Top 15 Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua

Top 15 Bộ Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua

Hiện nay, sách tiếng Anh cho trẻ em có nhiều loại khác nhau. Nhưng đâu mới là quyển sách hữu ích nhất? Hãy cùng EIV Education theo dõi bài viết này nhé.

Việc giáo dục trẻ ngay từ nhỏ là điều quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập sau này. Nhất là với tiếng Anh, trẻ được tiếp xúc càng sớm với giọng nói tiếng Anh chuẩn của giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada…, càng dễ phát huy các kỹ năng giao tiếp một cách đúng hướng. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp học hiệu quả cho trẻ là điều mà cha mẹ lo lắng. Để giải quyết vấn đề này, dưới đây là Top 5 Bộ sách tiếng Anh cho bé mà phụ huynh nên tìm mua cho các bạn nhỏ nhà mình nhé!

Hook on Phonics

Hook On Phonics là bộ sách tiếng Anh cho trẻ em tuyệt vời mà cha mẹ có thể lựa chọn. Sách được thiết kế bao gồm Ebook, DVD và flashcard với nhiều hình ảnh thú vị. Phụ huynh có thể giúp con mình luyện tập bằng cách nghe các mẫu truyện ngắn từ DVD. Với giọng Anh – Mỹ đơn giản và dễ hiểu, các bé có thể tập nghe dễ dàng. Ngoài ra, trẻ còn được chơi game ghép từ hay học từ vựng theo chủ đề cực bổ ích từ flashcard. Vừa chơi, vừa học sẽ tạo hứng thú cho trẻ trong quá trình bắt đầu với giao tiếp tiếng Anh.

sách tiếng anh cho trẻ em hooked on Phonics
Sách tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em – Hooked on Phonics

Amazing Science 1, 2, 3

Nếu như con bạn đang học cấp tiểu học và muốn tìm bộ sách tiếng Anh chất lượng, hãy tìm đến với Amazing Science. Đây là cuốn sách có chứa nhiều nội dung khoa học thú vị kèm hình ảnh bắt mắt. Quyển sách giúp trẻ có thể phát triển khả năng tư duy, trí tưởng tượng sáng tạo của mình với thế giới bên ngoài. Amazing Science còn có nhiều bài tập thực hành giúp các em được trải nghiệm thêm nhiều điều mới lạ. Cùng với những stickers bắt mắt phục vụ bài học, đây chắc chắn là quyển sách mà trẻ sẽ rất thích thú.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em Amazing Science
Amazing Science

Explore Our World

Explore Our World là cuốn sách nổi tiếng được nhận được nhiều giải thưởng lớn. Nội dung cuốn sách tập trung vào các kỹ năng nghe, nói và phát âm. Trẻ có thể học tập và tiếp thu được nhiều kiến thức để phát triển kỹ năng.Không chỉ kiến thức đơn thuần, sách còn khơi gợi cảm hứng cho trẻ. Việc kết hợp giữa học và chơi giúp trẻ tự mình tiếp cận tiếng Anh theo chiều hướng tốt nhất. Explore Our World chính là cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em mà bạn nên mua.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em
Explore Our World

> Xem thêm: 15+ trang Web học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất.

Get It UP 1, 2, 3

Băn khoăn không biết giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em nào phù hợp với con mình? Get It Up chính là những gì bạn cần. Cuốn sách giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận biết và đọc – viết tiếng Anh. Với các bài tập bổ ích được biên soạn theo chuẩn bộ giáo dục, cuốn sách giúp trẻ định hướng tốt cho các kỳ thi sau này. Nếu bạn có mong muốn giúp các con có thể tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế trong tương lai. Đừng bỏ qua cuốn sách này nhé.

giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Get it Up
Get It UP 1, 2, 3

My Little Island level 1, 2, 3

Với các bé có độ tuổi từ 3 – 5 tuổi, My Little Island chính là sách tiếng Anh cho trẻ em phù hợp nhất. Sách cung cấp các kiến thức cơ bản giúp trẻ bước đầu làm quen với kỹ năng tiếng Anh. Nội dung được xây dựng trên phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên. Vì vậy trẻ có thể tiếp thu bằng nhiều cách khác nhau mà vẫn đạt hiệu quả. My Little Island là lựa chọn tốt nhất giúp trẻ học tiếng Anh dễ dàng hơn.

sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em
My Little Island level 1, 2, 3

101 First Words

101 First Words là cuốn sách tiếng Anh vô cùng bổ ích, cuốn sách với song ngữ Anh Việt  đặc biệt dành cho các bé trong độ tuổi từ 2-7 tuổi. Ở độ tuổi này, các bé phát triển khả năng nhận thức và có thể bắt đầu học tiếng Anh. Bé sẽ phát triển ngôn ngữ nói và viết thông quá các chủ đề gần gũi xung quanh bản thân như giao thông, bảng chữ cái, các vật dụng trong nhà, hoặc các chủ đề mang tính khám phá như động vật, cây cỏ …

Sách tiếng Anh cho trẻ em - 101 First Words
Sách tiếng Anh cho trẻ em – 101 First Words

Không những thế, với phương pháp truyền tải bằng truyện tranh giúp bé dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ từ vựng tốt hơn, đồng thời mở ra một thế giới hình ảnh sinh động và đầy màu sắc. Cuốn sách không chỉ có hình ảnh minh họa đầy màu sắc, hình ảnh sống động đáng yêu mà còn là ng cụ hỗ trợ đắc lực cho các phụ huynh giúp bé nhận diện thế giới xung quanh tốt hơn. Từ đó, bé phát triển giác quan và ngôn ngữ đa dạng hơn.

> Xem thêm: Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em mà phụ huynh nên biết.

Family and Friend

Family and Friend là một trong những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em được các bậc phụ huynh tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cuốn sách này khá phổ biến và được nhiều trẻ em yêu thích, phù hợp với các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Family and Friend - sách tiếng anh cho trẻ em

Cuốn sách tập trung xoay quanh chủ đề các mối quan hệ trong gia đình, cuộc sống hàng ngày, bạn bè, sự vật, hiện tượng xung quanh. Các bé có thể tiếp thu và nhận biết nhanh nhất vì nó gần gũi với mình. Bên cạnh đó, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được phân bổ đều giúp bé nâng cao kỹ năng học tập của mình. Hơn thế nữa, cuốn sách được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa, giúp kích thích giác quan của các bé, từ đó tạo nên hứng thú học tập.

Star Readers

Bộ sách Star Readers được chia làm nhiều dạng chủ đề khác nhau trong cuộc sống quen thuộc quanh chúng ta như bạn bè, gia đình, trường lớp, các bộ phận của cơ thể, thức ăn, …, giúp trẻ tập đọc và trở nên yêu thích việc học tiếng Anh. 

Ưu điểm của bộ sách tiếng Anh cho trẻ em này là tranh ảnh được thiết kế rất phù hợp cho trẻ mầm non và tiểu học với hình ảnh to đẹp, bắt mắt, thu hút con học tiếng Anh. Đặc biệt, bộ sách cung cấp cho trẻ hơn 200 từ đơn giản, được chia theo chủ đề để các bạn nhỏ làm quen, nâng cao vốn từ vựng..

Star Readers

Ngoài ra, sách cũng có phần giải thích ngôn ngữ bằng tiếng Việt giúp các bậc phụ huynh có thể giải thích cho các bé hiểu và cùng học với các bé đơn giản nhất. 

Bộ sách bao gồm:

Book 1: Jim and Lily

Book 2: Let us take a walk

Book 3: Baby Bobby

Book 4: Look a Frog!

Book 5: Fun at School

Book 6: Uncle Sam is coming.

Biscuit Phonics Fun

“Biscuit Phonics Fun” là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em ở trình độ tiểu học. Bộ sách bao gồm 12 cuốn, với những đoạn hội thoại và bài tập được thiết kế một cách dễ hiểu và thân thiện với trẻ, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách nhanh chóng, dễ dàng và vui vẻ nhất.

Sách Biscuit Phonics Fun
Sách Biscuit Phonics Fun

Biscuit Phonics Fun sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Anh theo hệ thống “Phonics”, giúp trẻ phát âm và viết tiếng Anh đúng, chính xác từ những bài học đơn giản đến những bài học phức tạp hơn. Bộ giáo trình này còn có cả bản cứng và bản mềm, giúp các cha mẹ và giáo viên có thể lựa chọn hình thức học tập phù hợp nhất cho trẻ.

Let’s go

Bộ giáo trình “Let’s go” là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em khi học tiếng Anh. Bộ sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn giúp trẻ có hứng thú với việc học ngôn ngữ mới.

Với các bài học linh hoạt, hình ảnh minh họa sinh động, trẻ em sẽ dễ dàng học và ghi nhớ từ vựng. Bên cạnh đó, bộ sách còn đi kèm với nhiều tài liệu phụ trợ như đĩa CD, sách luyện phát âm tiếng Anh và sách bài hát giúp trẻ em nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng.

Sách Let’s go
Sách Let’s go

“Let’s go” đã được áp dụng thành công trong việc giảng dạy tiếng Anh cho các học sinh tiểu học ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bộ giáo trình này sẽ giúp trẻ em học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả.

Phonics for Dummies

“Phonics for Dummies” cung cấp nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm chuẩn xác. Đây là một tài liệu học Tiếng Anh phù hợp cho các em bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Với đầy đủ cách đánh vần, phát âm, giọng điệu và phát triển kỹ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế, Phonics for Dummies giúp các em nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách đáng kể. Tài liệu này sẽ là một công cụ hữu ích cho các bậc phụ huynh và giáo viên trong việc giúp trẻ em phát triển kỹ năng Tiếng Anh của mình.

sách Phonics for Dummies - sách dạy giao tiếp tiếng anh cho trẻ em
sách Phonics for Dummies

“Phonics for Dummies” được viết một cách dễ hiểu, rõ ràng và có hình ảnh minh họa sinh động, giúp các em dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào thực tế. Đồng thời, tài liệu còn cung cấp nhiều bài tập và hoạt động thú vị giúp các em tiếp thu và luyện tập kiến thức một cách hiệu quả.

Britannica Discovery Library

“Britannica Discovery Library là bộ sách Tiếng Anh dành cho trẻ em mầm non, giúp các bé làm quen với rất nhiều từ vựng cùng những câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày bằng Tiếng Anh. Sách được thiết kế đầy màu sắc và minh họa bằng những hình ảnh sinh động, giúp trẻ dễ dàng hiểu và thuộc từ vựng.

sách tiếng Anh cho bé -  Britannica Discovery Library
sách Britannica Discovery Library

Bộ sách cung cấp nhiều chủ đề gần gũi trong cuộc sống, những địa điểm quen thuộc, cùng với thế giới xung quanh chúng ta. Với Britannica Discovery Library, các bé sẽ không chỉ học được tiếng Anh mà còn trải nghiệm được những điều thú vị và hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.”

Cambridge Starters – Sách tiếng Anh cho trẻ em của Đại Học Cambridge

Bộ giáo trình Cambridge Starters là một giải pháp giúp trẻ nhỏ tiếp cận và phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả. Bộ giáo trình gồm có 8 quyển, giúp trẻ làm quen với từ vựng tiếng Anh cơ bản về màu sắc, động vật hay các đồ dùng hằng ngày.

Cambridge Starters
Cambridge Starters

Ngoài ra, bộ giáo trình còn hướng dẫn trẻ nhỏ về những câu chào hỏi đơn giản và phổ biến, giúp trẻ tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó, giáo trình còn chú trọng đến kỹ năng phát âm cơ bản và sửa lỗi chính tả của từ đơn, giúp trẻ nhỏ phát triển ngôn ngữ một cách đúng chuẩn từ nhỏ.

Cambridge Movers

Bộ Giáo trình tiếng Anh Cambridge cũng bao gồm 8 quyển với nội dung và cấu trúc nâng cao hơn so với bộ Cambridge Starters, giúp bé nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Trong bộ giáo trình này, bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng của mình với nhiều chủ đề đa dạng và phong phú hơn. Ngoài ra, qua các câu chuyện ngắn, bé cũng được học cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, giúp bé có thể sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt và tự tin hơn.

Sách Cambridge Movers
Sách Cambridge Movers

Một điểm đáng chú ý khác của bộ giáo trình là sự tập trung nhiều hơn vào phát âm, giúp bé cải thiện cách phát âm và sửa lỗi chính tả với cấp độ cao hơn. Từ đó, bé sẽ có thể phát âm chuẩn xác hơn và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin, hiệu quả hơn.

Cambridge Flyers

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Cambridge Flyers là một trong những bộ giáo trình được đánh giá cao hiện nay. Bộ giáo trình này bao gồm 8 quyển sách, giúp bé nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh của mình ở mức độ cao hơn.

sách Cambridge Flyers - sách tiếng anh cho trẻ em tốt
sách Cambridge Flyers

Bộ sách này cung cấp cho bé nhiều kiến thức mới và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bé để đọc hiểu được các tài liệu tiếng Anh phổ thông. Bên cạnh đó, giáo trình này cũng giúp bé sử dụng các ngữ pháp cơ bản và thông dụng.

Với giáo trình này, trẻ em có thể đọc hiểu, nghe nói thành thạo tiếng Anh ở mức độ nâng cao, giúp bé có thể tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, đưa ra các ý kiến trong cuộc sống bằng tiếng Anh. Ngoài ra, giáo trình này cũng giúp trẻ tương tác được với người nước ngoài một cách cơ bản và chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng cho trẻ tiếp thu với những cấp độ cao hơn.

Có thể thấy, định hướng quá trình học tập sau này của các con là điều mà cha mẹ quan tâm nhất. EIV Education hy vọng những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em kể trên sẽ giúp bạn tìm được loại phù hợp nhất.

Xem thêm: Khoá học tiếng Anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

dạy tiếng anh cho trẻ em 1 kèm 1 cùng giáo viên bản ngữ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *