Tiếng Anh dành cho người bận rộn

tieng anh danh cho nguoi ban ron

Anh Mai Trung Dũng là một nhân viên marketing. Ngay từ những năm 3, năm 4 thời sinh viên, cơ hội đã mở ra trước mắt anh rất nhiều từ các tập đoàn như Unilever, P&G, Nestle… Là một sinh viên với thành tích hoạt động ngoại khóa đáng nể, vốn kiến thức chuyên môn tốt nhưng rào cản ngoại ngữ tiếng anh khiến cho anh chưa bao giờ lọt qua tất cả các vòng, nhất là vòng phỏng vấn của các tập đoàn đa quốc gia trên.

Tiếng Anh dành cho người bận rộn

Tất cả đã thay đổi khi anh biết đến chương trình học one-to-one của trung tâm EIV. Cuối cùng ước mơ đã thành hiện thực sau một thời gian ngắn theo học chương trình one-to-one cùng thầy Ryan. Anh Dũng đã trúng cử và đạt được vị trí trưởng phòng tập đoàn Fonterra – tập đoàn sữa hàng đầu Newzealand.

Bạn là một người đã đi làm rất bận rộn, một người quản lý hay chỉ là nhân viên, eo hẹp về thời gian nhưng luôn mong muốn được ứng tuyển vào tập đoàn đa quốc gia, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đi du học hay đơn giản hơn là những buổi thuyết trình, đàm phán với đối tác, du lịch ngắn ngày… Tuy nhiên bạn lại e ngại các chương trình học dài lê thê, lớp học đông đúc với hàng chục người… Bạn mong muốn chương trình học tiếng Anh dành cho người bận rộn linh hoạt cả về thời gian, địa điểm và chương trình học, nếu vậy thì tôi xin chúc mừng bạn đã tìm đến đúng địa chỉ.

tieng%20anh%20cho%20nguoi%20di%20lam%203

Với phương châm “Focus & Goal” (Tập trung và đạt đến mục tiêu của bạn), mô hình One-to-One của trung tâm EIV luôn áp dụng những phương pháp mới lạ và hiệu quả nhất cho tất cả các đối tượng học viên. Chương trình học được thiết kế riêng theo từng nhu cầu, khả năng của học viên. Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn, các kỹ năng giao tiếp qua chương trình học phong phú bao gồm nhiều chủ đề, lĩnh vực thú vị. Giáo trình tiếng Anh dành cho người bận rộn được sử dụng là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất và chất lượng nhất, được cập nhật thường xuyên để bắt kịp nhu cầu của học viên (The Business, Business Explore, Communication Strategies, Bino, Our Discover Island…). Học viên đóng vai trò trung tâm của khóa học, giáo viên sẽ đào tạo theo yêu cầu riêng của học viên. Đồng thời, giáo viên sẽ trở thành một người đồng hành, chia sẻ những chủ đề trong cuộc sống và công việc chứ không giới hạn trong việc dạy và học.

Ngoài ra, các học viên còn được học trực tiếp với giáo viên nước ngoài mà học viên lựa chọn. Tất cả đều là giảng viên anh ngữ bản xứ 100%, là các chuyên gia ngôn ngữ có các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA… nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu cho người học.

Thầy Ryan – Giám đốc đào tạo của trung tâm EIV, cho biết: “Ưu điểm của mô hình này là một thầy kèm một trò, thầy sẽ theo sát được quá trình tiến bộ của học sinh, nhanh chóng phát hiện những khuyết điểm và khắc phục. Trong khi đó, chi phí của mô hình one – to – one không quá cao so với thu nhập của người đi làm, nên mô hình này được những người muốn học tiếng Anh ưa chuộng cũng là điều dễ hiểu….”

Với tất cả những ưu điểm đó, tất cả các học viên của EIV đều có cảm nhận chung là hiệu quả thấy được ngay, giao tiếp tốt hơn nhiều và sơm đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Được thành lập năm 2009, EIV đã vươn lên là một công ty hàng đầu ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển giáo dục, nâng cao năng lực tiếng anh cho người Việt Nam. Và là công ty chuyên về quản lí và tuyển dụng giáo viên nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ học vấn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo chuyên nghiệp để phù hợp với việc giảng dạy tiếng anh ở Việt Nam như thầy Ricky David Turner, đến từ Anh, là Cử nhân luật danh dự (Northumbria University UK), Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL…

One-to-one là một chương trình đào tạo được phát triển hiệu quả nhất ở EIV.

Để biết thêm thông tin về chương trình one-to-one dành cho cá nhân cũng như doanh nghiệp, hay tìm hiểu về đội ngũ các giảng viên tại EIV, các bạn có thể truy cập website: www.eiv.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *