Dưới đây là TOP 5 website cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh online hay nhất hiện nay, nhớ đừng bỏ lỡ website cuối cùng bạn sẽ hối hận đấy!

LingoGlobe

LingoGlobe là sự lựa chọn của nhiều học viên lựa chọn hình thức học tiếng Anh online. Đây là trang website hoàn toàn mới và ứng dụng phương pháp kĩ thuật hiện đại, cho phép các học viên có thể thảo luận trực tiếp với giáo viên. Có thể lập một nhóm chung tranh luận về một vấn đề bằng ngoại ngữ dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Verbling

Ngoài ra còn có Verbling. Với ứng dụng chat video trực tuyến, bạn có thể nhìn thấy giáo viên dạy tiếng Anh của mình thông qua thiết bị điện tử.Từ đó sự tương tác được tối đa hóa, mang lại cảm giác như thật bên ngoài. Ngoài Tiếng Anh còn có tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức,… Ngôn ngữ không bị giới hạn.

Coffee Learning

Thêm một địa chỉ tuyệt vời để học tiếng Anh online nữa là Coffee Learning. Điểm đặc biệt là ngoài việc học bạn còn có thể chơi game online giải trí, thông qua đó nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh. Theo các chuyên gia, đây là cách “học mà chơi, chơi mà học” đạt hiệu quả tiếp thu cao nhất.

Topica

Nếu là người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh online thì Topica là địa chỉ bạn nên tìm kiếm ngay. Với chương trình Tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với ngành nghề của bạn Topica mang đến cho người học vốn từ vựng và cách ứng xử trong môi trường làm việc của bạn. Bạn sẽ được chọn được giáo viên có năng lực chuyên môn về ngành nghề.

EIV Education

EIV Education được thành lập từ năm 2009, với sự tồn tại và phát triển thời gian dài trung tâm EIV Education đã có rất nhiều kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh online. Uy tín và chất lượng của từng khóa học viên đều được đảm bảo bởi vì EIV Education kết nối hàng ngàn giáo viên bản ngữ chất lượng đến từ Anh Úc Mỹ, Canada…Và tất cả giảng viên đều có các chứng chỉ giảng dạy của quốc tế ESL / TESOL / TEFL.

Học viên sẽ được thoải mái chọn nhiều giảng viên khác nhau, giờ học khác nhau, địa điểm học để phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh của bản thân. Ngoài ra, phương pháp học ONE TO ONE với giáo viên bản ngữ cũng mang đến hiệu quả cao nhất khi rèn luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp cũng như sửa lỗi ngữ pháp khi viết cùng giáo viên nước ngoài trình độ cao.

Chỉ với một thời gian ngắn trình độ ngoại ngữ cửa người học sẽ được cải thiện rõ rệt. Tham khảo chương trình học và phương pháp học ONE TO ONE dưới đây: https://eiv.edu.vn/dich-vu-tieng-anh-one-to-one.html

Xem thêm: Khoá học trực tuyến 1-1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Hotline: 034 409 9959 – 0287 309 9959

Email: info@eiv.edu.vn

Website: eiv.edu.vn

Fanpage: EIV Education – cung ứng giáo viên bản ngữ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6 – Tòa nhà Estar số 149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh