5 Từ Điển Tiếng Anh Online Miễn Phí Nhất Định Phải Thử

Từ Điển Tiếng Anh Online Miễn Phí

Bạn mất quá nhiều thời gian để tra cứu từ điển? Đừng lo vì đã có từ điển tiếng Anh online. Cùng EIV khám phá loại từ điển thú vị này nhé.

Việc học tiếng Anh cần bạn phải có sự kiên trì và quyết tâm tuyệt đối. Bởi trong quá trình học, bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn dẫn đến chán nản. Đặc biệt, phần từ vựng được xem là vấn đề nan giải nhất. Bởi bạn không thể nhớ hết hàng nghìn từ chỉ trong nháy mắt. Vậy lúc này, điều bạn cần chính là một một “trợ thủ” đắc lực có thể hành cùng bạn đi đến mọi nơi. Và điều EIV muốn nói đến chính là từ điển tiếng Anh online.

từ điển tiếng anh online

1. Thesaurus.com

Nếu bạn đang gặp khó khăn với các từ đồng nghĩa và trái nghĩa trong tiếng Anh, hãy tìm đến Thesaurus.com. Từ điển Thesaurus cung cấp cho bạn hàng nghìn từ vựng phong phú. Điều này giúp bạn dễ dàng diễn đạt cho các bài nói hay viết của mình một cách sinh động hơn.

Từ vựng chính là chìa khóa giúp bạn có thể chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. Và Thasaurus hoàn toàn có khả năng hỗ trợ bạn. Được biết, đây cũng là từ điển tiếng Anh online được nhiều nhà báo tin dùng khi tìm từ vựng cho bài viết của mình. Hơn hết, nếu bạn đang có ý định học IELTS, thì từ điển này hoàn toàn thích hợp cho bạn.

2. Từ điển Oxford

Từ điển Oxford là từ điển tiếng Anh online được giới dịch thuật ưa chuộng. Đó là bởi vì sự chính xác và tính khoa học mà từ điển đem lại. Từ điển còn kèm theo các ví dụ tiêu biểu giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về từ vựng ấy.

Với từ điển Oxford, bạn không chỉ học từ vựng mà còn có thể tìm hiểu cách viết văn bản tiếng Anh một cách hay nhất. Đặc biệt hơn, bạn còn có thể truy cập những liên kết game để nâng cao trình độ từ trang web này. Vừa học, vừa chơi chính là điều tuyệt vời mà từ điển tiếng Anh online mang đến cho bạn.

3. Từ điển Cambridge

Từ điển Cambridge đã không còn xa lạ với nhiều người học tiếng Anh. Là một từ điển tiếng Anh online nổi tiếng bởi cách giải nghĩa dễ hiểu. Bạn có thể tìm được hàng ngàn từ vựng khác nhau, với mỗi từ bạn còn được học cách phát âm theo chuẩn người bản xứ. Ngoài ra, từ điển còn cung cấp nhiều ví dụ đa dạng để bạn dễ dàng áp dụng. Như vậy là bạn đã có thể kết hợp giữa việc nhớ từ vựng và học nghe một cách chính xác nhất.

4. Từ điển Cồ Việt

Một từ điển tiếng Anh online của chính người Việt bạn đã biết chưa? Đó chính là từ điển Cồ Việt. Với trang web này bạn có thể tra cứu nhiều từ vựng khác nhau một cách chính xác nhất. Hơn hết, bạn còn có thể tìm đến các liên kết học tiếng Anh theo từng kỹ năng. Hay bạn có thể lui tới các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh chỉ với từ điển Cồ Việt.

5. Từ điển Vndic

Đặc điểm nhận dạng với từ điển Vndic đó chính là giao diện thân thuộc. Với từ điển tiếng Anh online này, bạn có thể tra nhiều từ vựng phong phú. Điều thú vị hơn, trang web cung cấp cho bạn tính năng dịch đoạn văn tự động. Từ đây bạn có thể dễ dàng giải nghĩa các đoạn văn nhỏ với tối đa là 20 ký tự. Điều này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc diễn giải các câu văn dài.

Ngoài những từ điển tiếng Anh online kể trên, bạn có thể tìm được thêm nhiều loại từ điển khác nữa. Hi vọng với bài viết này, EIV đã có thể giúp bạn tìm được từ điển online hữu ích nhất dành cho bạn.

>>>Xem Ngay: Top 4 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *