EIV Education Ký Kết Hợp Tác Cùng Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội

EIV ky ket voi dai hoc ngoai ngu ha noi

Ngày 20/01 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2024” được tổ chức tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, EIV Education đã ký kết Thỏa thuận hợp tác về đào tạo và cung ứng nhân lực, trao đổi học thuật cùng Trường Đại học Ngoại ngữ.

eiv ky ket hop tac voi truong dai hoc ngoai ngu ha noi

EIV Education ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

Đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cho biết: “Trong những năm qua, Nhà trường đã quan tâm đẩy mạnh việc giới thiệu cơ hội việc làm và trải nghiệm cho sinh viên. Để đạt được thành công như vậy không thể thiếu được sự hợp tác của các doanh nghiệp. Ý thức được điều đó, Trường Đại học Ngoại ngữ luôn cố gắng để kết nối sinh viên và các công ty. Sinh viên ULIS sau khi ra trường mới đi làm mà ngay cả từ năm nhất các em cũng được tạo điều kiện tìm kiếm, trải nghiệm những công việc phù hợp với bản thân.”

Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội đã ký kết với EIV Education hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn nguồn lao động trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là đào tạo tiếng Anh; thỏa thuận về cung ứng nguồn nhân lực; hợp tác trong lĩnh vực trao đổi học thuật, cập nhật các kiến thức và phương pháp đào tạo tiếng Anh mới.

20240122 090046

Hai bên ký thỏa thuận hợp tác trong 3 lĩnh vực: đào tạo, cung ứng và trao đổi học thuật

Theo thỏa thuận này, EIV sẽ đồng hành cùng trường Đại học Ngoại ngữ từ năm 2024 – 2027 trong 3 lĩnh vực kể trên, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh, cũng như xây dựng và phát triển nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh mới. Việc hợp tác giữa EIV Education – đơn vị hàng đầu về tuyển dụng, quản lý và cung ứng giáo viên nước ngoài cùng Đại học Ngoại ngữ có chuyên môn học thuật hàng đầu sẽ mang đến nhiều chương trình chất lượng, đội ngũ giáo viên nước ngoài và nhân lực có chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất cho kì vọng phát triển mạnh mẽ của ngành giáo dục Việt Nam.

eiv tai dai hoc quoc gia ha noi

Anh Phạm Hồng Sơn trao đổi với PGS.TS. Nguyễn Lân Trung (Chủ tịch Hội đồng tư vấn Hợp tác – Phát triển của Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội

EIV là đơn vị tuyển dụng và cung ứng giáo viên nước ngoài cho các trường học, trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam, vì thế, đội ngũ nhân sự làm việc tại EIV đòi hỏi phải có trình độ tiếng Anh thành thạo để có thể làm việc thuận lợi với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó, EIV cũng xây dựng các chương trình học riêng cho từng đối tượng học viên, đào tạo cho giáo viên nước ngoài về kỹ năng giảng dạy tại Việt Nam, do đó yếu tố học thuật là không thể thiếu. EIV tin rằng, mỗi sinh viên tại trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội được đào tạo bài bản, chính quy với chương trình học chuẩn quốc tế sẽ là nguồn lực chất lượng bổ sung vào đội ngũ nhân viên tại EIV.

ngay hoi viec lam tai dai hoc ngoai ngu ha noi

Ngày hội việc làm thu hút sinh viên của nhiều trường Đại học tại Hà Nội tham gia

Đồng hành cùng trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội suốt 5 năm, tạo nhiều cơ hội làm việc, thực tập cho các sinh viên của trường tại Doanh nghiệp, EIV chính thức ký kết đẩy mạnh hợp tác và mang đến nhiều cơ hội làm việc, trải nghiệm thực tế hơn cho các bạn sinh viên của trường, đồng thời hợp tác xây dựng và kiếm định chất lượng giáo viên, chất lượng bài giảng, chương trình giảng dạy mà EIV đang cung cấp cho các đối tác. Đây là lời khẳng định song phương về chất lượng vượt trội của sinh viên tại Đại học Ngoại ngữ Hà Nội cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, cũng như lời đảm bảo về chương trình dạy học và chất lượng giáo viên nước ngoài tại EIV.

cac doanh nghiep tham gia ngay hoi tuyen dung

Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2024 thu hút gần 70 đơn vị tuyển dụng với hàng trăm vị trí việc là, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đến tham dự ngày hội có đại diện Bộ GD&ĐT, ĐHQGHN, Trường Đại học Ngoại ngữ, các đơn vị đối tác, các đơn vị tuyển dụng và đông đảo sinh viên ULIS. Nhân dịp này, EIV Education cũng giới thiệu nhiều cơ hội làm việc tại các chi nhánh của EIV ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Cùng với đó, chuyên trang tuyển dụng Việc làm giáo dục thuộc EIV Group – chuyên trang đăng tin và tuyển dụng các vị trí làm việc trong lĩnh vực giáo dục cũng mang đến hàng trăm cơ hội việc làm trên toàn quốc cho các bạn sinh viên trong ngày hội này. Gian hàng giới thiệu thông tin tuyển dụng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên, việc làm trong lĩnh vực giáo dục đang thu hút và là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên hướng đến.

viec lam giao duc gioi thieu tuyen dung

gian hang của viec lam giao duc

Gian hàng của Việc làm giáo dục tại Ngày hội việc làm ULIS 2024

Phát biểu trong chương trình, Vụ trưởng vụ Chính trị và Công tác học sinh sinh viên – Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Văn Đạt cho rằng: “Ngày hội việc làm đã trở thành nơi kết nối giữa Nhà trường, doanh nghiệp và học sinh sinh viên. Tại đây, chắc chắn rằng các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm được những người lao động, những cán bộ nhân viên có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp. Đồng thời, nhiều sinh viên cũng sẽ tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân…”

Đại diện trường Đại học Ngoại ngữ đã trao thư và tặng quà cho các Doanh nghiệp tham gia ngày hội. Ngày hội việc làm được tổ chức thường niên tại trường Đại ngọc Ngoại ngữ, mang đến nhiều cơ hội tìm được nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội làm việc cho các bạn sinh viên, trải nghiệm làm việc và cọ xát thực tế từ sớm để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Qua tang doanh nghiep

Các doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm nhận quà từ Nhà trường

EIV Education mong rằng, thông qua Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2024 này, các bạn sinh viên sẽ hiểu và chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức, kỹ năng mà doanh nghiệp cần để đáp ứng yêu cầu công việc cho tương lai, cũng như tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm tốt. EIV mong rằng sẽ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội mang đến nhiều cơ hội làm việc và trải nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên, khẳng định uy tín và thương hiệu tuyển dụng của EIV trong thị trường việc làm và trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, cung ứng giáo viên nước ngoài tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *