Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Cho Cấp Quản Lý

dao tao tieng anh cho cap quan ly

Trong quá trình hội nhập như ngày nay, ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu trên con đường dẫn đến thành công. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đặc biệt là các cấp quản lý có trình độ tiếng anh cao. EIV Education mang đến khóa học Đào tạo tiếng Anh cho cấp quản lý uy tín và chất lượng! 

Khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho cấp quản lý

EIV với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh doanh nghiệp và chương trình học tiến tiến. Mang đến khóa học đào tạo tiếng Anh cho cấp quản lý với các đặc điểm nổi bật:

Chất lượng

EIV cam kết 100% giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc), chuyên giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm. Bên cạnh đó, đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, với chương trình đào tạo này, học viên luôn được theo sát và đánh giá kết quả sau mỗi lớp học.

đào tạo tiếng anh chuyên sâu cho cấp quản lý

Chương trình học

Giáo  trình được thiết kế riêng chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm. Tập trung xây dựng các kĩ năng thực tế mà học viên cần. Ngoài ra, EIV còn đảm bảo test đầu vào và đánh giá năng lực học viên sau khóa học.

>>> Tham khảo ngay: Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cần Thiết Mà Bạn Phải Biết

 

Phương pháp học

Phương pháp học mới, giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay, không mất nhiều thời gian luyện ở nhà.

Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Cho Cấp Quản Lý

Dạy tiếng Anh 1 thầy 1 trò dành cho nhà quản lý

Với khóa học đào tạo tiếng anh chuyên sâu cho nhà quản 1 thầy 1 trò lý tại EIV. Học việc có thể chọn hình thức học tại EIV hoặc học tại nhà.

EIV Education với khóa học đào tạo tiếng Anh cho cấp quản lý, rất mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập như hiện nay.

>>> Xem thêm: EIV – Đào Tạo Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Doanh Nghiệp Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *