Tiếng anh ngày càng trở nên rất phổ biến và cần thiết cho doanh nghiệp. Bởi tiếng anh góp phần không nhỏ để tạo nên được thành công cho doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ cho việc đó và giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp có trình độ tiếng anh thành thạo, EIV Education xin giới thiệu khóa học Đào tạo tiếng anh cấp tốc cho doanh nghiệp.

Đào tạo tiếng anh cấp tốc cho doanh nghiệp

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp. EIV Education đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đây là chương trình học được cung cấp dịch vụ giáo viên người nước ngoài đến tận doanh nghiệp. Giáo viên là 100% người bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand.

Dẫn đầu xu thế trong việc định hướng và xây dựng các lớp học theo phương pháp mới nhất. Tiếp cận đối tượng theo hướng phù hợp và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Chương trình học chất lượng, hiệu quả

Học viên của chương trình đào tạo tiếng anh cấp tốc cho doanh nghiệp sẽ được học giáo trình riêng chuyên đào tạo tiếng anh cho người đi làm. Học viên sẽ được test đầu vào và được đánh giá năng lực sau khóa học. Với phương pháp học mới và hiệu quả, hứa hẹn sẽ đem đến một khóa học chất lượng cho học viên. Ngoài ra, phương pháp học rất phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp.

Đến với EIV, vấn đề thời gian không còn là rào cản vì giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy. Với chương trình chất lượng cùng phương pháp dạy hiệu quả, đây hứa hẹn sẽ là khóa đào tạo tiếng anh cấp tốc cho doanh nghiệp tốt nhất dành cho bạn.