là chìa khóa vàng giúp việc học Tiếng Anh của bạn được trôi chảy hơn. Đừng cứ “chăm chăm” vào ngữ pháp và khiến mình cảm thấy ngại hoặc tự ti khi nói Tiếng Anh.

Khóa học tại EIV Education hỗ trợ người bận rộn học Tiếng Anh một cách dễ dàng (Ảnh-EIV)

Nghe tiếng Anh thường xuyên giúp người bận rộn học Tiếng Anh tốt hơn

Kỹ năng nói tiếng Anh được xuất phát từ việc nghe hiểu. Đó cũng là cách trẻ em bản xứ học nói tiếng Anh. Chúng nghe trước, sau đó bắt đầu nói, rồi mới đến trường học đọc và học ngữ pháp. Trong lúc nghe, bạn không cần phải nghe hết tất cả các từ vì có nhiều từ không cần thiết phải nghe. Miễn là bạn hiểu được ý chính trong lúc nghe, hiểu câu hỏi và có thể trả lời câu hỏi, bạn nên cảm thấy tự tin khi nghe tiếng Anh. Nếu bạn chú ý và cách nhấn trong câu (lắng nghe từ khóa), bạn sẽ có thể cải thiện khả năng nghe một cách hiệu quả. Lời khuyên được đưa ra là thường xuyên nghe tiếng Anh, mọi lúc, mọi nơi phù hợp. Đặc biệt, nên nghe nhạc tiếng Anh và xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh hàng ngày.

XEM THÊM: 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ 

KHÓA HỌC ONE TO ONE: SỰ THẬT VÀ HỌC PHÍ

Chỉ học những từ vựng cần thiết

Hãy nhớ lại cách bạn học từ vựng: Đọc một đoạn văn và bắt đầu tra từ điển và học tất cả những từ mới, đặc biệt là những từ khó. Việc cố gắng học và nhớ tất cả các từ mới gặp trong đoạn văn đó là một cách học từ vựng sai lầm. Trong những từ vựng đó có những từ chúng ta hiếm khi gặp lại, và gần như không bao giờ dùng, người bản xứ cũng hiếm khi sử dụng những từ đó. Như vậy, bạn đang lãng phí thời gian của mình một cách vô ích.

Tập trung vào những từ vựng phù hợp với đặc thù ngành nghề, lĩnh vực, công việc hoặc bối cảnh giao tiếp là lời khuyên nên được áp dụng để nâng cao vốn từ. Ngoài ra, bạn có thể vận dụng những từ mới học vào trong từng tình huống thực tế, sử dụng những cụm từ thường đi chung với nhau để nhớ luôn cả cụm và từng chữ trong đó, ghi từ vựng trên giấy và dán ở những nơi dễ quan sát. Ôn luyện những từ mới hàng ngày cũng giúp nhớ lâu hơn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên bản ngữ trẻ – năng động sẵn sàng cùng bạn chinh phục Tiếng Anh (Ảnh-EIV)

Lựa chọn khóa học chủ động

Khóa học dành cho các bạn trẻ bận rộn như sinh viên hay người đi làm cần hội đủ các yếu tố: linh hoạt thời gian, bài học thực tế, chủ động chọn thầy cô, và học trực tiếp trên lớp với giáo viên bản ngữ. Đơn cử như One To One – một trong những khóa học tiếng Anh có tính chủ động cao và phù hợp với người bận rộn.

Khóa học này của EIV Education cho phép học viên chủ động chọn thời gian học, thầy cô và thể loại bài học mà họ thích. Các bài học tại đây được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau, tuyển chọn kỹ lưỡng và bám sát vào tình huống thực tế. Chẳng hạn, học viên có thể học chủ đề về cách thể hiện quan điểm trong các cuộc họp dành cho người đi làm; kỹ năng phỏng vấn khi xin việc nếu là sinh viên mới ra trường; kỹ năng đặt hàng qua điện thoại, hay lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch.

Học viên hoàn toàn chủ động lên kế hoạch học tập, nếu vướng bận công việc, bạn có thể hủy giờ học đã đăng ký trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. Cách đặt lịch học này được thiết kế để người học không phải bỏ lỡ buổi học nào.

Với chất lượng và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn của giáo viên bản ngữ, thời gian học linh hoạt và nội dung học mang tính thực tiễn, khóa học Tiếng Anh One To One tại EIV cùng giáo viên bản ngữ có thể xem là giải pháp phù hợp cho người bận rộn.

Để nhận thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, các tư vấn viên sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất!