Bạn đã biết chứng chỉ tiếng mình đang có hoặc chuẩn bị thi có thể quy đổi ra các chứng chỉ tiếng anh khác như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo về cách quy đổi các chứng chỉ tiếng anh thông dụng dưới đây nhé!

Quy đổi các chứng chỉ tiếng anh A, B, C

Dưới đây là bảng quy đổi các chứng chỉ tiếng anh A, A1, B, C, C1,… ra điểm của các chứng chỉ quốc tế. Các chứng chỉ quốc tế bao gồm TOEIC, IELTS, TOEFL, Cambridge. Ngoài ra còn quy đổi ra khung các bậc của khung ngoại ngữ 6 bậc.

Văn bằng chứng chỉ tiếng anh A, B, C do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Các chứng chỉ này chỉ có giá trị trong nước, giúp đánh giá khả năng ngoại ngữ của các bạn học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông hay sinh viên các trường cao đẳng, đại học.

quy đổi các chứng chỉ tiếng anh
quy đổi các chứng chỉ tiếng anh

Quy đổi chứng chỉ tiếng anh quốc tế

Hãy tham khảo ngay bảng quy đổi điểm các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL,… ngay nhé.

quy đổi các chứng chỉ tiếng anh

Trên đây là cách quy đổi các chứng chỉ tiếng anh mà bạn cần lưu ý. Hi vọng sẽ giúp ích bạn trong việc chọn chứng chỉ tiếng anh phù hợp với nhu cầu bản thân!

>>>Tìm hiểu: Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Có Giá Trị Hiện Nay

>>>Xem thêm: Khoá học trực tuyến 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Hotline: 034 409 9959 – 0287 309 9959

Email: info@eiv.edu.vn

Website: eiv.edu.vn

Fanpage: EIV Education – cung ứng giáo viên bản ngữ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6 – Tòa nhà Estar số 149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh