Cơ hội thăng tiến nhờ giỏi giao tiếp tiếng Anh

037b0bdaf3560a085347

Chương trình Anh ngữ giao tiếp quốc tế của EIV Education sử dụng tiếng Anh bằng tương tác liên tục với người bản xứ, giúp học viên nâng cao khả năng của mình và tự tin hơn khi kết thúc khóa học. 

Trong thời kỳ hội nhập, đặc biệt là ở các đô thị lớn, yếu tiếng Anh sẽ là rào cản cho con đường sự nghiệp của bạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội tuyển dụng khi xin việc, thăng tiến và cả trong cuộc sống đời thường. Để trở thành thành viên của các tập đoàn đa quốc gia, tiếng Anh là điều kiện không thể thiếu của ứng viên. Nhiều công ty còn đưa ra trình độ năng lực Anh ngữ xác định cho từng vị trí tuyển dụng như yêu cầu bắt buộc. Ngay cả sinh viên mới ra trường cũng đòi hỏi phải sử dụng thành thạo bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Tuy nhiên, khuyết điểm mà ứng viên Việt Nam thường bị các nhà tuyển dụng nước ngoài than phiền là giao tiếp tiếng Anh chưa lưu loát trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cơ hội thăng tiến nhờ giỏi giao tiếp tiếng Anh

Chương trình học của EIV Education luôn đi sâu vào thực tế của người học (Ảnh-EIV)

Là trưởng phòng của một công ty truyền thông danh tiếng Việt Nam tại TP HCM, Nguyễn Minh Anh thường xuyên được các tập đoàn đa quốc gia “săn đón” ở những vị trí cấp cao với mức lương hàng nghìn USD. Nhưng cô đều phải ngậm ngùi từ chối vì cô không đủ tự tin rằng vốn tiếng Anh của mình có thể giao tiếp cùng các đồng nghiệp nước ngoài. Còn để nâng cao trình độ tiếng Anh đó thì đối với cô lại khá nan giải. Cô chia sẻ: “Mình học tiếng Anh từ thời đại học rồi sau đó cũng tranh thủ luyện thêm buổi tối tại một vài trung tâm Anh ngữ. Nhưng chẳng hiểu sao trình độ tiếng Anh của mình chỉ dừng lại ở cấp độ rất thấp. Hễ lúc nào cần nói nhiều, nói dài một chút là từ ngữ cứ bay đi đâu hết”.

XEM THÊM: 

LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH CÙNG GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 TẠI NHÀ 

Bạn có biết, thật ra là có có sự khác biệt giữa khái niệm sử dụng tiếng Anh (use) và ứng dụng tiếng Anh (usage). Một học viên có thể am hiểu rất tường tận cách quy đổi một câu chủ động sang câu bị động (use) nhưng khi sử dụng câu trong một tình huống lại lúng túng không biết nên dùng câu bị động hay chủ động (usage) và lệ thuộc vào câu tiếng Việt để dịch ra.

Hiện tượng này được gọi là tiếng Anh thụ động (passive English) là việc người học tiếng Anh đã lâu nhưng không có khả năng ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Họ có thể biết nhiều từ vựng, thậm chí là chuyên gia về văn phạm. Tuy nhiên, trong một số tình huống giao tiếp căn bản hay khi viết một email hoặc trả lời điện thoại bằng tiếng Anh, họ gặp khó khăn khi tìm từ để diễn đạt cũng như không dễ dàng nắm bắt ý của người đang giao tiếp. Cụ thể như một số học sinh phổ thông có thể đạt điểm 9, 10 các bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh tại trường nhưng lại lúng túng khi phải trả lời vài câu hỏi giao tiếp thông thường.

Cơ hội thăng tiến nhờ giỏi giao tiếp tiếng Anh

Chương trình học 100% cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng (Ảnh-EIV)

Theo EIV Education, học viên nên sử dụng tiếng Anh để giao tiếp càng nhiều càng tốt và có thể bắt đầu việc giao tiếp đơn giản với các bạn học của mình. Chuyển những từ vựng, ý tưởng từ tâm trí sang lời nói là một kỹ năng đòi hỏi sự nỗ lực to lớn trong việc thực hành. Chương trình Anh ngữ học Tiếng Anh 1 kèm 1 tại EIV Education là  môi trường giao tiếp, sử dụng tiếng Anh bằng tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với nhau và giữa học viên với giáo trình điện tử thông qua các hoạt động phong phú như đóng vai, thảo luận giải quyết vấn đề, thuyết trình. Chương trình giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình như một trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày.

Để nhận thông tin về các khóa học hiện hành của EIV Education, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 028 7309 9959 hoặc ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn nhanh nhất!