FAQ – Câu hỏi thường gặp về dịch vụ giáo viên bản ngữ của EIV Education

FAQ - Những câu hỏi thường gặp

Nội dung:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ - Những câu hỏi thường gặp về EIV Education

 

Quy trình tổ chức lớp như thế nào?

Quy trình cung cấp giáo viên bản ngữ được thực hiện như sau: 1. Tìm hiểu nhu cầu người học: học viên/ doanh nghiệp được tư vấn và lắng nghe các yêu cầu, giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình học, cách tổ chức lớp, … 2. Lựa chọn giáo viên phù hợp: EIV tuyển chọn và gửi CV các giảng viên/ chuyên gia phù hợp yêu cầu cho học viên lựa chọn 3. Kiểm tra trình độ người học: học viên làm bài test năng lực để xác định trình độ hiện tại 4. Tư vấn , thống nhất phương pháp, chương trình học: bài test trình độ sẽ là cơ sở để giảng viên biên soạn giáo trình sao cho phù hợp với năng lực và kế hoạch học tập của học viên 5. Kí kết hợp đồng giảng dạy 6. Nhận xét, đánh giá, phản hồi, điều chỉnh: năng lực học viên được theo dõi đánh giá trong suốt quá trình học tập, giáo viên trực tiếp nhận xét và có những điều chỉnh chương trình phù hợp.  

 

Có những trình độ Tiếng Anh nào? Làm sao để biết trình độ của mình?

Tại EIV, trình độ Tiếng Anh của học viên được xác định theo 6 level chuẩn quốc tế: Beginer – Học viên khi đăng kí sử dụng dịch vụ OTO sẽ được làm một bài test chuyên dụng bao gồm 2 phần: –      Bài trắc nghiệm ngắn về ngữ pháp, từ vựng, khả năng đọc,… –      Trả lời phỏng vấn cùng giảng viên Sau khi hoàn thành bài thi, chúng tôi sẽ xác định được trình độ hiện tại của học viên.  

 

Có phải OTO chỉ chuyên về các khóa học giao tiếp? Tôi muốn học IELTS để chuẩn bị đi du học có được không?  

OTO không phải là dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ chuyên giảng dạy về giao tiếp Tiếng Anh. OTO hoàn toàn có khả năng cung cấp cho bạn những giảng viên giỏi có kinh nghiệm trong việc luyện thi lấy các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEFL ibt,… OTO là mô hình học 1 thầy – 1 trò giúp tăng sự tương tác cho người học. Các giảng viên/ chuyên gia của OTO làm việc/ học tập trên nhiều lĩnh vực và có đầy đủ các bằng cấp/ chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài. Các chương trình đào tạo: ·         Anh văn giao tiếp tổng quát: cấp độ từ beginner tới upper-intermediate. Anh văn giao tiếp thương mại: kĩ năng viết email tiếng Anh, thuyết trình, bán hàng, đàm phán, nghe gọi điện thoại, giao tiếp trong công việc. Tiếng anh giao tiếp trong kinh doanh cho cấp giám đốc, quản lí. Đào tạo, hướng dẫn luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: BULATS, IELTS, TOEIC, TOEFL .

 

Đầu vào và đầu ra của nhân viên sau khi kí kết chương trình đào tạo cho công ty chúng tôi là gì?

Trước khi bắt đầu khóa học, giảng viên EIV sẽ có buổi kiểm tra trình độ cho từng học viên. EIV sẽ tổ chức lớp học với bất cứ đầu vào nào, và tùy vào trình độ lớp học để thiết kế chương trình phù hợp. Tùy vào trình độ đầu vào, mục tiêu của học viên, thời gian khóa học, EIV sẽ đảm bảo đầu ra cho nhân viên như mục tiêu đề ra ban đầu. EIV cam kết sau khóa học 3 – 6 tháng, học viên sẽ phản xạ tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin.  

 

Giáo viên có nghiệp vụ giảng dạy cho trẻ nhỏ không?

Giáo viên bản ngữ bên EIV được phân theo chuyên môn giảng dạy. Đặc biệt, để giảng dạy cho trẻ nhỏ thì đòi hỏi sự khéo léo và phương thức dạy hợp lý. Nên tiêu chuẩn đầu vào cũng được EIV đưa ra rất khắt khe.

 

Có đảm bảo gì cho học viên khi tham gia khóa học?

EIV sẽ cam đoan với học viên về chất lượng giảng dạy: giáo viên đạt chuẩn, giáo trình được đầu tư thiết kế cho từng học viên. Vì EIV chuyên cung cấp giáo viên giảng dạy cho các công ty lớn và nhỏ trên toàn quốc, nên đặt uy tín lên hàng đầu để hoạt động lâu dài, và hợp tác bền vững với các khách hàng.

 

Việc quản lí thời gian và các giấy tờ pháp lý cho giáo viên nước ngoài ai sẽ phụ trách?

Toàn bộ các công việc liên quan đến quản lý giảng viên, EIV sẽ chịu trách nhiệm. Các giảng viên ở EIV thường dạy ở nhiều lớp, nên việc phân bổ giảng viên, sắp xếp thời gian, lớp học, bên EIV sẽ quản lý để đảm bảo một cách thuận lợi nhất cho giảng viên cũng như học viên. Các giấy tờ pháp lý đều do EIV chịu trách nhiệm quản lý.  

 

Nếu tôi không thích cách dạy của giáo viên nước ngoài đã chọn, tôi có thể đổi giáo viên không?

Bạn có thể đổi giáo viên 3 lần trong 2 tuần học đầu tiên cho tới khi chọn được giáo viên phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên trường hợp đổi giáo viên ở EIV rất ít khi xảy ra vì ban đầu EIV sẽ tìm hiểu trước yêu cầu về giáo viên của bạn để tiến cử giáo viên phù hợp, và những giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình của EIV chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú ngay những buổi học đầu tiên.  

 

Giáo viên nước ngoài bên EIV có chứng chỉ bằng cấp dạy học không?

Giáo viên nước ngoài ở EIV 100% có bằng CELTA, TESOL – chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, được công nhận trên toàn thế giới và là một trong các yêu cầu bắt buộc để trở thành giáo viên Anh ngữ quốc tế. Trước khi được cấp phép giảng dạy ở EIV, các giảng viên phải gửi CV cho EIV, EIV sẽ kiểm tra độ chính xác của các thông tin đó; các giảng viên được yêu cầu cung cấp các giấy tờ, bằng cấp để đảm bảo phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế; sau đó EIV sẽ kiểm tra chất lượng giảng dạy của giảng viên qua một buổi dạy demo.

 

1 tháng nữa tôi đi Mỹ, EIV có thể giúp tôi luyện tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho chuyến đi được không?

Hoàn toàn là được, bạn có thể tăng số giờ học trong  tuần, EIV cam kết sẽ giúp bạn tăng trình độ giao tiếp một cách nhanh nhất.

 

Giáo trình học có thể gắn liền với chuyên ngành công ty của chúng tôi được không?

Điểm nổi bật cả EIV là đáp ứng đúng nhu cầu của từng đối tượng học viên. Với mỗi doanh nghiệp, EIV đảm bảo thiết kế giáo trình học riêng phù hợp với lĩnh vực hoạt động, tình hình kinh doanh,… của mỗi doanh nghiệp, cũng như cung cấp giảng viên có kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực này. Trước khi chính thức giảng dạy, giảng viên sẽ có buổi gặp gỡ tìm hiểu nhu cầu và kiểm tra trình độ cho từng nhân viên.

 

Công ty chúng tôi có lịch đi du lịch dài ngày thì bên EIV có thể cho tạm dừng và bù lại sau không?

Nếu công ty bạn tạm hoãn khóa học trong dài ngày, công ty bạn phải báo trước cho EIV ít nhất một tháng, các buổi học sẽ được EIV bù lại sau đó. Trong trường hợp EIV không được báo trước, công ty bạn chỉ được bù lại tối đa 2 tuần.  

 

Tôi có thể thay đổi thời gian khi có việc bận?

Đây là quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học. Học viên vui lòng confirm ngày nghĩ cho EIV trước 1 ngày, để EIV báo lại với giáo viên giảng dạy. Đồng thời, học viên sẽ được tham gia lại buổi học đã nghỉ, sau khi kết thúc khóa học chính thức.  

 

Có gì đảm bảo, khi tôi đóng học phí cho bạn qua chuyển khoản?

EIV đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy anh văn cho các công ty nước ngoài, và các Group tại các ngân hàng hoặc doanh nghiệp. EIV không thể nào để ảnh hưởng đến danh tiếng và uy tín của mình.

 

Tôi có thể ngưng việc học, khi tôi không hài lòng về chất lượng?

Chất lượng giảng dạy, uy tín và sự hài lòng của học viên được EIV đặt lên hàng đầu. Nếu nguyên nhân là do chất lượng hay giáo viên bên EIV không đạt chuẩn, thì EIV sẽ chuyển đổi giáo viên và bổ sung giáo trình mới theo yêu cầu của học viên. Sau lần thay đổi, nhưng cả 2 đều không đi đến điểm chung, thì EIV sẽ tiến hành hủy hợp đồng và tư vấn lớp mới cho học viên.  

 

Có thể thanh toán theo từng tháng không?

Khóa học mình kéo dài trong 3 tháng và chia làm hai đợt thanh toán. Và sau khi tiến hành khóa học, EIV sẽ gửi hoàn tất chi phí giảng dạy cho giáo viên vào buổi học đầu tiên của học viên. Vì vậy, học viên cố gắng thanh toán học phí theo đúng nội dung cam kết.  

 

Hình thức này mới lạ, liệu có hiệu quả không?

EIV luôn mong muốn học viên có thể tiếp cận được nhiều phương thức học mới lạ và thuận tiện cho công việc của học viên hơn. Hình thức này, đã được EIV kiểm chứng sự hiệu quả, và mức độ hài lòng của học viên khi tham gia khóa học. Từ đó, mới quyết định phát triển hình thức này hơn nữa. Vì vậy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối khi tham gia.

 

Nếu xuất hóa đơn đỏ ?

EIV là công ty chuyên cung cấp giáo viên giảng dạy cho các công ty, doanh nghiệp. HĐ sẽ được xuất ngay sau khi thanh toán hợp đồng giảng dạy.

 

Có thể thay đổi thời gian khi có việc đột xuất ?

Nếu có sự thay đổi về thời gian học, anh chị vui lòng xác nhận trước cho EIV 1 tuần để kịp thời điều chỉnh lịch học phù hợp. Học viên sẽ được tham gia buổi học bù cho các ngày nghĩ, sau khi kết thúc thời gian chính thức học.

 

Chúng tôi muốn chọn khung giờ riêng để học ?

EIV rất linh động trong việc sắp xếp lịch học cho học viên. Mọi yêu cầu về thời gian học, địa điểm, các bạn có thể gửi cho EIV để sắp xếp giáo viên.  

 

Học One to One thì tôi có thể mời giáo viên học ở quán café yên tĩnh được không?

Ưu điểm của chương trình học One to One là học viên có thể chọn học ở bất cứ địa điểm nào thuận lợi cho học viên, tại nhà, tại văn phòng công ty, và tất nhiên là ở quán cà phê yên tĩnh nếu muốn. Nhưng EIV khuyên rằng bạn nên chọn học ở một nơi đảm bảo yên tĩnh tuyệt đối, có không gian riêng tư để tập trung học tập và đạt được kết quả cao nhất.  

 

Tôi có thể tăng số lượng giờ học/tuần lên nhiều hơn, để tiến bộ nhanh hơn được không?

Bạn có thể tăng lượng giờ học/tuần lên để đáp ứng nhu cầu học tập của mình nếu có điều kiện. Ví dụ bạn có thể tăng thời lượng mỗi buổi lên từ 1 tiếng rưỡi lên 2 tiếng, hoặc tăng số buổi học trong tuần từ 2 lên 3 buổi. Nhưng giảng viên EIV khuyên bạn rằng 1 tiếng rưỡi là khoảng thời gian phù hợp nhất để học viên tiếp thu bài tốt nhất, và 1 tuần học khoảng 2, 3 buổi là vừa đủ. Trừ những trường hợp bạn muốn học cấp tốc để chuẩn bị cho các dịp đặc biệt thì giảng viên EIV sẵn sàng tăng thời lượng giờ học lên đáp ứng nhu cầu của bạn.  

 

>>Xem thêm: Khoá học tiếng Anh 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *