14 website giúp bạn tìm được giáo viên dạy kèm online tuyệt vời.

Vừa qua, kênh tin tức CNN đã cho ra mắt dịch vụ học Tiếng Anh trực tuyến dành cho học giả toàn cầu. Dẫn lời ông Rani Raad – Giám đốc kinh doanh của CNN nói: “Hướng đi mới này là một bước tiến nữa của chúng tôi trong việc đưa thương hiệu CNN đến với rộng rãi độc giả bằng cách tiến vào các thị trường ngóc ngách”. Với sự kiện này, xu hướng học Tiếng Anh online trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Hàng loạt những website trực tuyến vốn đã có từ trước và kể cả sau này trở nên “nhộn nhịp”. Việc tìm một giáo viên dạy kèm online tuyệt vời cũng thực sự dễ dàng hơn. 14 website dưới đây là những gợi ý bổ ích cho ai đang mải mê tìm kiếm địa chỉ tìm giáo viên dạy kèm online.

Trước tiên, bạn có thể ghé thăm italki.com. Địa chỉ này có giáo viên dạy kèm là người bản ngữ đến từ các quốc gia nói Tiếng Anh chuẩn nhất. Theo đó, website cho phép thuê người bản ngữ để học và luyện tập. Học phí tính ra tiền Việt Nam khoảng 100 ngàn đồng một giờ. So với học phí bên ngoài đây là giá rẻ.

https://howdoyou.do/ cũng là địa chỉ được nhiều người tìm kiếm. Website thu hút người tham gia bởi sự miễn phí. Bạn có thể chat cá nhân hoặc room chat để trao đổi, tương tác. Cách thức hết sức đơn giản, phổ thông, nhanh gọn. Giáo viên và học sinh có thể giữ liên lạc với nhau qua facebook, zalo,..

Một gợi ý không tồi nữa là website Easy Language Exchange. Điểm thú vị ở đây là người học được đọc, viết, nói chuyện tương tác trực tiếp với người nước ngoài. Địa chỉ này có đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo nên bạn tha hồ lựa chọn cho mình một người phù hợp nhất. Sự tương tác âm thanh đạt ở mức độ tối đa.

EIVonline  kết nối hàng ngàn giáo viên bản ngữ chất lượng đến từ Anh Úc Mỹ, Canada. Bạn thoải mái chọn giảng viên và với nhiều mức học phí khác nhau. Chỉ với 3 tháng là bạn giao tiếp tiếng anh thật hiệu quả.
Em gắn link EIV Online vão nha

LingoGlobe cũng là sự lựa chọn của nhiều học viên. Đây là trang web hoàn toàn mới và ứng dụng phương pháp hiện đại, cho phép các học viên có thể thảo luận  trực tiếp với giáo viên. Ứng dụng chat trực tiếp được tận dụng tối đa. Có thể lập một nhóm chung tranh luậm về một vấn đề bằng ngoại ngữ dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Ngoài ra còn có Verbling. Với ứng dụng chat video trực tuyến, bạn có thể nhìn thấy giáo viên của mình. Sự tương tác được tối đa hóa, mang lại cảm giác như thật bên ngoài. Ngoài Tiếng Anh còn có tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức,… Ngôn ngữ không bị giới hạn.

Nếu nói về số lượng đông thành viên nhất thì không thể không kể đến Babel Village. Thành viên của trang web này rất nhiều, nhiều nhất trong số các website tìm giáo viên dạy kèm online. Nguyên nhân một phần là do có nhiều thứ tiếng được dạy và học ở đây. Các đội nhóm quy mô lớn nhỏ được thành lập nhiều.

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học kèm trực tuyến qua nhiều cách tương tác khác nhau, thì Conversation Exchangelà sự lựa chọn tuyệt vời. Website này có nhiều công cụ hỗ trợ cho sự tương tác và tiếp thu. Các cách thức trao đổi như face to face, bạn qua thư, chat trực tiếp, online,… Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt.

Thêm một địa chỉ tuyệt vời nữa là Coffee Learning. Bạm sẽ có nhiều sự lựa chọn khi tham gia học. Điểm đặc biệt là ngoài việc học bạn còn có thể chơi game online giải trí, thông qua đó nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh. Theo các chuyên gia, đây là cách “học mà chơi, chơi mà học” đạt hiệu quả tiếp thu cao nhất.

Nếu là người đi làm học online thì Topica là địa chỉ bạn nên tìm kiếm ngay. Với chương trình Tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với ngành nghề của bạn, Topica mang đến cho người học vốn từ vựng và cách ứng xử trong môi trường làm việc của bạn. Bạn sẽ chọn được giáo viên có năng lực chuyên môn về ngành nghề.

Khác với các trang website khác, Hello Chào lại có giao diện là các video. Đặc điểm của video là luôn sống động, âm thanh và hình ảnh dễ ghi nhớ. Các giáo viên sẽ trực tiếp làm ra các video này phù hợp với từng chủ đề học. Đây là cách học Tiếng Anh đạt hiệu quả tối ưu.

Tree Edu là địa chỉ được biết đến như là website linh động nhất. Kể cả khi online hay offline, bạn vẫn có thể học Tiếng Anh được. Thật tiện lợi và dễ dàng khi bạn không thể online mà vẫn tương tác được với giáo viên, vẫn đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang tìm giáo viên dạy kèm online cho trẻ em thì Tiếng Anh 123 là nơi bạn nên tham khảo đầu tiên. Các giáo viên bản ngữ thiết kế các chương trình dạy phù hợp với từng độ tuổi. Hình ảnh, âm thanh sống động. Sự tương tác gần gũi, linh hoạt, không khoảng cách. Trẻ em có thể tìm được giáo viên ưng ý nhất và kết bạn được với nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Memo là website mở được trên cả Moblie, Tablet. Như vậy người học có thể học mọi lúc mọi nơi. Việc học kết hợp với chơi giúp khả năng tiếp thu đạt tối đa. Có nhiều các trò chơi game mang tính giải trí nhưng chứa đựng nội dung, từ vựng, xử lú tình huống.

Cuối cùng, nếu bạn đang có “lỗ hổng” nghiêm trọng về từ vựng và ngư pháp thì Duolingo là địa chỉ bạn nên tham gia ngay lập tức. Các từ vựng ở các lĩnh vực được thiết kế linh hoạt, gắn với sự vật và tình huống, giúp dễ nhớ và hiểu. Các cấu trúc ngữ pháp được rút ra từ các ví dụ thực tế.

Với nhu cầu ngày càng cao về việc học Tiếng Anh, hình ảnh “mài quần trên ghế” đã không thể đáp ứng được hết yêu cầu của người học. Học Tiếng Anh online trở thành trào lưu hiệu quả và tiết kiệm vô cùng. Tham khảo các website tìm được giáo viên dạy kèm online để lựa ra cho mình một chương trình học tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra một phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới hiện nay, là bạn được học kèm với giáo viên bản ngữ trực tiếp, đang được rất nhiều người tìm cách học để nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn đang muốn tham gia chương trình học Kèm One To One với giáo viên bản ngữ, hãy liên hệ với EIV để được hướng dẫn học.